Feeback từ anh Lễ, 42 Đ.Hồ Thành Biên, Phường 4, Quận 8

Thờ tự được xem là nét đẹp văn hóa được lưu truyền từ xưa đến nay. Bên cạnh thể hiện được nét đẹp tín ngưỡng, thờ cúng còn thể hiện được đạo đức, lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà tổ tiên. Ở các thành phố lớn, đặc biệt là Thành Phố Hố Chí Minh với tình trạng đất chật người đông vì vậy mà khi lựa chọn bàn thờ đa phần đều sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để tiết kiệm diện tích, Gia đình tôi cũng không nằm ngoài số đông đó. Hiện chúng tôi đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường gỗ gụ BTG2048 được sản xuất tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Thấy bàn thờ đẹp, chắc chắn, dịch vụ chu đáo, giá cả phải chăng nên muốn chia sẻ để mọi người cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

Lo lắng khi mua bàn thờ mới

Hai vợ chồng tôi cưới nhau được 2 năm rồi nhưng do kinh tế chưa ổn định nên chưa tính tới chuyện con cái. Hơn 1 năm nay kinh tế đã vững nên chúng tôi quyết định sẽ có em bé. Để có không gian sống thoải mái vợ chồng tôi đã lấy số tiền tiết kiệm lâu nay cộng với vay mượn từ bạn bè, người thân mua được một căn nhà nhỏ tại mảnh đất thành phố hoa lệ này.

mau ban tho treo tuong go gu btg2048 01

Hai vợ chồng sống xa quê nhưng luôn quan tâm tới việc thờ cúng. Khi mua được nhà bố vẫn luôn nhắc là phải có nơi thờ cúng ông bà đang hoàng, không nhất thiết là phải bàn thờ to. Là lần đầu tiên mua bàn thờ nên kinh nghiệm có là con số 0. Ngày nay tất cả thông tin đều có thể tìm kiếm trên google nên tôi cũng bắt đầu tìm kiếm từ đó.

Ngay khi gõ từ khóa ” bàn thờ gia tiên đẹp tại HCM ” thì có rất nhiều kết quả hiện. Tôi truy cập vào rất nhiều trang web, trong số đó để lại ấn tượng đẹp cho tôi nhất là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Trang web: https://banthogo.vn/ có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp. Tôi có nhắn tin qua Zalo thì được phản hồi ngay, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Để nhanh chóng mua được bàn thờ ưng ý tôi gọi điện tới cửa hàng.

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng

Số điện thoại của cửa hàng cập nhật trên trang web. Khi liên hệ đến tổng đài: 0903.290.902, tôi được nhân viên tư vấn chào đón nhiệt tình và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm tôi đang quan tâm. Mẫu bàn thờ treo tường gỗ gụ BTG2048 có kích thước 48x89cm. Với chất liệu gỗ gụ tự nhiên, các đường vân gỗ rất mềm mại và có khả năng chống thấm, mối mọt. Để tạo nên không gian thờ cúng trang trọng, nhân viên gợi ý chi tôi có thể kết hợp với tranh trúc chỉ, tấm ngăn bàn thờ hoặc tấm chống ám khói.

Khi hỏi về giá cả của sản phẩm, nhân viên nói rằng mẫu bàn thờ BTG2048 đang được ưu đãi lên đến 14%. Vì vậy, tôi nên tranh thủ cơ hội để mua được bàn thờ chất lượng với giá rẻ. Hiện tại, sản phẩm chỉ còn 3.600.000 đồng. Đặc biệt hơn, tôi vẫn được hưởng chính sách hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nhà. Sau khi đã chốt được tất cả thông tin, tôi đặt hàng online và nhờ nhân viên lắp đặt ngay trong sáng mai.

mau ban tho treo tuong tam phat 10 min

Cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm

Trước khi lắp bàn thờ mới, tôi cũng hỏi ý kiến của các chuyên gia tâm linh. Tôi được các thầy hướng dẫn cách chuẩn bị đồ lễ, chọn ngày giờ hoàng đạo và xác định hướng “tài lộc” để đặt bàn thờ. Ngày giờ hẹn cũng đã đến, nhân viên Tâm Phát giao bàn thờ tận nhà cho tôi. Sản phẩm ngoài thực tế còn đẹp hơn trên hình ảnh. Sau khi kiểm tra không có lỗi gì, nhân viên tiến hành lắp đặt trong khoảng 20 phút.

Với tay nghề chuyên nghiệp, nhân viên Tâm Phát đã hỗ trợ tôi lắp bàn thờ gia tiên mới và không gặp bất cứ trở ngại gì. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy công việc cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình đều tốt lên. Thực sự, mẫu bàn thờ BTG2048 rất hài hòa với không gian chung của gia đình. Chắc chắn rằng, tôi sẽ ủng hộ bàn thờ Tâm Phát lâu dài và giới thiệu cho bạn bè, người thân.

1900.888.664
icon khuyến mại