Feedback từ chị Chang căn hộ 90m2 chung cư Tân Vĩnh, Q.4

Từ lâu, thờ cúng tổ tiên ông bà đã trở thành một phong tục, là chuẩn mực đạo đức và nguyên tắc làm người, đồng thời là một phần quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt Nam. Là dâu con trong nhà cộng với việc anh xã hay đi công tác xa nên việc thờ cúng đều do một tay tôi lo liệu. Tuần trước tôi có ghé qua bàn thờ gỗ Tâm Phát  và đã mua được mẫu bàn thờ treo tường gỗ mít BTG2065. Hôm nay có thời gian rảnh nên tôi viết đôi dòng feedback gửi của hàng để những ai đang có nhu cầu mua bàn thờ yên tâm khi chọn lựa bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo

Căn hộ nhà tôi chỉ vọn vẹn 90m2, sau khi bố trí nội thất trong nhà thì không còn không gian để đặt bàn thờ riêng nữa. Vậy nên tôi quyết định sẽ lắp bàn thờ treo tường như vậy vừa tiết kiệm không gian vừa khiến cho phòng khách thoáng đãng hơn. Đây là lần đầu tôi mua bàn thờ nên cũng chẳng biết ở đâu bán bàn thờ uy tín, chất lượng cả. Trong một lần tâm sự, cô đồng nhiệp đã giới thiệu cho tôi tới bàn thờ Tâm Phát.

Trước khi tới cửa hàng xem bàn thờ, vợ chồng tôi có lên mạng xem trước ở website:https://banthogo.vn. Mẫu mã bàn thờ ở đây rất đa dạng với nhiều thiết kế độc đáo. Chỉ riêng mẫu bàn thờ treo tường thôi mà đã làm cho 2 vợ chồng phân vân không biết nên chọn mẫu nào. Các mẫu bàn thờ đều được Tâm Phát đính kèm thông tin đầy đủ, hình ảnh chân thực để thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn.

Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Sau một hồi phân vân cuối cùng vợ chồng cũng đồng lòng ưng ý mẫu BTG2065. Nhưng để chắc chắn chồng tôi bảo sau giờ tan làm ngày mai sẽ đèo tôi tới cửa hàng Tâm Phát.

Tới cửa hàng để được tư vấn cụ thể

Địa chỉ cửa hàng tại 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cũng khá gần chỗ tôi làm việc. Đến cửa hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ tại Tâm Phát. Sau khi nghe yêu cầu của tôi, bạn nhân viên dẫn 2 vợ chồng tới xem mẫu BTG2065 đang được trưng bày tại cửa hàng. Nhìn bên ngoài bàn thờ đẹp hơn trong ảnh rất nhiều lần,

Vì chồng tôi là người khá kĩ tính nên khi chọn bàn thờ anh tìm hiểu rất tỉ mỉ. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình, mọi câu hỏi của chồng tôi đều được bạn ấy giải đáp hết sức cặn kẽ. Bạn còn giúp vợ chồng tôi tìm kiếm kích thước, màu sắc , chất liệu cho phù hợp. Sau khi xem trực tiếp bàn thờ, vợ chồng tôi quyết định mua và thanh toán luôn mẫu bàn thờ BTG2065 . Chúng tôi hẹn nhân viên lắp đặt bàn thờ vào ngày mai lúc 9h.

Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Vì có việc bận đột xuất nên tôi rất cần các bạn nhân viên giao hàng đúng hẹn. Và các bạn đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng giờ hẹn. Tôi cảm thấy rất biết ơn và hài lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của Tâm Phát. Chiếc bàn thờ treo tường nhỏ gọn được đóng gói cẩn thận. Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà, anh nhà tôi kiểm tra một lượt bàn thờ xem có đúng với mẫu mã mà chúng tôi đã đặt không. Ngoài bàn thờ tôi còn mua thêm tấm chống ám khói và tranh trúc chỉ, tất cả đều được giao đúng mẫu mã mà tôi đã đặt.

Kiểm tra xong, các bạn nhân viên Tâm Phát bắt tay vào lắp  đặt bàn thờ. Từng thao tác khoan tường, bắt vít chuẩn xác nên chỉ trong nháy mắt các chi tiết đã vào đúng vị trí tạo nên một không gian thờ cúng hoàn chỉnh. Lắp dặt xong các anh còn lau chùi và phụ giúp tôi bày biện đồ thờ cúng cho hợp phong thuỷ. Xong xuôi mọi việc các anh thu dọn và xin phép ra về.

Trên đây là những chia sẻ của tôi sau khi mua bàn thờ tại Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng tôi rất hài lòng , bàn thờ rất đẹp. rất vững chắc. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân biết tới thương hiệu bàn thờ gỗ Tâm Phát. Chúc cho cửa hàng ngày càng làm ăn phát đạt mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

error: Content is protected !!
1900.888.664