Feedback từ bác Khang tại Bình Hưng Hoà, Bình Tân TPHCM

Xin chào toàn bộ nhân viên cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát cùng các bạn đọc, tôi là Khang ở Bình Tân, TPHCM. Vừa rồi tôi mới mua bàn thờ và kết quả được một phòng thờ đẹp sang trọng mà bên mình thiết kế. Vì vậy tôi muốn gửi lời cảm ơn tới cửa hàng cùng lời nhắn gửi khách hàng đang còn phân vân thì hãy yên tâm vì đơn vị này uy tín.

Tôi muốn một phòng thờ đẹp

Chắc chắn ai mua bàn thờ đều muốn có một phòng thờ thật đẹp để thờ cúng. Nhà tôi cũng vậy, tôi đã tìm trên mạng rất nhiều mẫu phòng thờ và cuối cùng cũng tìm được một mẫu ưng ý. Đó là Phòng thờ Phật và gia tiên cao cấp Mẫu BTG-1121 tại cửa hàng mình.

136

Đây là phòng thờ gồm có 2 bàn thờ lớn, 1 cái thờ Phật 1 cái thờ gia tiên. Cả 2 bàn thờ đều là loại bàn thờ 2 cấp, họa tiết chạm khắc, kiểu dáng, loại gỗ, màu sơn giống nhau chỉ khác bàn thờ Phật cao hơn bàn thờ gia tiên chút xíu. Bởi Đức Phật không thể ngang hàng với người phàm nên thờ cao hơn tránh phạm húy.

Ngoài bàn thờ để bái trí đồ thờ là trọng tâm chính của phòng thờ thì còn có 2 tủ thờ phía dưới để đựng đồ thờ khi không dùng tới. Phía sau ốp tường kín trang trí thêm diềm chỉ vàng. Trần được bố trí thêm tấm chống ám khói, hai bên là tường kín khả năng đây là hậu cung của một gia đình nào đó. Thấy được mẫu phòng thờ đẹp ưng ý tôi quyết định gọi hỏi thử xem ra sao.

Liên hệ tư vấn đặt mua

Tôi gọi điện tới cửa hàng trao đổi với bạn nhân viên về việc tôi muốn có một phòng thờ đẹp với mẫu tôi chọn là BTG1121. Bạn ấy tư vấn chút ít rồi hẹn lịch cho nhân viên tới nhà khảo sát công trình để đo đạc và tư vấn chi tiết hơn. Tôi đồng ý và hẹn mai các bạn có thể qua nhà bất cừ thời gian nào.

Ngày hôm sau 2 bạn tới nhà tôi theo lịch hẹn, tôi dẫn sang phòng thờ để các bạn tính toán thiết kế cho phù hợp. Trong mẫu tôi chọn là hậu cung nên 2 bên tường kín, phòng thờ nhà tôi thì ở trong góc nhà nên bên kín bên hở các anh khuyên nên dùng vách ngăn từ dưới chạm trần để tạo không gian kín. Phần ốp lưng tôi muốn thoáng đãng, hiện đại hơn không ốp kín như mẫu nên đang nhờ các anh góp ý thêm.

Nếu thoáng thì nên để trống trắng nền sơn nhưng như vậy khá đơn điệu. Nên anh khuyên dùng thêm 2 tranh trúc chỉ vì góc này khá tối mà lại hiện đại. Sử dụng thêm diềm trang trí loại gỗ công nghiệp đục thủng sẽ tạo không gian sang trọng hơn. Về 2 mẫu bàn thờ cùng tủ thờ đi kèm thì như mẫu là điều tôi chọn trừ trước. Tôi lấy thêm kệ ở bàn thờ Phật để đặt tượng Phật lên cho nổi bật so với mặt bàn.

mau ban tho dep 2021 108 min

Thi công lắp đặt phòng thờ Phật và gia tiên

Chốt số lượng sản phẩm cùng mẫu mã, kích thước chi tiết, các nhân viên tạm biệt và hẹn 5 ngày sau sẽ tập kết lắp đặt tại đây. Tôi háo hức chờ đợi phòng thờ đẹp mà nhà tôi sắp sở hữu.

Tới ngày hẹn các 4 bạn nhân viên tới nhà tôi, tập kết đồ đạc dưới sân để tôi kiểm tra. Đúng các mẫu sản phẩm mà tôi đặt, rồi mọi người cùng nhau bê vào phòng thờ. Tôi đứng xem các bạn nhân viên lắp đặt từ đầu đến cuối thấy các anh làm rất cẩn thận. Mọi mũi khoan cắt hay bê đồ đều gọn gàng không ảnh hưởng tới các nội thất khác.

Sau 2 tiếng thì phòng thờ nhà tôi cũng đã hoàn thiện. Tôi đứng phía trước ngắm sờ toàn bộ một lượt, mọi thứ đều được lau chùi sạch sẽ. Các bạn bảo mùi gỗ mới thì tôi chịu khó mở thoáng cửa cho nhanh hết mùi. Tôi thấy mọi thứ đều như mong đợi nên chốt và thanh toán.

Tới nay cũng 3 tháng sử dụng phòng thờ rồi, mọi thứ đều ổn cả. Nhiều người ghé tham quan nhà nhìn qua phòng thờ đều tấm tắc khen đẹp. Cảm ơn cửa hàng mình đã thiết kế hoàn thiện cho tôi một phòng thờ Phật và gia tiên đẹp như ý.

1900.888.664
icon khuyến mại