Feedback của bác Đạt tại Gia Cốc Kiêu Kỵ Gia Lâm Hà Nội

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát tôi là Đạt sống ở Gia Lâm Hà Nội. Tôi có đôi chút tâm sự muốn chia sẻ với cửa hàng mình để tỏ lòng cảm ơn cửa hàng đã bán cho tôi sản phẩm bàn thờ gia tiên đẹp cho phòng thờ sang trọng.

Cơ duyên tìm đến cửa hàng mua bàn thờ

Bàn thờ gia tiên là một sản phẩm mang tính tâm linh và truyền thống cao. Nó là một điểm tâm hồn trong gia đình, nơi các thành viên tôn vinh tổ tiên và thực hiện các nghi lễ thờ cúng. Bàn thờ này thường được chế tác từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, với đường nét và hoa văn tinh tế, tạo nên vẻ đẹp và sang trọng cho không gian gia đình.

ban tho tam phat 184 min

Khi tôi chung góp cùng con trưởng xây nhà mới, nó để phần thiết kế phòng thờ gia tiên cho tôi tự chọn. Tôi lúc đầu định tìm đơn vị thiết kế phòng thờ rồi đặt họ làm theo như vậy nhưng nghĩ có thể giá sẽ khá cao so với liên hệ trực tiếp với đơn vị vừa bán sản phẩm và thiết kế giúp phòng thờ. Nghĩ vậy nên tôi lên mạng tìm các mẫu phòng thờ đẹp và thật may mắn khi Bàn Thờ Gỗ đáp đáp ứng được yêu cầu của tôi cùng trưng bày rất nhiều phòng thờ đẹp trên đó.

Tham khảo một hồi tôi lựa chọn được Bàn thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139 là sản phẩm ưng ý. Tôi thấy phần thiết kế phía sau phần ốp tường cũng đơn giản mà sang trọng không quá cầu kỳ mà mình có thể áp dụng cho nhà mình được. Vì vậy nên tôi quyết định gọi điện liên hệ xem sao.

Tư vấn mua bàn thờ kèm thiết kế phòng thờ

Tôi ấn vào hình điện thoại hiển thị trên web nó dẫn tôi tới cuộc gọi với nhân viên bán hàng. Bạn nhân viên hỏi tôi muốn tư vấn mua dùng sản phẩm nào? Tôi bảo muốn mua chiếc bàn thờ BTG1139 đang muốn nhờ bạn tư vấn chi tiết hơn đây. Sau một hồi trao đổi tôi với bạn ấy chốt sẽ có bạn quản lý tới cửa hàng để khảo sát đo đạc và thiết kế phòng thờ miễn phí cho nhà tôi. Đúng như tôi dự đoán đó là mua sản phẩm thì họ tới đo để lấy kích thước sản phẩm cho chính xác còn thiết kế là mình nhờ nên không mất phí.

Bạn quản lý đi cùng 1 người khác tới nhà tôi, tôi dẫn lên phòng thờ đang trống bảo bạn muốn đặt bàn thờ mà tôi đã chọn ở đây. Hai bạn nhân viên cửa hàng bắt đầu đo đạc tính toán, 1 hồi sau bạn quản lý vẽ sơ bộ phòng thờ nhà tôi và phác thảo các sản phẩm cần có để phòng thờ tôi đẹp. Vừa thêm sản phẩm, vừa hỏi tôi có dùng không để cho vào hình vẽ kẻo tôi không mua dùng mà họ vẽ thêm thì lại không thực tế.

Cuối cùng anh ấy và tôi đã thống nhất xong về kích thước mẫu mã bàn thờ. Phần ốp tường phía sau chia làm 3 phần gồm chính giữa và 2 bên cánh gà. Toàn bộ ốp kín chạm thủng bằng gỗ công nghiệp và dùng thêm tấm trang trí chữ Phúc màu vàng để đỡ đơn điệu. Các bạn hẹn tôi 3 ngày nữa sẽ giao bàn thờ cùng kèm các đồ thờ đã chốt tới nhà tôi để lắp đặt luôn.

ban tho tam phat 187 min

Giao bàn thờ và lắp phòng thờ đẹp

Tới ngày hẹn, một đội 4 người nhân viên cửa hàng mang bàn thờ và các sản phẩm mà tôi đặt thiết kế hôm nọ chuyển lên phòng thờ nhà tôi. Bàn thờ khá lớn nên 4 nhân viên cũng khá vất vả mới có thể mang lên tầng 2 được. Cũng may cầu thang nhà tôi rộng rãi nên cũng ổn thỏa không có va chạm nào. Sau đó các bạn soạn đồ nghề và tiến hành đo đạc lắp ráp.

Các bạn làm rất cẩn thận và dứt khoát, đo đạc chính xác rồi lắp đặt tới đâu lau chùi tới đó đảm bảo không có sai sót nào. Khoảng hơn 1 tiếng phần ốp lưng phòng thờ đã hoàn thiện và lau chùi. Các bạn bê bàn thờ lớn đặt chính giữa cân đối vị trí sau đó cho bàn thờ nhỏ phía dưới. Cuối cùng các bạn lau dọn gọn gàng đến mức tôi không phải dọn dẹp gì nữa cả.

Tôi kiểm tra phòng thờ mới một hồi lâu, chốt ok toàn bộ rồi thanh toán. Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại