Showing 1–12 of 41 results

【4O+】Mẫu Bàn Thờ Treo Tường đẹp cho chung cư, nhà phố

Đáp ứng nhu cầu sử dụng các mẫu bàn thờ tiết kiệm không gian do căn hộ chung cư, nhà phố có diện tích chật hẹp. Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát tung ra nhiều mẫu bàn thờ treo tường đẹp, đa dạng phong cách, mẫu mã, chất liệu, kích thước… đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu. Mời quý khách tham khảo toàn bộ các mẫu bàn thờ treo tường đẹp tại cửa hàng chúng tôi:


Bàn thờ treo tường là kiểu bàn thờ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hầu như trong các căn hộ chung cư, khu tập thể, nhà phố hay liền kề không thể thiếu các mẫu bàn thờ gắn tường. Nhất là đối với những gia đình trẻ thì xu hướng lựa chọn bàn thờ gia tiên treo tường luôn đặt lên hàng đầu. Nếu bạn đang có ý định đặt mua bàn thờ treo tường đẹp giá rẻ không thể bỏ qua cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát được. Chắc chắn các mẫu bàn thờ gỗ treo tường của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng khi quyết định lựa chọn.

Quy trình sản xuất hiện đại kết hợp thủ công mỹ nghệ:

Bàn thờ treo tường chất lượng cao

Bàn thờ treo tường tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi người dùng. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất, chúng tôi luôn làm tạo nên những mẫu bàn thờ gỗ treo tường chất lượng nhất. Đối với chúng tôi, Chất lượng chính là yếu tố hàng đầu lựa chọn bàn thờ treo của người dùng.

mẫu bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại, giá rẻ
Bàn thờ treo tường gỗ Tâm Phát bạn đừng bỏ qua khi lựa chọn

Bàn thờ gỗ treo tường đa dạng chất liệu

Có thể khẳng định rằng bàn thờ gỗ treo tường đạt chất lượng tốt phải được làm nên từ chất liệu đúng chuẩn. Bao gồm như gỗ nhẹ nhàng, vân gỗ đẹp, mặt gỗ liền, gỗ nguyên mới, tuổi đời cao,… Đối với các mẫu bàn thờ gỗ treo tường, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng yêu cầu này.

Mỗi khi bắt đầu công đoạn thiết kế bàn thờ treo tường bằng gỗ, Bàn thờ gỗ Tâm Phát sẽ tập trung vào khâu chất liệu đầu tiên. Gỗ được chọn phải là gỗ 100% tự nhiên, chất lượng tốt, cây gỗ lâu năm. Trong đó chúng tôi hiện đang sở hữu các mẫu bàn thờ gỗ treo tường chất lượng sau:

mẫu bàn thờ treo tường chung cư hiện đại
Bàn thờ treo tường gỗ Gụ thiết kế đơn giản

  • Bàn thờ treo tường gỗ mít: Gỗ mít được đánh giá mang đến nhiều may mắn cho gia chủ trong phong thủy. Hơn nữa bàn thờ gỗ mít treo tường còn chắc chắn, tuổi thọ cao, ít bị cong vênh, mối mọt.
  • Bàn thờ treo tường gỗ hương: Đây là loại gỗ quý có màu sắc đẹp, vân thớ đẹp, mùi hương đặc trưng. Khi thiết kế bàn thờ nhỏ treo tường không phồng rộp, không cong vênh, mối mọt. Giữ các bàn thờ treo tường đẹp gỗ hương càng lâu càng thấy sắc sảo
  • Bàn thờ treo tường gỗ sồi: Cứng cáp, màu sắc hài hòa đan xen giữa nâu trắng và vàng nhạt. Vân gỗ to, thẳng và dài, khi sử dụng không bị mối mọt gì.
  • Bàn thờ treo tường gỗ gụ: Gỗ gụ bền, chắc chắn, dễ tẹo hình dáng, khó bị mối mọt, cong vênh.

