Feedback của anh Hoàng tại Tư Đình, Long Biên, Hà Nội

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ cùng các bạn mình là Hoàng cũng mới 38 tuổi thôi, trạc tuổi các bạn nhân viên ở cửa hàng mình. Tôi muốn gửi chút Feedback phản hồi về việc mua bàn thờ chung cư ở cửa hàng mình đẹp và hài lòng. Muốn tâm sự đôi chút để những khách hàng tiếp theo yên tâm mà mua chứ không có vấn đề gì đâu

Tìm cửa hàng để mua bàn thờ phù hợp

Căn hộ chung cư nhà tôi cũng không rộng rãi gì chỉ là nó còn hơi mới. Trước đây gia đình chúng tôi dùng bàn thờ treo tường nhưng xét cho cùng thì dùng bàn thờ đứng dưới đất thì nó vẫn đẹp và sang trọng hơn. Chưa tính thờ cúng cũng thuận tiện đỡ leo trèo, lại có thể bài trí được nhiều đồ thờ theo ý thích. Chứ bàn thờ treo tường không bài trí nhiều do không có vị trí mà dùng đồ đồng nặng cũng sợ nó sụp.

ban tho dep nhat 18 min 1

Nghĩ là đổi sang bàn thờ đứng dưới đất nên tôi với vợ cùng nhau tham khảo các mẫu bàn thờ đẹp trên mạng trước. Sau một hồi tìm kiếm chúng tôi lựa chọn được Bàn thờ Tâm Phát mẫu BTG1028 tại cửa hàng mình. Đây thực sự là mẫu bàn thờ chung cư đẹp mà tôi ấn tượng nhất trong danh sách tôi với vợ lựa chọn.

Họa tiết chạm khắc bàn thờ này thuộc dạng truyền thống với nét chạm thủng quen thuộc, phần cổ bàn thờ họa tiết đường diềm. Chỉ khác chút là có thêm 2 ngăn kéo để đựng đồ thờ nhẹ rất tiện lợi. Ngoài ra phía dưới có thêm tủ thờ nhỏ để đựng đồ thờ nặng khi không dùng tới như bát đĩa cốc chén thờ… Có thể kéo ra để tận dụng mặt tủ thờ làm mâm cúng cơm là ý tưởng rất hay.

Gọi điện đặt mua bàn thờ đẹp

Tìm được bàn thờ đứng dưới đất ưng ý tôi ấn gọi điện tới tổng đài website để hỏi rõ hơn. Bạn nhân viên hỏi tôi đã tìm được mẫu nào chưa, tôi muốn thiết kế phòng thờ hay chỉ có mỗi bàn thờ thôi… Chúng tôi trao đổi một hồi lâu cuối cùng theo như ý của bạn nhân viên đó là nhân viên cửa hàng sẽ tới nhà tôi để đo đạc khảo sát và tư vấn chi tiết luôn. Tôi đồng ý và thấy ưng ý, yên tâm hơn so với việc hỏi qua điện thoại trao đổi một vấn đề mà nó không tường tận.

Tới ngày tôi hẹn các bạn nhân viên tới nhà khảo sát tư vấn, có 2 bạn một quản lý 1 nhân viên đi cùng nhau. Bạn quản lý đứng tư vấn, bạn nhân viên thì đo đạc hết mọi thứ khu vực mà tôi tính đặt bàn thờ. Theo ý của bạn quản lý thì tôi nên dùng thêm vách ngăn để tạo không gian riêng tư cho khu vực thờ cúng. Ở trên tường thì trang trí đơn giản bằng tấm ốp tròn chữ Phúc.

Tôi đồng ý với phương án này và mong răng khu vực thờ cúng mới của gia đình sẽ khang trang sạch đẹp sang trọng hơn. Chứ quả thực trước đây dùng bàn thờ treo tường tôi cũng không chú trọng nhiều tới về vẻ đẹp cũng như ý nghĩa hay phong thủy trong thờ cúng. Nhìn sơ qua bản vẽ phác thảo bạn quản lý cho tôi xem là thấy đã rất ưng ý rồi.

Mẫu bàn thờ BTG1028 cho không gian nhà chung cư
Mẫu bàn thờ BTG1028 cho không gian nhà chung cư

Giao hàng và lắp đặt phòng thờ đẹp

Sau 3 ngày kể từ ngày bạn quản lý tới đo đạc khảo sát, các bạn nhân viên cửa hàng đã tập kết và mang toàn bộ sản phẩm cần có để lắp đặt phòng thờ đẹp cho nhà tôi. Hôm nay bạn quản lý tư vấn không có mặt mà có một bạn khác hình như là đội trưởng thi công đến chỉ đạo và giám sát công trình. Bạn ấy bảo tôi chờ tầm 2 tiếng là xong xuôi nên cứ yên tâm.

Tôi đứng ở đó xem các bạn thi công lắp đặt từ đầu tới cuối. Các bạn rất cẩn thận tỉ mỉ từng chút nhưng không hề trì trệ mà rất dứt khoát. Có vẻ như các bạn quen làm nên rất thành thục chẳng qua sợ va chạm làm hư hỏng nội thất nhà tôi nên gượng hạn chế tối đa sự va chạm.

Sau gần 2 tiếng toàn bộ phòng thờ đã xong, các bạn lau chùi dọn dẹp và bàn giao. Tôi thấy rất đẹp, hoành tráng, đẹp hơn trong mẫu tôi chọn nhiều. Các bạn ra về mà tôi không phải lau dọn gì nữa cả, 10đ cho chất lượng dịch vụ.

1900.888.664
icon khuyến mại