Fedback từ chị Phúc, 17 P. Lý Thái Tổ, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm

Bàn thờ là khu vực thờ tự, tâm linh của mỗi gia đình. Sử dụng bàn thờ treo đẹp đảm bảo tính trang nghiêm, thành kính của gia chủ với bậc tiên tổ. Đối với công trình nhà ở có diện tích hạn chế, mẫu bàn thờ treo đẹp là giải pháp hoàn hảo nhất. Gia đình tôi cũng đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường đẹp BTG2050 của Bàn Thờ Gỗ. Nhận thấy sản phẩm đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý nên muốn chia sẻ để mọi người cũng có thể sở hữu được một bộ bàn thờ ưng ý như của gia đình.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Gia đình tôi mới chuyển tới căn hộ tại Hoàn Kiếm để sinh sống. Căn nhà với diện tích 68m2 gồm 2 phòng ngủ, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng khách. Mua sắm bố trí xong nội thất đồ dùng tôi mới phát hiện vẫn còn thiếu bộ bàn thờ nữa. Hai vợ chồng bàn bạc thống nhất với nhau là sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Lúc trước tôi cũng có mua bàn thờ một lần như do chưa hiểu biết, thiếu kinh nghiệm nên đã mua phải sản phẩm kém chất lượng. Lần này tôi phải sửa lại sai lầm trước đây của mình.

ban tho treo tuong dep btg2050 02

Trên thị trường hiện nay có vô số cửa hàng bán bàn thờ với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp vì vậy tôi không biết nên mua bàn thờ ở đâu là uy tín, chất lượng cả. Vì bàn thờ là nơi linh thiêng không nên xê dịch, động chạm tới nhiều nên tôi muốn mua một bộ bàn thờ thật đẹp nhưng phải thật bền. Trong một lần tâm sự với mấy anh chị em đồng nghiệp tôi đã được mọi người giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Mọi người còn vào trang web: https://banthogo.vn/ để tôi tham khảo các mẫu bàn thờ. Cửa hành có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đa dạng, tôi xem mà hoa hết cả mắt. Sau khi xem qua một vòng tôi rất thích mẫu bàn thờ treo tường đẹp BTG2050.

Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo

Tôi nói với chồng về mẫu bàn thờ mà mình ưng ý, thật may anh cũng đồng tình với sản phẩm này. Thấy vẫn còn sớm nên tôi gọi điện tới số hotline: 1900.888.664 của Tâm Phát để tư vấn thêm và đặt hàng luôn. Rất nhanh tôi đã kết nối điện thoại tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Tôi đi thẳng vào vấn để là đang tìm hiểu về mẫu mẫu bàn thờ treo tường đẹp BTG2050 và nhờ bạn tư vấn xem sản phẩm có phù hợp với gia đình hay không.

Nhân viên rất nhiệt tình tìm hiểu thông tin về căn nhà, từ đó bạn kết luận mẫu bàn thờ này hoàn toàn phù hợp. Dựa vào diện tích, màu sắc của ngôi nhà bạn tư vấn cho tôi kích thước, màu sắc bàn thờ hợp phong thủy. Cũng nhờ sự nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTG2050 với kích thước 48×89 bàn thờ được làm từ gỗ hương cao cấp, được phủ lên một lớp sơn màu cánh gián sang trọng.

 

Giao hàng tận nhà và lắp đặt chuyên nghiệp

Thanh toán xong tôi hẹn với nhân viên lắp đặt bàn thờ vào giờ tan tầm hôm sau luôn. Thật may là lúc đấy ngoài giờ làm việc rồi nhưng các bạn vẫn hỗ trợ cho khách hàng. Mua hàng tại đây các bạn sẽ không phải lo lắn về vấn đề vận chuyển và lắp đặt bởi Tâm Phát sẽ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn. Đúng 7 giờ tối hôm sau bàn thờ đã được nhân viên vận chuyển tới nhà tôi. Trước lúc tới nhân viên còn gọi điện thông báo để tôi sắp xếp công việc nhận bàn thờ.

Bàn thờ giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Sau khi kiểm tra sản phẩm xong các bạn bắt tay vào lắp đặt. Nhân viên Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp chỉ mất có 20 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Từ ngày có bàn thờ mới công việc kinh doanh của gia đình thuận lợi hơn hẳn, sức khỏe cũng tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín thì đừng ngần ngại hãy tới ngay cửa hàng Tâm Phát. Nơi đây con người thân thiện, sản phẩm và dịch vụ tốt đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

1900.888.664
icon khuyến mại