Các mẫu bàn thờ treo tường đẹp thiết kế thủ công

Bên cạnh chất liệu, các mẫu bàn thờ treo tường đẹp tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát còn là “đứa con tinh thần” của nghệ nhân lành nghề. Tức là mẫu bàn thờ treo tường đẹp không chỉ làm nên từ chất liệu tốt mà còn tập trung vào sự đa dạng mẫu mã thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất cho mình.

bàn thờ treo tường tphcm, bàn thờ treo tường hà nội, giá bàn thờ treo tường
Bàn thờ treo Tâm Phát được làm thủ công với chất lượng đạt chuẩn

Bởi lẽ các mẫu bàn thờ treo tường đẹp được chạm khắc thủ công. Mỗi đường nét đều được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế và đảm bảo sắc sảo nhất. Hơn nữa  các mẫu bàn thờ treo đẹp còn sở hữu hoa văn chân thật, mang giá trị tâm linh cao.

Bàn thờ treo tường đẹp đa dạng mẫu mã

Bàn thờ treo tường tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát nhận được nhiều lời khen có cánh về chất lượng. Thế nhưng bên cạnh đó bàn thờ treo đẹp thương hiệu còn có thể đáp ứng thêm nhiều yêu cầu khác. Trong đó chẳng hạn như:

Bàn thờ treo tường hiện đại

Nhìn chung hiện nay tiêu chuẩn cho 1 mẫu bàn thờ treo tường đẹp không chỉ dựa vào hoa văn. Thay vào đó phong cách thiết kế bàn thờ treo tường hiện đại cũng được đánh giá cao. Hiểu được điều đó Bàn thờ gỗ Tâm Phát luôn thiết kế các mẫu bàn thờ treo theo xu hướng hiện đại. Nhằm mang đến những mẫu bàn thờ treo tường chung cư phù hợp nhu cầu người dùng.

Bàn thờ treo hiệu Tâm Phát đa dạng sản phẩm hợp xu hướng thị trường
Bàn thờ treo hiệu Tâm Phát đa dạng sản phẩm hợp xu hướng thị trường

Cụ thể hiện nay mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại đang là sự lựa chọn đông đảo của người dùng. Theo nhiều thống kê cho thấy ở các địa chỉ bán bàn thờ treo tường hiện đại HCM, HN,…có tỷ lệ bán ra cao. Vì thế Bàn thờ gỗ Tâm Phát đã làm nên những mẫu bàn thờ treo tường hiện đại, hợp xu hướng. Trong đó bàn thờ treo hiện đại ở đây là hiện đại về kết cấu, kiểu dáng,… Hơn nữa mẫu mã của các mẫu bàn thờ treo tường hiện đại cũng rất bắt mắt.

Bên cạnh đó, ngoài những mẫu bàn thờ treo hiện đại, Bàn thờ gỗ Tâm Phát còn thiết kế nhiều phong cách  khác. Ví dụ như bàn thờ treo tường cổ truyền hoặc là tân cổ điển,… Do đó bạn có thể chọn được mẫu bàn thờ treo tường đẹp ưng ý nhất.

Bàn thờ treo tường chung cư kích thước đạt chuẩn lỗ ban 

Khi lựa chọn bàn thờ treo tường hiện đại hay kiểu dáng nào cũng nên chú trọng đến kích thước. Vì thế Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát đã tinh lọc và tạo nên những mẫu bàn thờ treo tường nhà chung cư đạt chuẩn thước lỗ ban. Đó là kích thước thuộc các cung đẹp trong phong thủy mang đến giá trị tâm linh cao. Bao gồm như:

Sản phẩm Tâm Phát đúng chuẩn lỗ ban đảm bảo giá trị tâm linh
Sản phẩm Tâm Phát đúng chuẩn lỗ ban đảm bảo giá trị tâm linh

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp kích thước 41x61cm

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp này thuộc 2 cung HỶ SỰ VÀ TÀI LỘC. Đây là bàn thờ treo tường đẹp phù hợp cho diện tích cực nhỏ. Nếu bạn đang cần tìm bàn thờ treo tường cho nhà chung cư nhỏ thì kích thước này là lựa chọn chính xác nhất!

Mẫu bàn thờ gắn tường kích thước 48x69cm

Kích thước bàn thờ chung cư treo tường sâu 48cm x rộng 69cm sẽ mang đến HỶ SỰ VÀ TÀI VƯỢNG. Mẫu bàn thờ treo tường chung cư này phù hợp với nhà diện tích bé.

Các mẫu bàn thờ treo tường kích thước 48x81cm

Bàn thờ treo chung cư sâu chuẩn kích thước cung HỶ SỰ và TÀI VƯỢNG. Sản phẩm phù hợp với nhà diện tích vừa.

