Feedack từ chị Trâm 04 Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9, HCM

Phong tục thờ cúng tổ tiên đã có từ ngàn đời xưa của dân tộc Việt Nam. Việc thờ cúng tổ tiên nhằm để liên kết giữa quá khứ – hiện tại; mà phát huy các giá trị sống tốt đẹp cho hiện tại. Thờ cúng ông bà cha mẹ ý nghĩa nhằm muốn tri ân và báo đáp công ơn sinh dưỡng của cha ông. Thờ cúng đồng thời cũng là cách giáo dục lòng hiếu thảo cho con cháu về sau. Là con dâu trưởng trong gia đình nên việc thờ cúng đều do một tay tôi chăm lo. Mới đây thấy bàn thờ gia đình có dấu hiệu hư hỏng tôi đã bàn với chồng là thay mới. Và địa chỉ mà chúng tôi đặt niềm tin chính là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Gia đình tôi có 5 anh chị em, chồng tôi là con trai cả nên hiện đang sống cùng bố mẹ tại căn nhà rộng 135m2 tại quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh. Cứ mỗi dịp tết đến xuân về là anh em lại sum họp tại nhà để đón năm mới. Thấy bàn thờ của gia đình nhỏ, sử dụng đã lâu nên tôi muốn thay mới một bộ bàn thờ to hơn để có thể bày biện nhiều đồ thờ cúng. Bàn thờ được xem như là thế giới thu nhỏ của người đã khuất nên khi chọn mua phải tìm hiểu thật kĩ càng.

Bàn thờ tam cấp mẫu BTG1089
Bàn thờ tam cấp mẫu BTG1089

Được sự đồng ý của bố mẹ hai vợ chồng bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ ngay tránh gần đến tết giá cả tăng. Trong số các cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lựa chọn sử dụng bàn thờ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Qua tìm hiểu từ mọi người thì tôi biết đây là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ đẹp, đa dạng về màu sắc, hoa văn, kích thước, giá cả ở đây cũng khá rẻ, dịch vụ chu đáo, chế độ bảo hành lâu dài.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Khá tò mò vè cửa hàng nên tôi có vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu. Tramg web được thiết kế rất đẹp, từng mục được phân chia rõ ràng. Tất cả sản phẩm đều có thông tin đầy đủ kèm hình ảnh chân thực, sắc nét. Ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ tam cấp mẫu BTG1089 là tôi đã ưng ngay.

Tôi lấy điện thoại gọi ngay tới số hotline: 1900-888-664 đang hiện trên màn hình. Sau hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ BTG1089 mà tôi đã chọn và nhờ bạn tư vấn kĩ hơn. Thật là tiện khi mà ở nhà tôi vẫn có thể mua được bàn thờ.

Vừa nghe bạn nhân viên tư vấn qua điện thoại tôi vừa xem hình ảnh, thông tin bàn thờ qua trang web. Để tìm được kích thước, màu sắc bàn thờ phù hợp với căn nhà nhân viên đã tìm hiểu rất kĩ về diện tích phòng thờ, phong cách trang trí, màu sắc của căn nhà. Mọi thắc mắc của tôi về bàn thờ cũng được bạn giải đáp một cách tận tình, chi tiết. Sau một lúc tìm hiểu tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1089.

Bàn thờ Tam Cấp kết hợp tranh trúc chỉ trang trí tạo nên phòng thờ hoàn mỹ
Bàn thờ Tam Cấp kết hợp tranh trúc chỉ trang trí tạo nên phòng thờ hoàn mỹ

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Mẫu bàn thờ tôi chọn có kích thước khá lớn 67×153 nên phải mất 1 tuần mới có thể giao bàn thờ tới lắp đặt. Sau khi thanh toán tiền cọc tôi đưa địa chỉ nhà cũng như lịch hẹn để nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt. Ngay khi bàn thờ hoàn thiện xong nhân viên đã gọi điện thông báo để hôm sau tôi thu xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ.

Đúng ngày hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới nhà tôi. Trước khi lớp bọc ni lông được gở ra tôi rất hồi hộp, lo lắng vì không biết sản phẩm có đẹp như trong ảnh không nhưng tôi hoàn toàn bất ngờ vì nó còn đẹp hơn gấp nhiều lần trong ảnh. Bàn thờ rất nặng nên phải khó khăn lắm chúng tôi mới có thể chuyển bàn thờ vào đúng vị trí.

Nhân viên Tâm Phát rất tận tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt, cách bày biện đồ thờ sao cho đẹp, đúng phong thủy. Sau khi lắp đặt xong mọi người dọn dẹp sạch sẽ rồi mới ra về. Bố mẹ tôi rất ưng ý với mẫu bàn thờ mà hai vợ chồng đã chọn lựa nên tôi thấy cũng rất vui. Cản ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ vừa đẹp, chất lượng, giá cả lại hợp lý. Tôi đã không đặt niềm tin nhầm chỗ. Chúc cho cửa hàng năm mới làm ăn ngày càng phát đạt mang tới khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng.

1900.888.664
icon khuyến mại