Fedback từ anh Dân đường 422, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Nếu là người Việt Nam thì chắc chắn ai cũng đều biết đến truyền thống thờ cúng ông bà tổ tiên, tưởng nhớ người thân đã khuất để thể hiện lòng hiếu thảo, ghi nhớ ơn sinh thành dưỡng dục của các bậc tiền nhân và đem đến cuộc sống an lành. Bàn thờ được xem như là một thế giới thu nhỏ của người đã khuất vì vậy luôn được gia chủ chăm lo chu đáo, tươm tất. Cũng nhơ tổ tiên ông bà phù hộ mà công việc của gia đình tôi rất thuận lợi. Mới đây chúng tôi mới chuyển tới căn nhà rộng hơn, khi sắm sửa nội thất ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Cũng nhờ chị gái giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ đứng trang trọng BTG1026.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Để chào đón thành viên mới sắp chào đời của gia đình chúng tôi đã chuyển tới căn nhà mới rộng rãi hơn. Nội thất thì tôi cũng không mang theo từ nhà cũ mà sắm sử lại hoàn toàn, bàn thờ là nơi quan trọng linh thiêng nhất trong gia đình nên tôi đã dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng.

 

Tôi muốn mua một bộ bàn thờ có thiết kế hiện đại để phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại của ngôi nhà. Tôi lên mạng tìm kiếm cũng như nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ. Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ nhờ chị gái giới thiệu. Mới đây chị cũng vừa mua cho gia đình bố mẹ chồng một bộ bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát, thấy bàn thờ đẹp, chất lượng, giá rẻ mà dịch vụ lại chu đáo nên chị đã chỉ chỗ cho tôi.

Chỉ còn bảo tôi nếu bận quá thì có thể mua hàng online qua trang web: https://banthogo.vn/. Tối về hai vợ chồng cùng vào trang web để tìm hiểu và tham khảo những mẫu bMau ban tho dep BTG1026 cua Tam Phat 2àn thờ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, được khách hàng yêu thích. Tìm đọc qua feedback của khách hàng thì tôi thấy mọi người đánh giá rất tốt về sản phẩm của cửa hàng. Tôi quyết định tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn kĩ hơn.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Từ chỗ tôi tới cửa hàng cũng khá xa nên cuối tuần được nghỉ hai vợ chồng mới tới Tâm Phát để mua bàn thờ được. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hôm nay cửa hàng rất đông khách nhưng chúng tôi vẫn được nhân viên tiếp đón rất tận tình.

Là người rất kĩ tính nên tôi có rất nhiều câu hỏi về bàn thờ, bằng những hiểu biết của mình nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết nhất. Khi biết những yêu cầu của tôi về bàn thờ, bạn tư vấn cho hai vợ chồng nên chọn mẫu bàn thờ đứng trang trọng BTG1026. Đây là mẫu bàn thờ kết hợp giữ truyền thống và hiện đại, gồm 2 phần là bàn thờ chính và tủ cơm.

Nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp với gia đình. Sau một lúc trao đổi hai vợ chồng quyết định mua mẫu bàn thờ BTG1026 với kích thước 61×127, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ với màu nâu cánh gián sang trọng.

Mau ban tho dep BTG1026 cua Tam Phat 5

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sang hôm sau luôn. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp tôn trọng giờ giấc với khách hàng. Đúng giờ hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. 30 phút trước đó tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên.

Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng nữa, tất cả đều đúng với những yêu cầu của tôi. Trước khi lắp đặt nhân viên tiến hành đo đạc và tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp. Sau 30 phút làm việc bàn thờ đã được nhân viên lắp đặt vào đúng vị trí. Các bạn còn cẩn thận giúp tôi bày biện đồ thờ cúng đúng vị trí giúp mang tới may mắn nữa. Thật may mắn khi tôi biết tới Tâm Phát sớm và mua được một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một dịa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại