Hiển thị tất cả 14 kết quả

Bàn Thờ Ông Địa đẹp, hiện đại, gỗ tự nhiên siêu bền, giá rẻ

Bàn thờ Ông Địa đẹp tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát được bảo hành ít nhất 5 năm không hư hỏng, gãy dập, mối mọt. Chỉ cần chọn 1 mẫu bàn thờ Ông Địa gỗ để thờ cúng, dùng chung cùng Bàn thờ Thần Tài đẹp. Xem toàn bộ các mẫu bàn thờ Ông Địa gỗ tự nhiên đẹp, siêu bền, giá rẻ tại cửa hàng Bàn thờ gỗ chúng tôi!


Bàn thờ Ông Địa đẹp giúp gia chủ có thể xua đuổi những rủi ro, hoạn nạn. Đồng thời mong ước về một tương lai hạnh phúc, bình an, hòa thuận trong gia đình. Để nâng cao những giá trị tâm linh bạn hãy cân nhắc lựa chọn bàn thờ Ông Địa gỗ tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Bàn thờ Ông Địa đẹp Tâm Phát

Mẫu Bàn thờ Thổ Địa đẹp quả thực là sản phẩm không quá xa lạ gì đối với người dùng trên toàn quốc. Sản phẩm đến từ thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát danh tiếng và luôn lọt Top sản phẩm được người dùng bình chọn. So với những mẫu bàn thờ Ông Địa khác thì sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao. Và giá trị lớn nhất của các mẫu bàn thờ Ông Địa chúng tôi mang đến chính là mẫu mã đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn.

Mẫu Bàn thờ Ông Địa đẹp Tâm Phát
Mẫu Bàn thờ Ông Địa đẹp Tâm Phát

Cụ thể bàn thờ, tủ thờ Ông Địa đẹp tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát không trải qua quy trình sản xuất hàng loạt. Thay vào đó tất cả đều được làm thủ công. Mọi quy trình thực hiện đều được làm tỉ mỉ từ những bàn tay tài hoa các nghệ nhân lành nghề. Đó là đội ngũ thợ thiết kế kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu. Đồng thời họ đều có tầm nhìn cao về thị hiếu thị trường dễ dàng tạo ra các mẫu bàn thờ Ông Địa đẹp hợp xu hướng hiện đại ngày nay.

Hơn hết bàn thờ Ông Địa đẹp bán tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát còn đa dạng mẫu mã lựa chọn. Các mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp mang vẻ ngoài ấn tượng phù hợp không gian. Bởi lẽ mọi chi tiết thiết kế trên bàn thờ đều được chạm khắc sắc sảo. Những họa tiết như mây trời, cây cỏ, khối hình, tứ linh đều chân thực đến lạ kỳ. Nhiều khách hàng đã dành những lời khen có cánh cho bàn thờ Ông Địa đẹp tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Bàn thờ Ông Địa gỗ tự nhiên

Thực tế trong cuộc sống, có nhiều chất liệu cấu thành như: bàn thờ Ông Địa bằng gạch, bàn thờ Ông Địa bằng đá hoa cương... Thế nhưng các mẫu bàn thờ Ông Địa gỗ tự nhiên vẫn được ưa chuộng hơn hẳn. Hiểu được những nhu cầu sử dụng của người dùng Bàn thờ gỗ Tâm Phát chủ yếu thiết kế bàn thờ Ông Địa gỗ đẹp, bền chắc. Sự đa dạng về chất liệu gỗ giúp bạn hoàn toàn có thể chọn được mẫu sản phẩm yêu thích. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

Bàn thờ Ông Địa gỗ tự nhiên
Bàn thờ Ông Địa gỗ tự nhiên

Bàn thờ Ông Địa gỗ mít

Dù bạn lựa chọn mẫu bàn thờ Ông Địa đơn giản hay phức tạp thì chất liệu cũng cần được chú trọng. Vì chất liệu ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của sản phẩm khi sử dụng. Và loại bàn thờ Ông Địa gỗ tự nhiên đầu tiên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát muốn giới thiệu là Bàn thờ Ông Địa gỗ mít.

Gỗ mít khi làm bàn thờ Ông Địa đẹp sẽ có màu sẫm đỏ rất sang. Các vấn gỗ mít lớn tạo nên hoa văn tự nhiên cho bàn thờ. Gỗ mít có mùi thơm nhẹ giống mùi trầm nên càng giữ lâu càng thơm. Bàn thờ Ông Địa gỗ mít Tâm Phát được lựa chọn kỹ càng về chất liệu. Vì thế Bàn thờ Ông Địa gỗ mít có tuổi thọ sử dụng cao lên đến cả vài chục năm.

Bàn thờ Ông Địa gỗ hương

Bàn thờ Ông Địa gỗ hương có tỷ lệ người dùng rất cao bởi được hưởng trọn những giá trị mà gỗ hương mang lại. Ví dụ như kết cầu bàn chắc chắn, nặng, không bị cong vênh do thời tiết thay đổi. Đặc biệt bàn thờ Ông Địa gỗ hương tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát hầu như không sợ mối mọt, ẩm mốc,…khi sử dụng.

Với thiết kế Bàn thờ Ông Địa gỗ hương đa dạng, bạn hoàn toàn có thể an tâm về mẫu mã. Bởi lẽ chúng tôi kiến tạo nên những mẫu bàn thờ Ông Địa hiện đại đến đơn giản, truyền thống. Màu sắc cũng như hoa văn Bàn thờ Ông Địa gỗ hương đẹp mắt phù hợp nhiều không gian.