Trang bàn thờ treo tường kích thước 61x107cm

Đây là bàn thờ treo tường chung cư có thể đem đến  TÀI LỘC và QUÝ TỬ cho gia chủ. Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại Tâm Phát này rất tương thích với diện tích lớn.

Bàn thờ treo tường 2 tầng phù hợp với yêu cầu

Ngoài ra hiện nay Bàn thờ gỗ Tâm Phát còn thiết kế bàn thờ treo tường 2 tầng. Về cơ bản bàn thờ treo 2 tầng không khác gì các mẫu bàn thờ gắn tường bình thường khác, chỉ thêm một tầng để thờ cúng Phật tách riêng với thờ gia tiên. Giống như các mẫu bàn thờ treo khác như bàn thờ treo tường bằng kính 2 tầng, bàn thờ treo tường inox 2 tầng…

Có thể nói bàn thờ treo tường 2 tầng bạn sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc đặt đồ thờ cúng. Dù bạn muốn  đặt bàn thờ treo tường phòng khách 2 tầng gia tiên nhiều thế hệ cũng đều được.

Bàn thờ treo tường 2 tầng
Bàn thờ treo tường 2 tầng

Trang thờ treo tường đẹp Tâm Phát

Đối với người miền Bắc hay miền Trung, cụm từ trang thờ treo tường thấy rất lạ. Bởi lẽ từ trang thờ gỗ là từ lóng địa phương, của khu vực miền Nam sử dụng để nói tới bàn thờ treo tường.

Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát có cửa hàng lớn nhất TP.HCM, vì vậy việc nhiều người hỏi trang thờ treo tường chúng tôi đều biết được khách hàng đó đang có nhu cầu mua bàn thờ treo tường đẹp.

Bàn thờ treo tường giá rẻ Tâm Phát

Một khi tin tưởng bàn thờ treo tường tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát bạn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng trong tầm tay. Hầu như bạn không cần chú trọng quá nhiều về giá bán bàn thờ treo tường. Có thể nói dù bạn mua bàn thờ treo tường ở đâu cũng không có giá bán hợp lý như vậy.

Nên đặt mua sản phẩm Tâm Phát tại banthogo.vn
Nên đặt mua sản phẩm Tâm Phát tại banthogo.vn

Bởi lẽ giá cả bàn thờ treo Tâm Phát đưa ra hoàn toàn hợp lý và phù hợp với tài chính người dùng. Bàn thờ treo tường giá rẻ hơn so với chất lượng của bàn thờ khi thiết kế.  Trong đó báo giá bàn thờ treo tường Tâm Phát dự kiến khoảng từ 1.450.000 đồng cho đến 3.600.000 đồng.

Tuy nhiên đó chỉ là mức giá dự kiến vì bàn thờ treo tường giá rẻ còn chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố.  Và những yếu tố ấy giống với khi mua bàn thờ treo tường ở đâu Hà Nội, TP.HCM so với các tỉnh thành khác.

Banthogo.vn bán bàn thờ treo tường TPHCM, HN uy tín

Hiện nay rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ treo tường tại Hà Nộibàn thờ gỗ treo tường TPHCM cung cấp sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Tuy nhiên để chọn được cửa hàng  bán bàn thờ treo tường tại TPHCM, bàn thờ treo tường Hà Nội cung cấp sản phẩm đúng chuẩn không phải dễ.

Vì thế dù bạn mua bàn thờ treo tường HCM, bàn thờ treo tường Đê La Thành hay bất kỳ đâu hãy đến với Banthogo.vn Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp bàn thờ treo tường Tâm Phát đúng chuẩn chính hãng. Hơn nữa giá thành đưa ra đúng với giá gốc không như một số đơn vị trung gian mua bán bàn thờ treo tường giá rẻ TPHCM, HN,…

Video lắp đặt hoàn thiện bàn thờ treo tường cho chung cư:

Đến với cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát bạn còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác. Ví dụ như giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, giảm giá mua bán, bảo hành lâu dài... Vì thế bạn đừng chần chờ gì mã hãy nhanh tay đặt mua mẫu bàn thờ treo tường, trang thờ đẹp nhất cho mình nhé!

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại