Cách Đặt Bàn Thờ Thần Tài Theo Tuổi Đón Lộc Vào Nhà

Trong công việc kinh doanh, bàn thờ Thần Tài trở thành bộ phận vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Kích thước bàn thờ ra sao, hướng đặt như thế nào hợp phong thủy, giúp mang đến vượng khí, tài lộc và may mắn rất được gia chủ quan tâm. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu rõ hơn về kích thước bàn thờ Thần Tài và những điều liên quan trong bài viết dưới đây.

Kích thước bàn thờ Thần Tài

Thần Tài được biết đến là vị thần giúp giữ gìn tiền của, thu hút tài lộc, vượng khí và mang may mắn trong công việc về cho gia chủ. Người ta thường lập bàn thờ Thần Tài với mong muốn công việc kinh doanh thuận lợi, phát triển và gia đình ngày càng phát tài hơn. Vì thế, những vấn đề về kích thước bàn thờ Thần Tài cũng như hướng đặt bàn thờ Thần Tài, vị trí đặt như thế nào hợp phong thủy đều rất được coi trọng.

Kích thước bàn thờ Ông Địa, Thần Tài khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu bàn thờ Thần Tài có kích thước và kiểu dáng phù hợp với mong muốn cũng như hợp phong thủy với bản thân.

Kích thước bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy
Kích thước bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy

Hiện nay, kích thước bàn thờ Thần Tài thường được xác định bằng thước lỗ ban – một loại thước phong thủy nên số đo bàn thờ luôn được xác định trong những kích thước tốt, hợp với từng cung mệnh khác nhau. Khi mua bàn thờ Thần Tài, bạn sẽ không cần quá lo lắng về kích thước.

Tuy nhiên, kích thước bàn thờ Thần Tài Thổ Địa hợp phong thủy không chỉ ở số đo hợp cung mệnh của gia chủ mà còn cần phù hợp với không gian đặt. Như vậy, đặt bàn thờ Thần Tài có kích thước hợp phong thủy và cân đối, hài hòa với không gian là điều cần thiết, giúp mang tài vận tốt về với gia chủ.

Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài

Không chỉ cần chú ý trong lựa chọn kích thước bàn thờ Thần Tài mà vị trí đặt bàn thờ Thần Tài cũng cần được coi trọng. Đặt bàn thờ Thần Tài ở đâu, phù hợp không chỉ quyết định đến phong thủy, may mắn mà còn tác động đến vẻ đẹp của không gian. Bàn thờ Thần Tài đặt ở đâu phù hợp? Dưới đây là một số thông tin về vị trí đặt bàn thờ Thần Tài chúng tôi muốn gửi đến bạn.

Bàn thờ Thần Tài có nên đặt dưới gầm cầu thang không?

Đối với nhiều không gian có diện tích khá khiêm tốn, việc tìm kiếm một nơi đặt bàn thờ Thần Tài khiến cho gia chủ khá đau đầu. Nhiều người thường có thắc mắc rằng có nên đặt bàn thờ Thần Tài dưới cầu thang, vừa có thể tận dụng không gian vừa không gây cản trở khi di chuyển? Tuy nhiên, câu trả lời dành cho mọi người là không nên.

Cầu thang là nơi đi lại của tất cả mọi người, việc đặt bàn thờ Thần Tài dưới gầm cầu thang vô tình tạo ra sự xúc phạm lớn tới Thần Tài và Thổ Địa khi luôn có người giẫm lên trên bàn thờ. Bên cạnh đó, dưới cầu thang là nơi tăm tối, ẩm mốc thiếu tính trang nghiêm cần thiết để làm nơi đặt bàn thờ cầu may mắn, bình an.

Không đặt bàn thờ Thần Tài dưới gầm cầu thang
Không đặt bàn thờ Thần Tài dưới gầm cầu thang

Đặt bàn thờ Thần Tài trong nhà

Cách đặt bàn thờ Thần Tài trong nhà như thế nào là đúng và đặt ở vị trí nào là phù hợp luôn là điều các gia chủ đặc biệt lưu tâm. Dù đặt bàn thờ Thần Tài theo tuổi hay theo hướng phong thủy thì cũng cần đáp ứng được các yêu cầu như: lựa chọn vị trí đặt thông thoáng, sạch sẽ; đặt ở những vị trí phù hợp, không gây cản đường đi, bàn thờ Thần Tài Thổ Địa cần được đặt dưới đất,…

Trong cách đặt bàn thờ Ông Địa Thần Tài, gia chủ nên lựa chọn vị trí trước cửa ra vào. Nơi đây vừa đảm bảo được ánh sáng, vừa giúp các vị thần có thể theo dõi được lượng khách hàng cũng như công việc kinh doanh của cửa hàng.

Đặt bàn thờ Thần Tài trong nhà
Đặt bàn thờ Thần Tài trong nhà

Hướng bàn thờ Thần Tài theo tuổi

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài theo tuổi luôn được các gia chủ lựa chọn khi đặt bàn thờ Thần Tài trong nhà. Áp dụng cách đặt bàn thờ Thần Tài theo tuổi chính là xem tuổi và bản mệnh của mệnh hợp với hướng nào và đặt bàn thờ theo hướng đó. Theo phong thủy, điều này sẽ giúp mang đến may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ trong công việc kinh doanh cũng như bình an trong cuộc sống. Bài viết này sẽ đề cập đến 3 tuổi, các tuổi khác sẽ được bổ sung trong các bài viết tiếp theo của bàn thờ Tâm Phát.

