Feedback từ chị Thắm, P. Khâm Thiên, Khâm Thiên, Đống Đa, HN

Chúng ta đều biết bàn thờluôn là một phần gắn bó chặt chẽ trong đời sống của mỗi gia đình Việt, vì nó giúp con cháu tưởng nhớ những người đã khuất, đồng thời mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Với mỗi gia đình khách nhau sẽ có một không gian thờ cũng khác nhau tùy vào diện tích, điều kiện kinh tế. Ngôi nhà mới hoàn thiện của hai vợ chồng không lớn lắm nhưng cũng đủ để đặt một bộ bàn thờ đứng kích thước nhỏ tại phòng khách. May mắn chúng tôi không mất nhiều thời gian tìm kiếm bàn thờ vì được anh trai giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Thật vui vì Tết năm nay chúng tôi sẽ được đón giao thừa trong chính ngôi nhà đứng tên của mình. Sau khi sắm sửa xong xuôi nội thất chúng tôi mới bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Là nơi linh thiêng nên bàn thờ cần phải được lựa chọn thật kĩ càng. Trước đó chúng tôi dự định sẽ sử dụng bàn thờ treo tường nhưng sau khi sắp xếp lại thì ở phòng khách vẫn còn một chỗ trống nên quyết định sử dụng bàn thờ đứng.

ban tho 1 min 2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nội thất nhưng nội thất phòng thờ có rất ít nơi bán. Gần tết nên chúng tôi cũng không có nhiều thời gian để đi tới từng cửa hàng một. Thật may, anh trai của tôi cũng mới mua chung cư biết chúng tôi dang tìm mua bàn thờ anh đã giới thiệu tới Bàn Thờ Gỗ.

Tới nhà anh  chơi tôi đã được thấy sản phẩm của Tâm Phát rồi. Bàn thờ đẹp, từng đường nét được trai chuốt, chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, giá cả lại hợp lý hơn nữa lại còn được free giao hàng và lắp đặt nữa. Không chần chừ gì nữa tôi truy cập ngay vào website: https://banthogo.vn/ để tìm kiếm bàn thờ. Qua một buổi tôi tìm hiểu hai vợ chồng tôi vẫn chưa  thống nhất chọn được mẫu bàn thờ nào.

Gọi điện để tư vấn và đặt hàng

Showroom tại HCM của Tâm Phát nằm ở số 204 Bạch Đằng, P. 24, Q. Bình Thạnh. Từ nhà tôi ở Bình Tân đi đến đây cũng khá xa. Vì thế, chúng tôi quyết định sẽ gọi điện đến hotline 0973.303.989 nhờ tư vấn và đặt hàng. 

Qua điện thoại, tôi trình bày mong muốn được giải đáp thắc mắc về các mẫu bàn thờ treo. Nhân viên chăm chú lắng nghe và giải thích rất rõ ràng từng thắc mắc. Sau khi biết được kết cấu nhà và mục đích thờ cúng của chúng tôi, nhân viên đã gợi ý chọn mẫu bàn thờ đẹp BTG-1101.

Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế truyền thống xen lẫn hiện đại.  Chất liệu sản phẩm là từ gỗ mít nhiều năm tuổi, có màu nâu vàng đẹp mắt. Tôi chọn bàn thờ có kích thước 61x89cm. Những ai am hiểu về phong thủy đều biết đây là những con số của sự đại cát đại lợi. 

Sau khi chọn được mẫu bàn thờ ưng ý, chúng tôi hẹn giao hàng vào 6 giờ chiều thứ 4. Hôm sau là ngày 2 vợ chồng dọn đến nhà mới. Người bán hàng cam kết là sẽ giao hàng đúng giờ như đã hẹn.

946d146b1ff7e0a9b9e6

Giao đúng mẫu và lắp đặt nhanh chóng

Tâm Phát không làm tôi thất vọng, hàng được giao đúng như lời hẹn. Khi tôi hỏi về tình hình kẹt xe trên đường, anh nhân viên vừa lau mồ hôi vừa niềm nở trả lời. Anh nói, biết đường xa và hay kẹt xe nên bên anh đã sắp xếp đi từ sớm, quyết không để trễ giờ lành của khách. Sản phẩm được bọc trong lớp chống sốc dày nhằm chống các va đập. 

Sau khi kiểm tra hàng đúng mẫu và nguyên vẹn, các kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt. Vốn là những người thợ lành nghề nên việc lắp đặt với các anh ấy cũng rất nhanh gọn. Bàn thờ được lắp vào tường rất chắc chắn, đảm bảo chịu được sức nặng khi bày lễ vật cúng. 

Quá ưng ý về chất lượng bàn thờ và sự phục của đội ngũ nhân viên Tâm Phát nên tôi phải gửi feedback này ngay. Tôi đã giới thiệu cho các anh em đồng nghiệp sắp mua nhà về bàn thờ ở đây. Hy vọng mọi người đều biết đến địa chỉ uy tín này.

1900.888.664
icon khuyến mại