Feeback từ chị Hạ 61B Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Q.3, HCM

Hiện nay sự thay đổi của cuộc sống hiện đại khiến cho những yếu tố đi kèm cũng thay đổi. Nội thất hiện đại hóa với những nét đơn điệu và thanh nhã, trong đó có một nội thất đặc biệt đó là bàn thờ gia tiên. Như chúng ta đã biết thì phong tục thờ cúng là một nét đẹp văn hóa thờ cúng của người phương Đông chúng ta từ xưa tới nay. Khi thiết kế một ngôi nhà thì khu vực thờ cúng được lựa chọn rất kĩ về vị trí và hướng. Với căn nhà mới hoàn thiện xong của gia đình do diện tích bé nên tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Sau khi tham khảo nhiều nơi tôi đã quyết định đặt niềm tin vào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Căn nhà mới xây với diện tích 60m2 bày là quà cưới của bố mẹ chồng cho chúng tôi. Nội thất trong nhà chưa có gì nên trước khi vào ở chúng tô phải sắm sửa. Với tuổi đời còn trẻ nên bàn, ghế, giường, tủ chúng tôi mua rất dễ dàng nhưng đến lúc lựa chọn bàn thờ gia tiên chúng tôi rất rất đắn đo suy ngĩ.

mau ban tho treo tuong tam phat 30 min

Biết bàn thờ là nơi linh thiêng quan trọng nhất trong nhà nên hai vợ chồng không thể mua để đó cho có được. Bàn thờ thì phải hợp phong thủy, đặt đúng vị trí thì sức khỏe, công việc của gia chủ mới tốt được. Với diện tích bé như vậy thì chúng tôi sử dụng bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian sinh hoạt.

Không bất ngờ khi mà chúng tôi lại đặt niềm tin vào Bàn Thờ Gỗ giữa hàng ngàn đơn vị cung cấp bàn thờ trên địa bàn Hồ Chí  Minh. Cửa hàng có đầy đủ mẫu mã bàn thờ như bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ, bàn thờ treo đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng về màu sắc, hoa văn, kích thước, chất liệu. Mua hàng ở Tâm Phát các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lắp đặt và ận chuyền vì đã có cửa hàng hỗ trợ miễn phí. Quan trọng là giá cả ở đây rất phải chăng.

Gọi điện tới cửa hàng để tư vấn và mua hàng

Mở trang web: https://banthogo.vn/ ra chồng tôi liền chỉ tôi vào mục bàn thờ chung cư để tìm kiếm xem có mẫu nào phù hợp không. Tại đây, mẫu mã được cập nhật rất đa dạng, chồng tôi và tôi mỗi người đều thích một vài mẫu nên cả 2 vợ chồng vẫn chưa chốt được mẫu phù hợp nhất. Tôi liền gọi điện tới số Hotline 0903.290.902 (số điện thoại được cập nhật nổi bật ngay góc trái trang web) để được các bạn nhân viên tư vấn.

Chỉ trong một tiếng chuông, tôi đã gặp được nhân viên hỗ trợ. Tôi nói rõ nhu cầu và cũng nêu một số mẫu mà cả hai vợ chồng đang phân vân để được tư vấn. Bạn ấy đã phân tích cho vợ chồng tôi rất tỉ mỉ để vợ chồng tôi hiểu rõ hơn. Cuối cùng, vợ chồng tôi đã thống nhất và lựa chọn được mẫu bàn thờ treo tường gỗ gụ BTG2048.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp, tôi được nhân viên tư vấn về chính sách vận chuyển, lắp đặt. Tôi ở Hồ Chí Minh nên được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt. Tôi hẹn thời gian giao hàng cho nhân viên vào 6h tối ngày thứ 6 khi cả 2 vợ chồng đều đã đi làm về. Vào đúng giờ hẹn nhân viên đã vận chuyển sản phẩm đến trước cửa nhà tôi. Kiểm tra sản phẩm, vợ chồng tôi rất ưng ý, sản phẩm được đóng gói rất cẩn thận, chắc chắn. Mẫu mã và kích thước sản phẩm được cập nhật trên web hoàn toàn chính xác.

Kiểm tra sản phẩm xong, nhân viên vận chuyển vào vị trí và bắt đầu lắp đặt. Quá trình lắp đặt rất nhanh chóng, chỉ mất 20 phút sản phẩm đã hoàn chỉnh. Nhân viên lắp đặt rất chuyên nghiệp và cẩn thận mặc dù trong thời gian ngắn. Vợ chồng tôi vô cùng hài lòng khi đã có chiếc bàn thờ đẹp, ấm cúng ngay tại phòng khách.

mau ban tho treo tuong tam phat 10 min

Lựa chọn sản phẩm của Tâm Phát là lựa chọn tuyệt vời

Vợ chồng tôi rất hài lòng về Tâm Phát. Không những sản phẩm đẹp, chất lượng mà đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chiếc bàn thờ vợ chồng tôi sử dụng đã được một thời gian nhưng chất lượng sản phẩm không hề thay đổi. Khách đến nhà tôi chơi ai cũng đều nói bàn thờ như mới sử dụng.

Đó là những gì tôi cảm nhận về Tâm Phát, về sản phẩm gia đình tôi đang sử dụng. Chắc chắn tôi sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Tâm Phát. Mong rằng qua bài viết này, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm của Tâm Phát, nhất định các bạn sẽ hài lòng.

1900.888.664
icon khuyến mại