Showing 1–12 of 16 results

Tấm chống ám khói Tâm Phát không những có chất lượng cao về độ bền, công dụng chắn khói mà còn vó thiết kế, hoa văn và màu sắc tinh tế làm cho không gian thờ của gia đình thêm phần trang nghiêm.


Tấm chống ám khói là sản phẩm được sử dụng để gắn lên trần nhà ngay trên bàn thờ nhằm để chắn không cho khói hương tiếp xúc với trần nhà tránh việc gây ố vàng mất thẩm mỹ . Sau đây cùng tìm hiểu về sản phẩm tấm chống ám khói bàn thờ:  

Cấu tạo

Tấm chắn khói có cấu tạo 3 lớp chắc chắn bằng khung gỗ tự nhiên và gỗ ép chất lượng cao. Với hoa văn và màu sắc hài hòa.

Phần khung

Phần khung được làm bằng bản gỗ tự nhiên, được mài đánh nhẵn. Các loại gỗ Tâm Phát dùng như mít, sồi, hương, gõ, gụ....có chất lượng tốt. Và các mỗi nối khớp khít với nhau tạo nên sự chắc chắn.
Cấu tạo 3 lớp chắc chắn, đẹp mắt

Phần hoa văn tản khói

Tấm hoa văn là phần chính tạo nên tính thẩm mỹ cho cả tấm chống khói. Hoa văn được sử dụng thường là các họa tiết chữ như Vạn, Phúc, Lộc , Thọ. Ngoài tính thẩm mỹ thì tấm hoa văn trang trí còn có công dụng tản khói.

Tấm mica chắn khói

Đây là phần tạo nên công dụng chính của tấm chắn khói bàn thờ. Lớp này được làm từ mica có thể dẻo hoặc cứng.

Phần phụ

Phần không thể thiếu trong việc giúp tấm chắn khói bám chắc vào tường đó là ốc vít dành cho trần thạch cao và bê tông.

Công dụng

Với cấu tạo như trên chúng ta không khó để nhận ra công dụng của tấm chắn khói này.
  • Chống khói hương bàn thờ là công dụng chính của sản phẩm. Để tránh tình trạng khói hương bám vào lâu ngày sẽ làm cho trần nhà bị ố ảnh hưởng thẩm mỹ và phong thủy.
  • Cùng với thiết kế đẹp mắt cùng màu sơn hoàn hiện làm cho tấm chắn khói hương bàn thờ trở nên đẹp đẽ tô điểm thêm cho không gian thờ. Nó giống như 1 bức tranh mộc trang trí.
Giống như 1 bức tranh chữ
  • Tính chi phí của 1 tấm chắn khói so với chi phí phải bỏ ra để sơn sửa lại trần thạch cao hoặc bê tông thì nó giúp tiết kiệm hơn nhiều. Chưa kể đến tuổi thọ kéo dài của miếng chống ám khói bàn thờ.

Kích thước

Được sự cố vấn của đội ngũ chuyên gia phong thủy thì Tâm Phát đã cho sản xuất theo các kích thước chuẩn lỗ ban để có thể mang đến may mắn hoặc hợp phong thủy cho gia chủ. Điều quan trọng khi chọn tấm chống ám khói là sự phù hợp, hài hòa với bàn thờ. Sau đây là 1 số kích thước của tấm chắn và size bàn thờ phù hợp: Các kích thước chuẩn như sau:
  • Kích thước chuẩn lỗ ban 41×41 cm dành cho bàn thờ 31-61 cm
  • Kích thước chuẩn lỗ ban 41×61 cm dành cho bàn thờ 61-89 cm
  • Kích thước chuẩn lỗ ban 41×81 cm dành cho bàn thờ 89-127 cm
  • Kích thước chuẩn lỗ ban 41×123 cm dành cho bàn thờ 127-175 cm
  • Kích thước chuẩn lỗ ban 61×123 cm dành cho bàn thờ 153-212 cm.

Cách lắp đặt tấm chắn khói

Thông thường khi bạn mua hàng ở Tâm Phát  thì sẽ được đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao của cửa hàng đến lắp đặt tận nơi cho gia đình. Tuy nhiên trong vài trường hợp bạn muốn tự lắp thì sau đây là cách lắp đặt tấm chống ám khói bạn tham khảo:

Bước 1:

Trên tấm chống ám khói được thiết kế 1 góc hở có thể tháo tấm hoa văn và mica ra. Bạn tháo ra và lấy khung gỗ ướm vào chỗ trần nhà ngay trên lư hương điều chỉnh cân đối.

Bước 2:

Đánh dấu vào các chỗ bắt vít .

Bước 3:

Cách bắt vít: Đối với trần thạch cao tại chỗ bạn đã đánh dấu lấy tuavit xoáy mạnh vít vào là được. Đối với bê tông bạn phải lấy khoan đục lỗ sau đó cho vít vào.

Bước 4:

Sau khi đã cố định được khung thì bạn lấy tấm hoa văn và Mica vào là hoàn tất. Trên đây là các thông tin về sản phẩm tấm chống ám khói, tấm chống khói hương bàn thờ như: công dụng, kích thước cũng như cách lắp đặt. Với sự đa dạng mẫu mã Tâm Phát tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm đảm bảo chất lượng giá cả phải chăng và dịch vụ tốt hãy tham khảo: https://banthogo.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0973.303.989 để được tư vấn nhanh nhất!    
error: Content is protected !!
1900.888.664