Feedback anh Hoàng cửa hàng cắt tóc Nhổn, Minh Khai, HN

Xin chào mọi người, tôi là Hoàng hiện là chủ tiệm tóc ở Nhổn, gần trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Cũng thấy mọi người chia sẻ feedback nhiều về cửa hàng mình nên tôi cũng tham gia thử xem sao. Bởi tôi cũng từng mua sản phẩm tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và rất tâm đắc về nó.

Cơ duyên tìm tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát

Ở khu chỗ tôi cũng mới sầm uất đây thôi trong khi tiệm cắt tóc của tôi thì đã mở từ 15 năm trước rồi. Từ cái thời xung quanh khu tôi thuê lác đác vài cửa hàng, quán ăn vặt hay chợ cóc còn dãy phía sau toàn ruộng rau muống, đồng cỏ hoang vu. Nay thì đường lớn, nhà lớn mặt tiền san sát phía sau vòng trong vòng ngoài nhà ở, nhà cho thuê cho sinh viên…

mau ban tho than tai 4 min

Tiệm cắt tóc là tôi dành riêng một góc ở mặt tiền nhà tôi mở tạm từ thời xưa với mỗi cái ghế, chiếc gương to và đồ dùng cắt tóc. Cũng phải mười mấy năm tạm bợ như vậy nhưng lượng khách quen đa số là sinh viên rất đông. Bởi tiệm tôi cắt đẹp, giá bình dân mà sinh viên thì làm gì có tiền để vào quán sang. Nhưng đó là ngày xưa, chứ vài năm nay nay khu gần cửa hàng nhà tôi cũng phải mười mấy cửa hàng cắt tóc. Khiến tôi buộc phải suy nghĩ và đầu tư hơn trong hình thức thiết kế cửa hàng.

Tầm 5 năm trước lúc tân trang lại cửa hàng, tôi mua sắm mới cùng thêm nhiều bộ đồ nghề. Nhưng trong đó có một khác biệt lớn là mua thêm Mẫu bàn thờ Thần Tài BTTG3301 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát mình. Có lẽ đó là bước ngoặt lớn khiến bây giờ tôi sở hữu chuỗi salon tóc lớn nhất phố Nhổn bây giờ.

Tới tận cửa hàng để tư vấn chọn mua

Ngày đó tôi phải phóng xe cũng phải cả 18 20km xuống tận cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát để chọn mua cho chắc chắn. Thời đó cửa hàng mình nổi tiếng uy tín nhất nước và đa dạng sản phẩm lắm. Nói chung tôi phải đi xa nhưng để tôi lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao mà giá thành rẻ thì không hối hận chút nào.

Mẫu bàn thờ Thần Tài mà tôi chọn là mẫu bàn thờ mái bằng nhưng họa tiết chạm khắc tinh xảo mặt trước. Nổi bật nhất vẫn là 2 cột trụ 2 bên được chạm khắc họa tiết rồng cuộn tinh xảo. Mái hiên giữa nối liền 2 cột họa tiết cuốn thư cách điệu đẹp mắt. Hai bên có 2 bóng đèn nhỏ rọi sáng khu vực thờ Thần Tài. Phía dưới là chân cùng ngăn kéo ra để bài trí đồ thờ lên trên được chạm khắc tinh tế kỹ lưỡng.

Lúc đó tôi hỏi bạn nhân viên ở đó xem có những đồ thờ gì đi kèm không để tôi còn biết mà mua bên ngoài. Bạn ấy dẫn sang khu vực bán đồ thờ, lấy ra nguyên bộ đồ thờ Thần Tài. Hướng dẫn tôi cách bài trí, thờ cúng hằng ngày và dịp lễ quan trọng luôn.

mau ban tho than tai 10 min 1

Bàn thờ Thần Tài bền lâu, hút tài lộc

Tìm được mẫu bàn thờ Thần Tài cùng đồ thờ như ý. Tôi hỏi mua trọn bộ như này có được giảm giá không, tí nữa tôi mang về và tự bài trí luôn. Bạn nhân viên tính toán hóa đơn một hồi rồi bảo tôi ghé qua cửa hàng và mua trọn bộ nên được giảm kha khá. Thành ra tới tận nơi chọn mua sản phẩm như này vừa chọn được mẫu ưng ý lại được giảm giá, coi như chuyến đi này tôi không lỗ.

Sau khi thanh toán, các bạn nhân viên đóng gói hàng cẩn thận rồi bê giúp tôi ra xe cột chặt kẻo hỏng vì đường về khá xa và nhiều ổ gà. Thấy các bạn chú ý như vậy tôi cũng yên tâm đèo về. Tới cửa hàng không bị hư hỏng gì cả, tôi bắt đầu bài trí theo hướng dẫn.

Thấm thoắt cũng được 5 năm thờ Thần Tài, tính ra từ khi tân trang thiết kế lại cửa hàng buôn may bán đắt hẳn. Khách vào không chỉ còn là tầng lớp sinh viên, người lao động nghèo nữa mà những đối tượng sang trọng cũng vào, từ đó chúng tôi có thể bán thêm các mỹ phẩm, kem dưỡng các kiểu giúp tăng thêm thu nhập. Cảm ơn Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát đã giúp tôi có bàn thờ Thần Tài đẹp, một niềm vui nhỏ nhưng đem lại hạnh phúc lớn lao tới bây giờ.

1900.888.664
icon khuyến mại