Feedback từ chị Thu cửa hàng Nail tại Xuân Thủy, Hà Nội

Một bàn thờ Thần Tài đẹp vừa trang trí cửa hàng đẹp hơn vừa thu hút tài lộc. Có thể bạn không tin nhưng với cá nhân tôi thấy bàn thờ Thần Tài thực sự hữu ích trong kinh doanh. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của tôi khi mua bàn thờ Thần Tài tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Tới cửa hàng tìm bàn thờ Thần Tài đẹp

Tôi là Thu, mới mở tiệm Nail ở ngay mặt đường Xuân Thủy quận Cầu Giấy Hà Nội, nơi mà dòng người tấp nập qua lại mỗi ngày. Tất nhiên vị trí đẹp đồng nghĩ với tiền thuê mặt bằng đắt đỏ nhưng đắt xắt ra miếng khi tôi dễ dàng tiếp cận lượng khách hàng lớn. Và nhiều khách hàng buộc tôi phải bài trí cửa hàng của mình thật đẹp và sang trọng bao gồm những điều nhỏ và riêng tư nhất như bàn thờ Thần Tài.

mau ban tho than tai 19 min

Đối với tôi bàn thờ Thần Tài không thể thiếu trong mỗi cửa hàng, tiểu thương. Bởi thờ cúng Thần Tài mang may mắn về giúp chúng tôi buôn may bán đắt, khách hàng tấp nập quản lý hanh thông. Tôi là người quan tâm nhiều trong việc thờ cúng nên thờ cúng Thần Tài hằng ngày cùng những dịp đặc biệt rất chú trọng.

Trước khi mua cho cửa hàng một mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp tôi đã tham khảo rất nhiều mẫu mã ở trên mạng. Và rồi tôi tìm thấy sản phẩm Mẫu Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa BTT3309 rất đúng ý của tôi. Tôi gọi điện tham khảo thêm về sản phẩm và nghe tin nó có sẵn ở cửa hàng. Tôi quyết định tới trực tiếp để xem thực tế nó thế nào để mua về dùng.

Cửa hàng sang trọng, tư vấn nhiệt tình, sản phẩm đúng như hình

Chiều hôm đó tôi qua địa chỉ 33 Nguyễn Xiển đến cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm nó ra làm sao. Bạn nhân viên thấy tôi dừng xe liền cầm ô chạy ra đón từ ngoài vào vì biết trời nắng, khách hàng vất vả ghé qua cửa hàng. Tôi bảo đã tham khảo ở trên website và lựa chọn được mẫu bàn thờ Thần Tài rồi, tôi đưa ảnh đó ra từ điện thoại của tôi. Bạn nhân viên nhìn qua rồi dẫn tôi tới mẫu bàn thờ Thần Tài mà tôi chọn.

Đứng trước nó mới thấy nó lớn và đẹp, sang trọng hơn tôi tưởng tượng. Nổi bật nhất vẫn là 2 cái cột trụ được chạm khắc tinh xảo cùng mái ngói 2 tầng được làm rất kỳ công. Ở giữa phía dưới mái có hình cuốn thư nối giữa 2 cột được chạm khắc rất đẹp. Phía dưới chân đế có thêm ngăn kéo có thể tận dùng để đặt đĩa cúng cùng bài trí thêm đồ thờ.

Sau khi tận mắt xem được sản phẩm mình chọn, tôi quyết định mua trực tiếp ở cửa hàng và tự mình mang về luôn. Không chỉ bàn thờ, tôi mua luôn các đồ thờ Thần Tài để về bài trí dùng luôn. Vì mua trọn bộ sản phẩm ngay tại chỗ nên nó đồng bộ kích thước hơn là mua lẻ tẻ rồi lại phân vân nó có lệch cỡ so với những cái khác không.

Sau khi chọn được toàn bộ sản phẩm, tôi tiến hành thanh toán, các bạn nhân viên đóng gói bọc sản phẩm rất kỹ càng để tôi yên tâm cho lên xe chở về.

mau ban tho than tai 17 min

Bàn thờ Thần Tài sang trọng thu hút tài lộc

Cũng được 3 tuần từ khi tôi mua bàn thờ Thần Tài về tiệm Nail thờ cúng hằng ngày. Quả thực khách vào làm đẹp rất nhiều và ổn định hằng ngày. Không chỉ vậy tôi còn được lời mời của nhiều bạn là mở thêm dịch vụ dạy làm đẹp truyền nghề cho các bạn trẻ. Tôi cũng đang phân vân về việc này, trước mắt tôi muốn ổn định và thương hiệu mạnh lên chút nữa mới tính tới.

Về bàn thờ Thần Tài đẹp, tôi đã đặt nó ở gần cửa ra vào tiệm, nơi mà mọi người vào trong đều phải đi qua nhìn thấy nó. Bây giờ không chỉ mỗi mình tôi thờ cúng hằng ngày nữa mà nó là một phần nội thất trang trí của cửa hàng chúng tôi. Cùng tôi và những khách hàng trải qua cuộc sống thường ngày và phát triển.

Cảm ơn Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát đã cung cấp cho tiệm Nail của tôi một sản phẩm bàn thờ Thần Tài đẹp ưng ý, thu hút tài lộc. Tiết lộ nhỏ là khách nào tới tiệm mà khen bàn thờ là tui bảo mua bên Tâm Phát liền đấy.

 

1900.888.664
icon khuyến mại