Feedback gia đình chị Huyền chung cư Sunshine Hà Nội

Tôi là người tỉnh khác đến Hà Nội lập nghiệp và định cư. Khi mua được một căn hộ tại chúng cư Sunshine Riverside Hà Nội tôi đã rất vui mừng. Việc đầu tiên tôi nghĩ tới khi mua nhà chính là phải mua một mẫu bàn thờ đẹp và đúng quy cách để bày tỏ tấm lòng thành của mình đối với tổ tiên, thần linh đã phù hộ cho công việc của tôi được thuận lợi. Sau khi tham khảo ý kiến của những người bạn đã sống tại Hà Nội lâu năm, tôi quyết định lựa chọn thương hiệu Tâm Phát để mua bàn thờ.

Băn khoăn trước khi mua

Tôi chưa từng mua bàn thờ gia tiên trước đó. Đây lại là một vấn đề liên quan mật thiết với thế giới tâm linh. Vì thế tôi cảm thấy rốt lo lắng trước khi chính thức đặt mua. Tôi lên mạng tham khảo rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như cách bố trí, lắp đặt bàn thờ. Càng tìm hiểu tôi càng cảm thấy lo lắng bởi trước mặt tôi là một biển thông tin rộng lớn. Tôi không biết cái nào đúng, cái nào sai, cái nào phù hợp với mình. Tôi nghĩ tôi sẽ chọn một chiếc bàn thờ phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ trọn vẹn các yếu tố truyền thống.

Tôi cũng tham khảo thông tin từ bạn bè, đồng nghiệp. Đa số mọi người cũng như tôi, hiểu biết rất ít hoặc gần như không có kiến thức về bàn thờ hay việc chọn mau bàn thờ. Tôi quyết định vào trang chủ của Tâm Phát để tìm hiểu thêm 1 lần nữa về mẫu bàn thờ hiện đại mà mình chuẩn bị mua. Tại đó, tôi tìm thấy số điện thoại hotline 1900888664 của cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát tại banthogo.vn tôi quyết định liên hệ để được tư vấn cụ thể nhất.

Mẫu bàn thờ BTG1012
Mẫu bàn thờ BTG1012

Gọi điện để được tư vấn

Sau khi điện thoại được kết nối, giọng nói ấm áp, truyền cảm cô nhân viên nghe điện thoại đã khiến tôi cảm thấy yên tâm được phần nào. Ngay sau đó, cô ấy đã xóa tan mọi sự lo lắng của tôi khi hướng dẫn, tư vấn rất nhiệt tình. Chưa kể là cô ấy còn rất am hiểu về bàn thờ, phong thủy và những vấn đề có liên quan. Tôi thực sự hiểu mình cần gì và nên mua gì.

Tuy nhiên, để có thể chắc chắn nhất về quyết định của mình, tôi trực tiếp đến showroom của Tâm Phát để tham quan, tìm hiểu. Từ nhà tôi tới 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân cũng khá xa nhưng vì đã quyết định lựa chọn Tâm Phát để gửi niềm tin, tôi vẫn bắt một chiếc taxi để đi tới đó.

Gian hàng của showroom không làm tôi thất vọng. Không chỉ cả gian hàng được trình bày, bố trí đẹp mắt, thuận tiện cho việc tham quan. Nhân viên bán hàng tư vấn rất nhiệt tình. Các sản phẩm tại đây hoàn toàn giống với hình ảnh tôi đã xem trên website trước đó. Tôi cũng đã quyết định chọn mua sản phẩm bàn thờ đứng hiện đại BTG1012 mà tôi đã cảm thấy ưng ý khi xem hình ảnh trên website trước đó. Với tôi đây thực sự là một mẫu bàn thờ chung cư đẹp, giá cả phải chăng nhất trong số những sản phẩm tôi từng tham khảo.

Tôi rất hài lòng khi được lắp đặt nhanh chóng, nhiệt tình

Tại showroom tôi được các nhân viên bán hàng đón tiếp bằng phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp,  thân thiện. Họ hướng dẫn tôi rất chi tiết về cách chọn kiểu dáng, kích thước bàn thờ sao cho phù hợp với ngôi nhà. Hay tỉ mỉ như màu sắc, cách bố trí sao cho vừa đẹp về phong thủy lại vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Tôi cũng đã chọn được cho mình sản phẩm ưng ý. Đến đây, điều tôi lo lắng chính là làm sao để có thể vận chuyển bàn thờ về nhà. Và làm sao để có thể lắp đặt bàn thờ được?

Lắp đặt bàn thờ nhanh chóng, chuyên nghiệp
Lắp đặt bàn thờ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Như hiểu rõ sự băn khoăn của tôi, nhân viên bán hàng cung cấp thêm thông tin ngay sau khi tối chốt đơn hàng “Bên em có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà. Không biết chị có nhu cầu sử dụng dịch vụ này không ạ”? Đúng là buồn ngủ lại gặp được chiếu manh, tôi đồng ý ngay lập tức. Sau đó cung cấp thông tin bao gồm địa chỉ và số điện thoại để họ liên hệ khi giao hàng.

Tôi về nhà để dọn dpj, chuẩn bị chờ Tâm Phát giao hàng và lắp đặt bàn thờ cho tôi. Chỉ trong vòng chưa tới 30 phút sau tôi đã nhận được cuộc gọi thông báo bàn thờ đã được chỏ đến khu đô thị tôi sống, đề nghị tôi xuống đón họ lên nhà để lắp đặt.

Đội ngũ thợ lắp đặt cũng rất chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Họ lắp đặt mà không làm ảnh hưởng đến sơn tường hay bất kỳ 1 chi tiết nào bên trong nhà. Lựa chọn, căn chỉnh vị trí chính xác, đúng cách và rất nhanh chóng. Tôi cảm thấy rất hài lòng nên muốn tặng họ một số tiền nhỏ thay lời cảm ơn. Tuy nhiên, người đại diện của đội thợ đã từ chối với lý do họ được trả lương để làm công việc này. Một hành động thực sự rất hiếm gặp hiện nay khi mà có rất nhiều người vẫn thường xuyên gây khó dễ để kiếm thêm 1 chút tiền. Tôi thực sự cảm thấy rất hài lòng.

Để trang trí cho nhà mới, tôi đã chọn mua rất nhiều đồ nội thất khác nhau. Tuy nhiên, không nhiều đơn vị kinh doanh nội thất khiến tôi cảm thấy hài lòng khi mua bán, trao đổi với họ. Dịch vụ mua bán, vận chuyển và lắp đặt bàn thờ gỗ tâm Phát khiến tôi rất hài lòng, cảm thấy tin tưởng tuyệt đối. Nếu bạn bè, người thân của tôi có nhu cầu tìm mua bàn thờ, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu họ đến với cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Nhiều phản hồi khách hàng đã tin mua dùng sản phẩm bàn thờ ở cửa hàng chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại