Feedback của bác Hải tại Hiệp Thành, Quận 12 TPHCM

Tích góp cần mẫn cả đời chỉ mong con cháu sống tốt, khang trang hơn mình. Tôi là Hải cũng khá lớn tuổi rồi, vừa mới xây xong nhà lớn cho toàn bộ con cháu về ở sum vầy cho vui. Với tôi bên cạnh gia đình, con cái là niềm vui lớn nhất bây giờ và thứ 2 là phòng thờ gia tiên đẹp mà tôi vừa được cửa hàng mình thiết kế hoàn thiện.

Tìm phòng thờ đẹp tâm huyết

Gia đình tôi lên Sài Gòn từ dịp kháng chiến chống Mỹ tới nay. Với tôi ký ức tuổi thơ ở miền quê luôn dội về nhất là những năm tháng tôi trở thành ông của lũ trẻ. Tôi luôn nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ, còn khỏe cho tới khi nhìn lại bản thân giống với ba tôi ngày xưa và rồi chợt nhận ra mình cũng sắp sửa tạm biệt những gì mà tôi quý mến nhất.

phong tho gia tien dep BT 1123 min

Với tôi ba luôn trong trái tim, sục sôi trong lòng thiết kế một phòng thờ thật đẹp để báo hiếu với ba má. Thế nhưng suốt phần lớn cuộc đời tôi lại không thỏa mãn được điều đó. Cho tới nay khi đã xong nhà lớn sum vầy cùng con cháu, điều tôi muốn nhất là một phòng thờ đẹp, khang trang để báo hiếu cũng như mai này tôi trăm tuổi con cháu tôi cũng sẽ vậy.

Tìm kiếm trên internet thật nhiều, cuối cùng tôi cũng đã tìm thấy Phòng thờ gia tiên hiện đại Mẫu BTG-1123 ấn tượng nhất. Đến mức tôi phải bảo con trai trưởng gọi điện giúp và hỏi mua nó như thế nào để rồi hẹn cửa hàng cử người tới nhà tư vấn cho chi tiết.

Tư vấn thiết kế phòng thờ đẹp sang trọng

Có 2 anh nhân viên cửa hàng tới nhà tôi theo lịch hẹn của con trai. Tuy nhiên nó đi làm và dẫu sao tôi quyết định thiết kế phòng thờ là chính nên mọi thứ cứ trao đổi với tôi là được. Tôi dẫn 2 anh ấy lên khu vực sẽ làm phòng thờ, 2 anh ấy bắt đầu đo đạc các thứ rồi vừa đo vừa hỏi tôi muốn như thế nào. Tôi bảo đã có mẫu hôm nọ tôi chọn sẵn đây 2 anh xem rồi tư vấn sao cho phù hợp đi.

Hai anh ấy xem mẫu phòng thờ mà tôi đã chọn, bảo nếu làm theo như thế này thì cần đổi kích thước một số thứ, nhất là phần ốp hậu khác chút vì góc tôi chọn đặt bàn thờ hẹp chiều ngang và chiều cao lớn trong khi mẫu thì ngược lại. Anh ấy đứng vẽ trong máy cầm tay 1 hồi, sau đó đưa mẫu phác thảo cho tôi xem. Thật hiện đại và rất chân thực, tôi chốt luôn phương án mà anh ấy vẽ vì thấy rất đẹp.

Theo bức vẽ, phần ốp hậu sẽ kín từ dưới đất lên cao chạm tới trần. Phía dưới tôi đã ốp đá màu đen nên không ốp gỗ lên nữa mà chỉ ốp gỗ từ phần phía trên nó là tường sơn màu trắng. Họa tiết chủ đạo màu đen đủng thủng trang trí trên nền ốp gỗ nâu hiện đại. Chiếc bàn thờ 2 cấp cũng khác một chút với chiều ngang nhỏ hơn và dùng thêm bàn thờ nhỏ cúng cơm phía dưới.

63

Thi công hoàn thiện phòng thờ đẹp

Tôi chốt toàn bộ sản phẩm mà anh nhân viên vẽ phác thảo, còn đồ thờ tôi bảo để tôi ra cửa hàng gần đây lựa chọn trực tiếp cho nó phù hợp sở thích cũng được. Anh ấy hẹn 3 ngày sau sẽ tới thi công lắp đặt và bảo thời gian thi công cũng tầm 1 buổi tôi gắng ở nhà để giám sát bàn giao.

Tới ngày hẹn, các bạn nhân viên bê bàn thờ lên phòng thờ cùng đưa các đồ đạc khác tiến hành lắp đặt. Phần ốp hậu trên tường được các anh làm tỉ mỉ cẩn thận, khoảng 1 tiếng là hoàn thành và các anh bắt đầu lau dọn. Có vẻ như các anh tập trung đông người tới nên làm nhanh hơn hẳn, tôi thấy chỉ có 1 tiếng rưỡi là đã hoàn thiện xong xuôi và các anh lau dọn bảo tôi kiểm tra và bàn giao, thanh toán.

Đây thực sự là phòng thờ đẹp mà tôi ưng ý tìm kiếm bấy lâu. Tuy có khác so với hình vẽ tôi chọn ban đầu nhưng đây là phương án tốt nhất và phù hợp nhất với nhà tôi. Từ đây tôi cùng con cháu sẽ báo hiếu trông nom hương khói cho gia tiên tại đây.

1900.888.664
icon khuyến mại