Tuổi Canh Ngọ và hướng đặt bàn thờ Thần Tài

Bàn thờ Thần Tài nên đặt hướng nào mới phù hợp không phải ai cũng biết. Đối với mỗi tuổi thì sẽ có những hướng đặt bàn thờ Ông Địa Thần Tài khác nhau. Đối với gia chủ tuổi Canh Ngọ thì khi đặt bàn thờ Thần Tài nên lựa chọn các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Đây chính là những hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy tốt nhất.

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài cho người tuổi Canh Ngọ
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài cho người tuổi Canh Ngọ

Tuổi Đinh Mão nên đặt bàn thờ Thần Tài hướng nào?

Bàn thờ Thần Tài để hướng nào hợp tuổi cũng như có vị trí thích hợp là điều nhiều người mong muốn biết. Chính vì vậy, xem hướng đặt bàn thờ Thần Tài theo tuổi trở thành từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các trang mạng xã hội. Với những người tuổi Đinh Mão hướng đặt bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy thường là hướng Nam.

Tuy nhiên, hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Đinh Mão chỉ đóng một phần trong hướng dẫn đặt bàn thờ Thần Tài. Bạn cần lựa chọn kích thước bàn thờ Thần Tài cũng như vị trí đặt bàn thờ Thần Tài phù hợp mới phát huy được hết sự linh thiêng của các vị thần trong quá trình kinh doanh.

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài cho người tuổi Đinh Mão
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài cho người tuổi Đinh Mão

Tuổi Bính Dần nên đặt bàn thờ Thần Tài hướng nào?

Tuổi Bính Dần nên đặt bàn thờ Thần Tài hướng nào là câu hỏi của những gia chủ sinh năm 1986. Việc kinh doanh của tuổi Bính Dần có phát đạt và thuận lợi hay không một phần phụ thuộc vào hướng đặt bàn thờ Thần Tài theo tuổi.

Với người tuổi Bính Dần hướng đặt bàn thờ Thần Tài nên lựa chọn các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Đây chính là những hướng tốt, hướng đặt bàn thờ Thần Tài đúng phong thủy giúp cho gia chủ có sự phù trợ trong con đường kinh doanh, công việc cũng như cuộc sống.

Cách đặt bàn thờ Thần Tài, vị trí kiêng kỵ khi vị trí đặt Ông Địa, Ông Thần Tài trong nhà. Kích thước, Hướng đặt bàn thờ Thần Tài theo tuổi hợp phong thủy.
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài cho người tuổi Bính Dần

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ Thần Tài

Để bàn thờ Thần Tài luôn hỗ trợ gia chủ trong việc kinh doanh, mang lại may mắn, thịnh vượng thì những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ Thần Tài là điều bạn không nên bỏ qua.

Hướng bàn thờ Thần Tài

Hướng để bàn thờ Thần Tài là điều đầu tiên bạn nên chú ý. Hướng đặt bàn thờ Thần Tài luôn có ảnh hưởng rất lớn tới hưng thịnh trong kinh doanh. Một trong những cách chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài chính là đặt theo hướng hợp tuổi.

Hướng bàn thờ Thần Tài hợp tuổi
Hướng bàn thờ Thần Tài hợp tuổi

Khi đặt bàn thờ Thần Tài theo phong thủy, bạn nên chọn hướng bàn thờ ra phía có ánh sáng quang đãng, phía sau có điểm tựa vững chắc như bức tường,… như vậy mọi chuyện mới hanh thông và có quý nhân phù trợ.

Thay đổi hướng bàn thờ Thần Tài

Thay đổi hướng bàn thờ Thần Tài
Thay đổi hướng bàn thờ Thần Tài

Một trong các điều kiêng kỵ về bàn thờ Thần Tài – Ông Địa và những điều cần biết chính là lưu ý trong thay đổi hướng bàn thờ Thần Tài. Khi muốn thay đổi hướng bàn thờ Thần Tài, bạn cần suy nghĩ cẩn thận và chú ý một số vấn đề như:

  • Chỉ thay đổi hướng bàn thờ Thần Tài theo hướng hợp tuổi hoặc hướng đón vượng khí vào nhà
  • Không nên thường xuyên thay đổi hướng của bàn thờ Thần Tài
  • Khi muốn chuyển hướng bàn thờ Thần Tài, bạn cần sắm lễ và thắp hướng báo cáo với các vị thần, xin các ngài cho phép di chuyển hướng của bàn thờ. Tránh đột ngột thay đổi mà không xin phép trước.

Như vậy, trên đây là các thông tin về kích thước bàn thờ Thần Tài cũng như một số vấn đề liên quan. Hi vọng rằng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về các lựa chọn kích thước và vị trí đặt bàn thờ Thần Tài phù hợp với tuổi của bản thân mình.

error: Content is protected !!
1900.888.664