Feebdakc từ anh Hòa, P. Mạc Thái Tông, Trung Hoà, Cầu Giấy

Dù trải qua những biến động, thăng trầm, nhưng tục lệ thờ cúng ông bà tổ tiên vẫn luôn được bao đời đồng bào Việt Nam gìn giữ và lưu truyền nguyên vẹn để nhắc nhớ về gốc nguồn mỗi con người. Dù giàu hay nghèo, dù ở thành thị hay nông thôn thì bất kì gia đình nào cũng có bàn thờ gia tiên. Bàn thờ to hay nhỏ là tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi nhà. Gia đình tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường vì kinh tế sau khi mua nhà xong cũng không dư giả mấy. Hơn nữa diện tích căn nhà khá bé nên sử dụng bàn thờ treo tường sẽ tiết kiệm không gian. Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ treo tường đẹp BTG2050.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đẹp, giá tốt

Mặc dù là lần đầu tiên mua sắm bàn thờ nhưng vợ chồng tôi trước đó đã hỏi thăm kinh nghiệm từ rất nhiều người. Một chiếc bàn thờ không chỉ cần đẹp mà còn phải bền, mang đến sự trang nghiêm cho ngôi nhà. Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ nhưng chúng tôi vẫn gặp khó khăn trong việc tìm nơi mua. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng muốn sở hữu sản phẩm chất lượng cần phải tìm nơi phân phối uy tín.

ban tho treo tuong dep btg2050 01

Cuối tuần trước tôi và chồng có về nhà chị gái chơi. Thấy bộ bàn thờ nhà anh chị đẹp quá nên chúng tôi liền hỏi thăm địa chỉ mua. Chị gái tôi bảo ra cửa hàng Tâm Phát số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội mà mua. Anh chị vừa sắm bàn thờ gia tiên tháng trước xong, mẫu mã đẹp mà chất lượng sản phẩm rất đảm bảo. Được chị giới thiệu nhiệt tình nên tôi và chồng quyết định đến showroom Tâm Phát xem mẫu luôn. Chị gái tôi khá khó tính, chị ấy đã hài lòng thì chất lương bàn thờ Tâm Phát chắc chắn uy tín.

Trước khi tới cửa hàng chúng tôi có vào website: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu trước. Ở đây mẫu mã bàn thờ rất đa dạng, nàu sắc, kích thước, hoa văn  phong phú tha hồ cho các bạn chọn lựa. Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ thông tin, giá cả và hình ảnh thật.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Tôi và anh nhà lướt xem một vòng thì thấy khá ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường đẹp BTG2050. Tuy nhiên, để chắc chắn thì anh nhà tôi bảo chiều hôm sau tan làm anh chở qua cửa hàng Tâm Phát xem trực tiếp. Tôi cũng đồng ý, vậy là hai vợ chồng ghé cửa hàng vào hôm sau.

Địa chỉ showroom Tâm Phát rất thuận tiện và dễ tìm. Sau khi đến cửa hàng tôi còn ngạc nhiên hơn nữa về độ phong phú của bàn thờ. Sau khi nghe yêu cầu, nhân viên Tâm Phát đã đưa chúng tôi đi xem mẫu bàn thờ BTG2050. Xem trực tiếp mẫu bàn thờ này có thiết kế rất đẹp, mặt bàn và chân kê đều rất chắc chắn.

Vì chồng tôi là người khá kỹ tính nên khi chọn bàn thờ anh tìm hiểu rất tỉ mỉ. Nhân viên tư vấn của Tâm Phát thực sự rất nhiệt tình. Mọi câu hỏi của tôi đều được giải đáp tận tình. Bạn còn hỗ trợ chúng tôi xem kích thước bàn thờ, kiểm tra chất liệu gỗ,… Sau khi xem xét, vợ chồng tôi quyết định mua và thanh toán luôn bàn thờ BTG2050. Chúng tôi hẹn nhân viên lắp đặt vào sáng hôm sau lúc 7h.

ban tho treo tuong dep btg2050 02

Lắp đặt nhanh, chuyên nghiệp

Ngày chủ nhật, đúng 6h45 thì tôi nhận được điện thoại từ Tâm Phát báo rằng các bạn đang chuẩn bị giao hàng đến nơi. Vì anh nhà tôi có hẹn với thày cúng bàn thờ mới nên tôi rất cần mọi việc đúng hẹn. Đúng giờ, các bạn nhân viên đã chuyển bàn thờ đến trước cửa. Thực sự tôi rất hài lòng với sự chuyên nghiệp này của Tâm Phát.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà, các bạn nhân viên cùng chồng tôi kiểm hàng trước khi lắp đặt. Chiếc bàn thờ treo tường đơn giản được bọc gói cẩn thận, không bị trầy xước. Màu sắc, kích thước và loại gỗ cũng rất đúng với sản phẩm chúng tôi đã chọn.

Tốc độ làm việc và sự chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát làm tôi rất khâm phục. Mặc dù vừa từ ngoài đường nắng nôi nhưng thái độ của các bạn luôn vui vẻ. Trong quá trình khoan tường bắt vít lắp bàn thờ các bạn cũng làm rất nhẹ nhàng. Chỉ nhoáng cái sau 20 phút là bàn thờ treo tường đơn giản của chúng tôi đã được lắp xong. Sau khi hoàn thành công việc các bạn còn lau chùi và hướng dẫn chồng tôi cách bố trí ban thờ đẹp nữa.

Sau một thời gian sử dụng tôi và gia đình rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè, đồng nghiệp biết đến và sử dụng dịch vụ tại Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại