Feedback từ anh Thắng quán nhậu Thắng Bờm quận 1 TPHCM

Kinh doanh buôn bán gì cũng cần có bàn thờ Ông Địa Thần Tài để thu hút tài lộc hưng thịnh cho gia chủ. Tôi tuy mở quán nhậu bình dân nhưng việc thờ cúng rất chu tất. Có lẽ vì vậy mà Thần Tài thương mà cho đông khách. Cũng một phần cảm ơn cửa hàng Bàn Thờ Gỗ đã cho tôi một chiếc bàn thờ Thần Tài đẹp, đúng như ý để tôi có lộc lá hằng ngày

Tìm bàn thờ Ông Địa mong làm ăn phát đạt

Gắn bó với tôi từ khi mở cửa hàng tính ra cũng hơn 2 năm rồi nhưng nay mới có dịp viết lời cảm ơn cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Thực tế ngày đó tôi tìm mua bàn thờ Thần Tài là mua ở trên mạng nên nó lưu cái lịch sử mua hàng của tôi chứ còn không tôi quên lâu rồi.

mau ban tho than tai 25 min

Đó là một ngày hè tháng 10 2 năm trước khi anh em nhà tôi mở quán nhậu bình dân với cái tên Thắng Bờm dân dã. Mọi người đều tất bật lo mua sắm đồ dùng, nội thất cùng trang trí dọn dẹp. Tới chiều mới nhớ quên chưa mua bàn thờ Ông Địa Thần Tài mà sáng mai là làm lễ cúng mất rồi. Vội vàng quá tôi ấn gõ google rồi tìm cho mình một cửa hàng bán để đặt mua.

Tình cờ sao tôi tham khảo một hồi chọn được mẫu sản phẩm Mẫu bàn thờ Thần Tài BTTG3302 tại cửa hàng mình. Đó là một sản phẩm phía trên có khoang thờ đặt tượng bên trong, bên ngoài có kính chắn đỡ bụi và tăng thẩm mỹ. Tôi thích mẫu bàn thờ Thần Tài mái bằng vì dễ lau chùi và phù hợp với khoang thờ phía trên chứ mái ngói thường không có khoang này. Phía sau có tranh ốp có thể phát sáng khi có ánh đèn rọi vào. Phía dưới là khu vực thờ cúng chính. Hai bên là 2 cột trụ lớn chắc chắn bề thế.

Liên hệ tư vấn đặt mua ngay

Tìm được mẫu bàn thờ Thần Tài ưng ý, tôi liên hệ ngay tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ qua số điện thoại hiển thị trên website. Tôi vào thẳng vấn đề muốn mua mẫu BTTG3302 này và có thể giao trong chiều tối nay được không vì sáng mai cúng rồi. Bạn nhân viên nói có thể giao được vì cửa hàng ở quận 1 cũng khá gần và cửa hàng sẽ ưu tiên giao nhanh nhất để kịp cho tôi còn bài trí làm lễ.

Sau khi chắc chắn có thể giao kịp trong chiều tối đó tôi mới tiến hành lựa chọn màu sắc, loại gỗ. Kích thước thì tôi chọn loại to nhất để có thể bài trí được nhiều đồ thờ. Các đồ thờ tôi bảo các bạn đọc liệt kê những thứ cửa hàng có bán đi kèm để thờ Thần Tài để chốt mua luôn vì không còn thời gian để tôi đi lựa chọn nữa.

Sau một hồi trao đổi, tôi đã đặt hàng xong bàn thờ Thần Tài Ông Địa đẹp cùng các đồ thờ cúng đi kèm. Bạn nhân viên bảo khoảng 2 – 3 tiếng nữa sẽ giao tới tận cửa hàng và dặn tôi chú ý điện thoại kẻo bị lỡ cuộc gọi.

mau ban tho than tai 18 min

Nhận hàng thanh toán và sử dụng tới bây giờ

Tôi thở phào nhẹ nhõm dọn dẹp lau chùi các vật trong thời gian chờ đợi các bạn giao hàng. Cũng thấp thỏm sợ cửa hàng lừa mình lắm chứ bộ, chẳng qua là cũng phải an ủi bản thân vì ít ra họ cũng đã nói chắc chắn sẽ giao đúng hẹn rồi. Ít nhất thì tiền mình chưa thanh toán nên cùng lắm tối mà chưa tới thì mình sẽ đi 1 vòng cửa hàng gần đây xem rồi mua trực tiếp.

2 tiếng rưỡi sau điện thoại rung lên, cuộc gọi từ số lạ, là nhân viên giao hàng của cửa hàng. Tôi như reo mừng: may quá đến đúng lúc lắm! Một lúc sau bạn ấy tới tận cửa hàng tôi, mở thùng ra, toàn bộ sản phẩm tôi đặt được gói bọc rất kỹ ở bên trong.

Tôi nhận hóa đơn, kiểm tra toàn bộ các sản phẩm xem đúng như ý không. Rồi cùng bạn giao hàng bê vào vị trí đặt sau đó bài trí theo đúng trình tự. Bạn giao hàng hướng dẫn tôi cách thờ cúng cùng những thủ tục đi kèm, cuối cùng bạn ấy đưa 1 tờ giấy A4 hướng dẫn sử dụng cùng cách thờ cúng mà cửa hàng đã sửa soạn in sẵn cho khách hàng.

Phải nói dịch vụ chăm sóc khách hàng ở cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát quá đỉnh, 100đ + với sự uy tín trách nhiệm. Về sản phẩm tôi dùng 2 năm rồi chưa thấy dấu hiệu hư hỏng, dẫu có bụi bặm bám lên thì tôi lau là được. Cảm ơn cửa hàng mình rất nhiều, chúc các bạn thành công và kinh doanh thuận lợi.

1900.888.664
icon khuyến mại