Feedback anh Lân chung cư 27 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm

Xin chào Shop Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát, anh là Lân sinh năm 1973 ở chung cư 27 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, nơi mà tuần trước tụi em mới tới lắp bàn thờ ấy. Anh thấy nó đẹp và hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm nên phản hồi cho các khách hàng khác đang còn thắc mắc yên tâm mà liên hệ.

Bàn thờ nhà anh sau Tết bị hỏng

Thú thực hồi Tết nhà anh soạn cỗ và bày biện đồ thờ trên đó khá nhiều. Chắc do nặng quá nên cũng có một mộng gỗ tiếp giáp mặt bàn thờ với chân đứng bị gãy chút. Xui cái nó lại nằm ngay mặt tiền của chiếc bàn thờ cũ, nên anh mới có nhu cầu mua bàn thờ mới để rồi có dịp liên hệ mua sản phẩm ở Shop bên em.

Nhà anh cũng con trưởng thôi, dịp Tết phải soạn cỗ cúng đơm nhiều. Trong nhà anh sửa soạn, bày biện đồ thờ trên bàn thờ hết. Mà em biết đó, anh cũng hơn 80kg rồi, nhiều khi lau chùi đứng bên này bên kia không cố ý mà với quá tầm tay, sức nặng đè lên cũng nghe tiếng kẽo kẹt. Chiếc bàn thờ cũ này cũng dùng được 5 năm rồi. Được cái cũng nhiều lộc lá nên ngại thay mới chứ anh cũng muốn thay cho hoành tráng.

Hôm trước Tết anh lỡ có nhảy lên để lau dọn cho sạch sẽ, mỗi tội nặng quá nó bị hỏng cái mộng đó em à. Khách tới chơi nhà thì không để ý nhưng người lên thắp hương thì dễ thấy được chỗ đó. Thành ra anh cũng đợi hết mồng 7 Ông Táo về nhà rồi cũng làm cái lễ thay bàn thờ luôn. Dự tính của anh là mua sớm để ngày 15 rằm tháng Giêng làm lễ chung với mâm cỗ Tết Nguyên Tiêu.

Liên hệ tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ

Anh biết ra Tết nhiều cửa hàng chưa mở, ngày mồng 8 Tết anh đi chơi qua nhiều khu bán bàn thờ cũng có lác đác 1 vài cửa hàng nhỏ mở lấy ngày. Tuy nhiên anh lại không muốn chọn mua ở các cửa hàng nhỏ ven đường như vậy, anh muốn một thương hiệu lớn uy tín trong lĩnh vực.

Đêm về anh tìm trên mạng và biết được cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát mình là cửa hàng uy tín, có nhiều mẫu bàn thờ đẹp. Anh mới tham khảo xem và cuối cùng cũng chọn được mẫu Bàn thờ đứng BTG1037. Nhìn trên ảnh thấy đẹp, hoành tráng, chắc chắn và sang trọng là anh duyệt liền.

Feedback anh Lân chung cư 27 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm

Tính anh đã thích cái gì anh sẽ mua bằng được. Sau khi ưng ý mẫu này anh gọi thử tới cửa hàng xem có sẵn không để qua xem trực tiếp. Đầu dây bên kia là bạn nhân viên tư vấn, bạn bảo các mẫu khác thì có sẵn ở cửa hàng trưng bày. Chỉ riêng các mẫu kích thước lớn, giá thành cao thì để ở kho trưng bày chứ không ở cửa hàng. Kèm theo đó là hẹn 5 phút sau sếp sẽ gọi điện lại mời anh qua kho hàng xem mẫu trực tiếp.

Bàn thờ đẹp, hoành tráng và rất hài lòng

Chưa đầy 3 phút sau, chủ cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát gọi điện tới anh. Anh cùng cậu ấy hẹn lịch sắp xếp qua xem, cậu ta bảo sẽ đưa xe qua đón tôi cùng đi luôn cho tiện, tôi đồng ý.

Tới kho hàng của cửa hàng, anh khá sốc với cửa hàng khi có hàng trăm mẫu bàn thờ đẹp với đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước… la liệt xếp dọc lối. Đi sâu một chút nhưng mới chỉ tới gần nửa kho, anh vẫn còn hoa mắt vì nhiều sản phẩm thì cậu chủ cửa hàng bảo đây là mẫu mà tôi chọn. Tôi lấy điện thoại ra đối chiếu lại, quả thật y chang như trên ảnh.

Nhìn xung quanh nhiều sản phẩm giống như cái anh chọn nhưng cái này là kích thước to nhất. Tôi đã đo trước kích thước chiều ngang bàn thờ cũ ở nhà nên biết được cái nào phù hợp với không gian nhà tôi. Mẫu bàn thờ BTG1037 có từng đường vân gỗ đẹp, gỗ dày, chắc chắn, họa tiết tinh xảo. Khác với mẫu bàn thờ cũ ở nhà anh, cái này có thêm cái bàn cúng cơm phía dưới, tôi thấy có thể đặt được 2 mâm thịnh soạn đấy.

Đã ưng ý là tôi mua luôn không chần chừ. Cậu chủ cửa hàng bảo các bàn thờ khác bên em tháo ra cho dễ vận chuyển nhưng hôm nay 2 anh em mình đi bán tải qua nên bê thẳng lên xe đèo tới cho tôi luôn. Anh đồng ý và rất thích điều này, thêm 4 bạn nhân viên nữa phóng xe máy đi theo để bê bàn thờ và lắp tại chung cư nhà anh luôn.

Vậy là giờ nhà anh có bàn thờ mới, cửa hàng có thêm khách hàng hài lòng về sản phẩm. Như đã hứa với cậu chủ cửa hàng, anh sẽ giới thiệu thêm tới nhiều người biết về cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát nếu có nhu cầu mua.

1900.888.664
icon khuyến mại