Feecback chị Hải cửa hàng thực phẩm sạch quận 9 TPHCM

Tôi là Hải, chủ chuỗi cửa hàng thực phẩm với trung tâm là quận 9 TPHCM. Tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm sạch đảm bảo cho sức khỏe và thuần túy như lối sống của tôi vậy. Tôi đã mua bàn thờ Ông Địa Thần Tài tại cửa hàng mình và cảm thấy tôi và các bạn đang hướng đến cùng một mục tiêu, một phong cách sống giống nhau. Đó là điều khiến tôi muốn gửi phản hồi về sản phẩm dịch vụ cửa hàng mình đôi lời như sau.

Thỉnh Thần Tài mong kinh doanh phát đạt

Có thờ có thiêng, trong kinh doanh buôn bán thờ cúng Thần Tài cầu mong buôn bán thuận lợi, kiếm đồng tiền trong thời buổi khó khăn này. Tôi cũng là Phật tử, với tôi trước tới nay quan niệm Phật trong tâm cùng tích đức làm việc thiện là tôn chỉ. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là trong kinh doanh tôi gặp may mắn thuận lợi.

mau ban tho than tai 1 min

Qua góp ý của một Phật tử khác cũng đang kinh doanh gần nhà tôi. Họ khuyên tôi nên thỉnh thêm Thần Tài và thờ cúng hằng ngày cầu mong kinh doanh khấm khá. Tôi nghĩ cả đời mình tích đức làm trọn đạo chưa đủ, chắc phải trông nhờ thêm Thần Tài để có thêm kinh tế trang trải cuộc sống. Đó cũng là lý do tôi muốn mua bàn thờ Thần Tài và cũng là cơ duyên tìm tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát mình.

Tôi lựa chọn một hồi thấy Bàn thờ Thần Tài đơn giản mẫu BTTG3303 phù hợp với sở thích của tôi và phòng cách thiết kế nội thất nhà mình. Đối với tôi mọi thứ đơn giản trong từng họa tiết, không cầu kỳ kể cả bàn thờ Thần Tài. Đây là mẫu mái bằng dễ lau chùi, 2 cột trụ phía trước to chắc trơn không họa tiết. Mái diềm họa tiết chữ Phúc Lộc Thọ cầu mong sức khỏe, tiền tài lộc lá cho gia chủ. Phía dưới có ngăn kéo tiện lợi có thể bài trí thêm nhiều đồ thờ cúng khi cần.

Liên hệ đặt mua bàn thờ Thần Tài

Tìm được mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp ưng ý tôi ấn gọi điện từ số điện thoại hiển thị trên website. Tôi bảo có mẫu BTTG3033 này ưng ý giờ muốn mua thì phải làm như nào? Bạn ấy nói sản phẩm đó có sẵn nhưng nhiều mẫu mã khác nhau, để chi tiết hơn bạn ấy hỏi tôi chọn màu sắc, kích thước, loại gỗ nào và có mua thêm đồ thờ đi kèm không? Tôi bảo kích thước vừa, màu như hình và gỗ mít cho rẻ. Đồ thờ thì bạn ấy lựa chọn giúp tôi xem những món gì đi kèm thường bán thì lấy giúp tôi cho đồng bộ.

Sau khi chọn được các sản phẩm, bạn ấy xin tôi thông tin cá nhân để tạo đơn hàng cùng giao hàng, thanh toán. Tôi gửi thông tin cần thiết theo ý bạn ấy và hẹn 2 ngày nữa là cuối tuần hẵng giao để tôi có thể bài trí dọn dẹp được chu đáo hơn.

mau ban tho than tai 17 min

Bàn thờ Thần Tài đẹp, dịch vụ chất lượng

Đến cuối tuần các bạn liên hệ tới tôi để xác nhận giao hàng. Tôi bảo đang ở cửa hàng sẵn các bạn hãy mang tới đi. Tầm 1 tiếng sau các bạn ấy đã đưa bàn thờ Thần Tài tới cửa hàng. Toàn bộ sản phẩm được đóng trong thùng, mở ra thấy được bọc gấy và xốp khí tránh va chạm làm vỡ đồ thờ hay xước sơn bàn thờ. Đánh giá của tôi thấy cửa hàng rất cẩn thận và đúng hẹn.

Bạn nhân viên bê bàn thờ Thần Tài vào giúp tôi, tôi chỉ vị trí cần đặt. Bạn ấy đặt giúp tôi rồi bài trí đồ thờ lên trên đó theo trình tự. Sau đó hướng dẫn tôi nên làm những gì với những đồ thờ, đồ cúng cho việc thỉnh Thần Tài cùng cách thờ hằng ngày. Rất chi tiết và dễ hiểu, cực kỳ tâm lý là đánh giá của tôi về bạn nhân viên này.

Tới nay cũng được 2 tháng kể từ ngày thỉnh Thần Tài về cửa hàng. Tôi cảm giác như mình kinh doanh thuận lợi hơn, kinh tế khấm khá hơn. Chiếc bàn thờ Thần Tài thì vẫn vậy không có hư hỏng gì cả, chỉ có thêm chút bụi bặm thôi. Tôi chia sẻ cảm nghĩ của mình về sản phẩm, dịch vụ mong những khách hàng mới cũng đừng quá lo lắng mà hãy yên tâm với Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại