Chương Trình Khuyến Mãi siêu khủng trong 15 ngày duy nhất

Dịch Covid- 19 lại một lần nữa bùng phát tại Việt Nam sau 99 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Điều này để lại những ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và toàn bộ nền kinh tế. Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp Lãnh đạo Đảng, Nhà nước về tinh thần chung tay chiến thắng dịch bệnh.

Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát triển khai Chương Trình Khuyến Mãi siêu khủng trong 15 ngày duy nhất:

  • Thời gian Khuyến Mãi: Từ 04/08/2020 – 19/08/2020
  • Giảm giá 10 – 25% tất cả sản phẩm tại các Showroom toàn quốc.
Khuyến Mãi giá tận gốc cùng chung tay cùng Khách hàng chiến thắng Covid-19
Khuyến Mãi giá tận gốc cùng chung tay cùng Khách hàng chiến thắng Covid-19

Đây là hoạt động thiết thực của Tâm Phát nhằm đồng hành, sẻ chia cùng khách hàng vượt qua khó khăn về kinh tế do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất phòng thờ, Tâm Phát luôn cố gắng đảm bảo được lợi ích tối đa cho Khách hàng, mang tới những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình, tư vấn chi tiết.

Khách hàng có thể đặt hàng Online, Tâm Phát miễn phí Ship hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội và TP.HCM. Để lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp nhất, Quý Khách có thể đến trưc tiếp tại Showroom bàn thờ Tâm Phát luôn có sẵn hàng trăm mẫu bàn thờ, tủ thờ, bàn thờ treo tường, bàn thờ thần tài, bàn thờ Phật…. Gồm nhiều mẫu mã, nhiều kích thước, loại gỗ và màu sắc khác nhau, phù hợp với không gian nội thất chung của mọi gia đình.

? Showroom 1: 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
? Showroom 2: 05 Hồ Tùng Mậu, Liên Chiểu, Đà Nẵng
? Showroom 3: 204 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Hệ thống cửa hàng bàn thờ Tâm Phát: 

Từ lúc bắt đầu được thành lập cho đến nay, trải qua gần 10 năm kinh nghiệm, Tâm Phát luôn giữ vững thông điệp: Sản phẩm từ tâm – Chất lượng xứng tầm.  Vì vậy, Tâm Phát luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Với những hành động cụ thể của mình, Tâm Phát một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành cùng các Doanh nghiệp và Khách hàng chung sức đẩy lùi Covid giúp Việt Nam vượt qua đại dịch này.

1900.888.664
icon khuyến mại