Bàn thờ Ông Địa - Thần Tài đẹp tại cửa hàng Bàn thờ gỗ
Bàn thờ Ông Địa - Thần Tài đẹp tại cửa hàng Bàn thờ gỗ

Bàn thờ Ông Địa gỗ gõ

Bàn thờ Ông Địa gỗ gõ là sự lựa chọn bạn cũng nên cân nhắc cho mình. Trong đó tiêu biểu nhất chính là bàn thờ Ông Địa gỗ gõ đỏ. Những mẫu bàn thờ này không chỉ có tuổi thọ cao, đảm bảo tiêu chí 4 không mà mẫu mã cũng rất đẹp.

Hơn hết mẫu Bàn thờ Ông Địa gỗ gõ đỏ còn mang đến sự may mắn cho người sở hữu. Theo quan niệm nếu sở hữu 1 sản phẩm gỗ gõ đỏ trong nhà có thể tụ lộc, phát tài và gia tăng vượng khí. Do đó bàn thờ Ông Địa gỗ gõ đỏ bán tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát cũng được ưa chuộng hơn hẳn.

Một số chất liệu khác

Ngoài những loại gỗ trên, bàn thờ Ông Địa gỗ tự nhiên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát còn được làm từ nhiều loại gỗ phổ biến khác. Tiêu biểu chẳng hạn như:

 • Bàn thờ gỗ gụ.
 • Bàn thờ gỗ sồi.
 • Bàn thờ Ông Địa bằng gỗ cam lai.

Giá bán thờ Ông Địa tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Dựa trên những giá trị chất lượng như trên vậy liệu giá bàn thờ Ông Địa tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát khoảng bao nhiêu? Có thể nói chủ đề về giá bàn thờ Ông Địa gỗ luôn được người dùng quan tâm nhất. Bởi lẽ mọi người thường nghĩ với chất lượng cao, mẫu mã đẹp ắt giá bàn thờ Ông Địa tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát sẽ có giá đắt. Vậy thực tế bàn thờ Ông Địa giá bao nhiêu?

Nhìn chung Bàn thờ gỗ Tâm Phát được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng bán bàn thờ Ông Địa khắp cả nước. Hầu như dù là cơ sở bán bàn thờ Ông Địa TPHCM, bàn thờ Hà Nội, bàn thờ Đà Nẵng,…. Thế nhưng cũng vì điều này nên giá bàn thờ Ông Địa trở nên biến động hơn.

Giá bán thờ Ông Địa tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát
Giá bán thờ Ông Địa tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Song trên thực tế, giá bàn thờ Ông Địa thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát không quá cao như những gì bạn tưởng tượng. Chúng tôi cung cấp bàn thờ Ông Địa giá hấp dẫn phù hợp với thu nhập của người dùng. Đơn vị bán bàn thờ Ông Địa giá rẻ đúng mặt bằng thị trường không quá cao như một số cơ sở đưa ra. Trong đó giá Bàn thờ Ông Địa đẹp khoảng từ 1.500.000 đồng cho đến 5.000.000 đồng hoặc cao hơn một chút.

Giá bàn thờ Ông Địa tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát có sự giao động như trên là bởi vì còn chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Trong đó chẳng hạn như kiểu dáng, chất liệu bàn thờ, mẫu mã sản phẩm, thời điểm đặt mua, hình thức mua bán,…

Đặt mua bàn thờ Ông Địa Tâm Phát tại Banthogo.vn

Vậy nên mua bàn thờ Ông Địa ở đâu HCM, HN, ĐN,…đảm bảo chất lượng? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ Ông Địa thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Tuy nhiên chỉ một khi đặt mua tại thương hiệu bạn mới có thể nhận được sản phẩm chất lượng, hợp giá thành. Và banthogo.vn chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn.

Đặt mua bàn thờ Ông Địa Tâm Phát tại Banthogo.vn
Đặt mua bàn thờ Ông Địa Tâm Phát tại Banthogo.vn

Một khi đến với Bàn thờ gỗ Tâm Phát bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng bàn thờ. Không những thế bạn còn có thể sở hữu được bàn thờ Ông Địa đẹp với giá bán đúng gốc. Hầu như sản phẩm không hề trải qua khâu trung gian nào nên chi phí sẽ được tối ưu.

Không những thế Bàn thờ gỗ Tâm Phát còn cung cấp thêm nhiều chính sách hỗ trợ người dùng hấp dẫn khác. Đi kèm với đó là chính sách ưu đãi đầy đủ nâng cao sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó chẳng hạn như:

 • Vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội
 • Lắp đặt sản phẩm tại nhà
 • Chính sách bảo hành lâu dài
 • Chính sách bán hàng linh hoạt
 • Hỗ trợ khách hàng mua bán online, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
 • Giảm giá sản phẩm vào những dịp quan trọng
 • Nhận đặt sản phẩm theo yêu cầu
 • Chính sách thanh toán đơn giản
 • ….

Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa mà không đặt mua bàn thờ Ông Địa đẹp tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Chỉ cần truy cập vào website: https://banthogo.vn hoặc gọi qua số 1900-888-664 chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp giúp bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn bàn thờ Ông Địa đẹp, đúng chuẩn chất lượng và giá thành ưng ý.

1900.888.664
icon khuyến mại