Feedback từ chị Ngọc,Ngõ 25 Thanh Bình, P. Mộ Lao, Hà Đông

Thờ cúng ông bà tổ tiên là đạo hiếu tốt đẹp lâu đời của mỗi dân tộc, thể hiện lòng thành kính biết ơn sâu sắc của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, cụ, kỵ đã khuất. Với người Việt Nam  thờ cúng ông bà tổ tiên là một phong tục truyền thống, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tâm linh, tinh thần. Bàn thờ là món đồ nội thất quan trọng, không gia đình nào là không có bàn thờ gia tiên được đặt ở nơi trang trọng nhất. Mới đây tôi có chuyển nhà và có sắm sửa mẫu bàn thờ sang trọng BTG-1104 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ cho không gian thờ cúng của gia đình. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất ưng ý, có nhiều người cũng hỏi xin địa chỉ nên hôm nay qua bài viết này tôi muốn chia sẻ để mọi người cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Căn nhà mới của vợ chồng tôi có diện tích tổng thể là 100m2. Tuy nhiên sau khi bố trí nội thất thì không gian trống còn lại cũng không nhiều. Sau này nhà sẽ có thêm bố mẹ, thêm vợ chồng tôi và bé con nữa là 5 người. Vậy nên mỗi khi sắm sửa thêm đồ đạc vợ tôi đều bàn bạc cân nhắc kỹ để tiết kiệm diện tích nhất. Vấn đề mua bàn thờ cũng vậy.

ban tho dep bt1016

Ban đầu cả hai cũng rất khó khăn trong việc chọn địa điểm mua bàn thờ. Bởi số lượng nơi bán bàn thờ tại Hà Nội rất nhiều, nhưng tìm được nơi uy tín, bán hàng chất lượng thi chúng tôi lại không quá am hiểu. Hôm nọ trong giờ nghỉ trưa, tôi có tâm sự với các anh em trong văn phòng xem có ai cho được cao kiến gì không. May sao cậu em làm cùng tháng trước cũng vừa dọn về chung cư mới. Cậu ấy bảo anh chọn bàn thờ ở Tâm Phát ấy. Dịch vụ chu đáo, giá bàn thờ cũng rẻ hơn so với thị trường.

Được mách nước thế là vợ chồng tôi lên website: https://banthogo.vn/ xem mẫu. Lướt một vòng cả hai lại bối rối vì cửa hàng này nhiều mẫu quá. Chỉ riêng mẫu bàn thờ hiện đại thôi đã có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Băn khoăn một lúc tôi quyết định liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn.

Nhân viên Tâm Phát chuyên nghiệp và nhiệt tình

Chiều cuối tuần tôi cùng chồng sang số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội xem mẫu bàn thờ trực tiếp. Xem tận mắt mới thấy bàn thờ tại Tâm Phát đẹp hơn trên ảnh chụp, hoa văn chạm khắc tỉ mỉ, gỗ chất lượng. Nhân viên ai cũng xinh tiếp đón khách hàng rất chu đáo.

Sau khi nghe yêu cầu về bàn thờ của tôi, nhân viên Tâm Phát đã nhiệt tình tư vấn mẫu bàn thờ sang trọng BTG-1104.  Sau khi xem qua mẫu, tôi chọn bàn thờ có kích thước 61x127cm và màu cánh gián. Không chỉ giúp tôi kiểm tra chất lượng gỗ, nhân viên Tâm Phát còn nhiệt tình hướng dẫn tôi cách lau chùi và giữ cho bàn thờ luôn bền đẹp. Tôi rất hài lòng với thái độ nhiệt tình, tận tâm của nhân viên Tâm Phát. Sau khi chọn mẫu, tôi hẹn nhân viên giao hàng vào 6h chiều hôm sau.

ban tho go 118 min

Quá trình giao hàng, lắp đặt bàn thờ nhanh chóng

5 giờ 30 chiều nhân viên của Tâm Phát đã gọi điện cho chúng tôi để giao hàng. Chỉ 15 phút sau khi gọi điện họ đã có mặt tại trước cửa nhà. Trước khi lắp đặt, nhân viên có yêu cầu tôi kiểm tra lại bàn thờ. Để đảm bảo sản phẩm đúng theo mẫu mã, màu sắc, kích thước mà chúng tôi đã đặt. Cũng như xem bàn thờ có bị trầy, xước gì hay không, rồi mới bắt đầu lắp đặt. 

Đội ngũ nhân viên kết hợp rất ăn ý với nhau và bàn thờ được lắp đặt rất nhanh chóng, chỉ 30 phút. Từ các động tác khoan tường rất chuyên nghiệp nên cách lắp đặt cũng rất gọn gàng và nhanh chóng. Chế độ bảo hành và chính sách của Tâm Phát rất tốt.

Sau khi sử dụng vợ chồng tôi rất yên tâm và hài lòng về sản phẩm cũng như các dịch vụ của bên Tâm Phát. Tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng các sản phẩm của Tâm Phát. Đồng thời tôi cũng sẽ giới thiệu cho gia đình, bạn bè và người thân. Hy vọng, Tâm Phát sẽ ngày càng lớn mạnh mang đến nhiều sản phẩm bàn thờ chất lượng đến tay người sử dụng.

1900.888.664
icon khuyến mại