Feeback lắp bàn thờ từ anh Thông chung cư The Art, Q.9, HCM

Từ bao đời nay, trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam đều ẩn chứa những đạo lí cao đẹp và lòng biết ơn to lớn dành cho ông bà tổ tiên. Hầu hết trong mỗi gia đình Việt Nam đều có một bàn thờ ông bà tổ tiên. Bàn thờ to hay nhỏ tùy thuộc vào điều kiện và hoàn cảnh của từng gia đình. Trước đây khi kinh tế còn eo hẹp tôi đã mua tạm một bộ bàn thờ. Nay kinh tế đã tốt hơn nên tôi muốn thay bộ bàn thờ mới xem như là một lời cảm ơn tới ông bà, tổ tiên đã phù hộ cho gia đình trong thời gian qua. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG1036.

Những lo lắng khi lựa chọn bàn thờ

Cách đây 3 năm hai vợ chồng sau một thời gian dài lên Sài Gòn làm ăn đã mua được một căn hộ rộng 94m2 tại chung cư The Art, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh. Lúc đấy có bao nhiên tiền hai vợ chồng đã dồn vào mua chung cư nên khi chọn mua bàn thờ chúng tôi chỉ mua được một bộ bàn thờ gỗ nhỏ để làm nơi thờ cúng ông bà.

ban tho tam phat 7

Sau nhiều năm làm ăn nhờ sự phù hộ của ông bà, tổ tiên mà kinh tế gia đình đã khá hơn trước nên tôi cũng muốn mua một bộ bàn thờ mới lớn hơn để thờ cúng ông bà. Bàn thờ trước tôi mua không tìm hiểu kĩ, mua ở mấy quán ven đường không có tên tuổi nên mới sử dụng có mấy năm mà đã bị nứt, tróc sơn nhìn rất mất thẩm mĩ.

Rút kinh nghiệm từ lần mua trước, lần này tôi phải tìm hiểu thật kĩ và tìm mua ở địa chỉ uy tín. Mỗi buổi chiều tôi thường tới các cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn để tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Đã đi rất nhiều nơi rồi nhưng tôi vẫn chưa hài lòng với nơi nào cả. Trong một lần tới nhà anh bạn chơi, thấy bàn thờ gia đình anh đẹp nên tôi có hỏi thăm địa chỉ và được anh giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Bàn thờ của cửa hàng không chỉ bền, đẹp, giá rẻ mà dịch vụ cũng rất chu đáo.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Trước khi tới cửa hàng tôi có vào trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ cho tôi chọn lựa. Xem đi xem lại nhiều lầm tôi thấy rất thích mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG1036. Tôi có gọi điện tới cửa hàng để nhân viên tư vấn nhưng tôi vẫn muốn tới cửa hàng để được tận mắt nhìn thấy bàn thờ.

Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Vừa giới thiệu là nhân viên đã nhận ra tôi ngay. Bạn dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ BTG1036 đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi vừa giới thiệu chi tiết. Đây là mẫu bàn thờ với phong cách thiết kế hiện đại thiên về sự đơn giản về họa tiết. Bàn thờ gồm có hai phần là bàn thờ chính và bàn cơm có thiết kế giống hệt nhau.

Được tận mắt nhìn thấy bàn thờ, tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mà mình cần tìm nên tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT036.

mau ban tho gu 5

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Biết tàm quan trọng của bàn thờ nên trước khi lắp đặt tôi có đi xem ngày trước. Khi đã có được ngày tôi gọi điện thông báo tới nhân viên Tâm Phát ngay. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 5. Đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới trước cửa nhà tôi.

Sau khi phụ các bạn chuyển bàn thờ vào nhà, tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không. Các bạn còn tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp với pjong thủy nữa. Tôi rất hai f lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát.

Chỉ mất 30m phút các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ cho gia đình. Trước khi về các bạn còn không quên dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ những thứ mình đã bày ra. Tâm Phát là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới.

1900.888.664
icon khuyến mại