Feedback anh Hùng lắp bàn thờ 150m2 chung cư Vinhomes Smart City

Tôi là Hùng, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi vừa mới tậu một căn hộ 3 phòng ngủ, 150m2 thuộc dự án Vinhomes Smart City. Sau khi nhận bàn giao nhà, điều mà tôi quan tâm nhất chính là chọn vị trí lập bàn thờ và tìm hiểu, thiết kế mẫu bàn thờ phù hợp với không gian. Qua tìm hiểu, tôi biết đến Tâm Phát và được tư vấn lựa chọn được mẫu bàn thờ BTG – 1104 cho căn hộ của mình.

Tìm kiếm, lựa chọn mẫu bàn thờ phù hợp không dễ dàng

Gia đình tôi quan tâm rất nhiều đến vấn đề tâm linh, phong thủy của căn hộ. Chính vì vậy, chúng tôi rất chú trọng đến không gian khu vực thờ cúng và bàn thờ. Tuy nhiên, cũng mới lần đầu tiên có nhà riêng, cũng như không có nhiều kinh nghiệm về việc mua sắm, thiết kế nội thất phòng thờ nên chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn.

Mẫu bàn thờ BTG - 1104 thiết kế đơn giản, hiện đại
Mẫu bàn thờ BTG – 1104 thiết kế đơn giản, hiện đại

Tôi cũng đã lên mạng tìm hiểu nhưng hầu như thấy ở đâu cũng thiết kế những mẫu khá giống nhau. Cũng như khiến tôi càng hoang mang hơn khi có quá nhiều gợi ý.

Bởi vì căn hộ của tôi cũng khá rộng, bố cục nội thất đều được thiết kế theo phong cách hiện đại nên tôi cũng muốn không gian phòng thờ, bàn thờ cũng phải tương đồng với tổng thế. Trải qua một thời gian dài khoảng 3 tháng để tìm hiểu, tôi được người bạn giới thiệu đến Showroom đồ thờ của Tâm Phát.

Tôi cũng có tìm hiểu trên mạng thấy thông tin đánh giá đây là địa chỉ chuyên sản xuất, thiết kế bàn thờ khá chuyên nghiệp, uy tín nên cũng yên tâm đến tìm hiểu. Khi đến đây, tôi cũng nói ra yêu cầu của mình về ý tưởng thiết kế bàn thờ của mình và rồi nhân viên cũng tư vấn cho tôi sản phẩm bàn thờ đẹp mẫu BTG – 1104 là phù hợp nhất.

Sự hài lòng tuyệt đối dành cho Tâm Phát

Tôi là một người khá khó tính trong việc lựa chọn bất kỳ sản phẩm gì. Đối với việc chọn bàn thờ cho căn hộ mới của mình lần này tôi đặt nặng yếu tố kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng nhiều hơn. Chính vì vậy, khi đến với Tâm Phát tôi cũng phải tìm hiểu rất kỹ rồi mới quyết định hợp tác.

Thiết kế với nhiều kích thước, phù hợp mọi không gian
Thiết kế với nhiều kích thước, phù hợp mọi không gian

Thực sự tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cho đến sản phẩm bàn thờ gỗ tại Tâm Phát. Khi đến Showroom, tôi cũng có dạo vài vòng xung quanh để chiêm ngưỡng các thành phẩm mà họ đã sản xuất. Tôi cảm thấy các kiểu dáng bàn thờ mà Tâm Phát thiết kế khá đặc biệt, có sự độc đáo riêng khác với những gì tôi tìm hiểu ở các địa chỉ khác.

Chưa kể, tôi quyết định lựa chọn Tâm Phát để thiết kế bàn thờ cho căn hộ của gia đình tôi bởi vì thái độ phục vụ, làm việc của họ rất chuyên nghiệp. Nhân viên tiếp đón khách hàng niềm nở, hỏi cặn kẽ về yêu cầu của tôi về mẫu bàn thờ rồi đưa ra nhiều ý tưởng cho tôi lựa chọn. Sau một thời gian được hỗ trợ từ nhân viên, tôi cũng đã quyết định chọn mẫu bàn thờ BTG – 1104 cho mình. Từ màu sắc, kiểu dáng cho đến ý nghĩa của sản phẩm này thực sự khiến tôi rất hài lòng.

Kiểu dáng bàn thờ hoàn hảo

Tôi khá ấn tượng với cách làm việc của Tâm Phát, cũng như thiết kế kiểu dáng mẫu bàn thờ BTG – 1104 này. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng đến tận căn hộ để đo đạc và tiến hành lắp đặt.

Tâm Phát hỗ trợ lắp đặt bàn thờ tận nhà
Tâm Phát hỗ trợ lắp đặt bàn thờ tận nhà

Kiểu dáng bàn thờ được thiết kế khá đơn giản nên tôi cực kỳ thích. Điểm ấn tượng ở đây là những hoa văn, họa tiết phía mặt trước được thiết kế khá tinh tế. Với việc kết hợp bàn thờ chính, tủ thờ với nhau giúp không gian phòng thờ của gia đình tôi trở nên nổi bật hơn hẳn.

Tính đến thời gian lắp bàn thờ hiện nay, cũng đã 3 tháng trôi qua khi ai đến nhà chơi cũng khen tấm tắc thiết kế bàn thờ đẹp. Cùng với đó, ngay sau khi hoàn thành việc thiết kế không gian phòng thờ, tôi thấy mình gặp may mắn hơn, đặc biệt trong công việc khá thuận lợi. Chắc chắn, nếu có bạn bè, người thân muốn thiết kế bàn thờ chắc chắn tôi sẽ giới thiệu đến với Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại