Feedback bàn thờ nhà chị Tâm căn hộ 120m2 Sky Line, Hà Nội

Chào mọi người, tôi là Tâm, năm nay 32 tuổi. Hiện tại, tôi và chồng đang làm kinh doanh các mặt hàng thời trang và túi xách bao gồm showroom và online. Vợ chồng tôi đang sống tại căn hộ Sky Line, Tây Hồ, Hà Nội rộng khoảng 120m2. Do dành toàn bộ thời gian cho việc làm ăn, vì thế mẹ chồng tôi thường quán xuyến hết các công việc trong nhà, bao gồm cả chăm hai đứa nhỏ. Gần đây, tôi thấy bàn thờ nhà mình đã có dấu hiệu cũ kỹ nên quyết định bàn bạc và thay thế một chiếc bàn thờ mới. Thật may mắn cho tôi khi đã biết tới sản phẩm bàn thờ gỗ tại Tâm Phát.

Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ thần tài vừa tiện lợi lại rất đẹp.
Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ thần tài vừa tiện lợi lại rất đẹp.

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Gia đình tôi có hoạt động kinh doanh, vì vậy ngoài bàn thờ tổ tiên tôi cũng muốn bổ sung thêm một bộ bàn thờ thần tài trong không gian căn hộ này. Tuy nhiên, điều khiến tôi khá băn khoăn chính là thiết kế và bố cục, màu sắc bàn thờ sao cho vừa tiện nghi, vừa hài hòa vừa hợp với phong thủy của ngôi nhà. Tôi đã được anh trai giới thiệu tới trang web banthogo.vn của Tâm Phát.

Anh trai tôi đã mua bộ bàn thờ tại đây và rất ưng ý từ mẫu mã, chất lượng, màu sắc cũng như giá cả và chế độ bảo hành của Tâm Phát rất ưu ái khách hàng. Vì thế, ngay khi nghe những đắn đo của tôi về việc tìm kiếm bàn thờ phù hợp thì anh đã không ngần ngại mời tôi tham khảo các sản phẩm trên trang web này. Sau khi nghe những lời khen ngợi và giới thiệu của anh tôi, tôi đã quyết định vào xem để tham khảo các mẫu bàn thờ.

Lựa chọn sản phẩm bàn thờ phù hợp tại Tâm Phát

Điều khiến tôi khá ưng ý tại Bàn Thờ Gỗ của Tâm Phát chính là sự đa dạng sản phẩm. Bố cục rõ ràng và sản phẩm được mô tả rất chi tiết được phân loại vào từng mục riêng giúp tôi dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mình muốn. Một số mẫu bàn thờ dành cho không gian rộng làm tôi rất ưng. Nhưng sản phẩm bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ thần tài BTG1083 là mẫu mà tôi thấy phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Mẫu bàn thờ BTG1083 rất phù hợp với không gian rộng.
Mẫu bàn thờ BTG1083 rất phù hợp với không gian rộng.

Xem qua sơ lược thì tôi đã ưng ý rồi, nhưng muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này, tôi quyết định liên hệ tới số hotline của Tâm Phát để được tư vấn chi tiết hơn. Vì vậy, tôi quyết định gọi tới số 1900.888.664 ghi trên màn hình của Tâm Phát. Ngay khi nhân viên tiếp nhận cuộc gọi, tôi đã đi thẳng vào vấn đề hỏi về sản phẩm bàn thờ BTG1083.

Chốt đơn và hẹn thời gian lắp đặt

Nhân viên ngoài việc tư vấn rất nhiệt tình về không gian phù hợp, màu sắc phù hợp để lựa chọn mẫu bàn thờ này, thì các bạn cũng không quên giới thiệu những mẫu bàn thờ tương tự để tôi tham khảo. Bên cạnh đó, các bạn cũng phổ biến chi tiết về chính sách hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển và bảo hành sản phẩm bên Tâm Phát. Sau khi nghe những lời tư vấn rõ ràng, rành mạch của các bạn, tôi quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ mã BTG1083 này.

Thời gian tôi hẹn lắp đặt là chiều hôm sau. Lý do là buổi chiều tôi sẽ có thời gian rảnh về về hỗ trợ mẹ dọn dẹp và phụ giúp lắp bàn thờ. Sau khi cung cấp thời gian, địa chỉ lắp đặt tôi kết thúc cuộc gọi và báo mẹ về việc ngày mai sẽ thay thế bàn thờ mới. Mẹ tôi xem qua ngày thì báo ngày mai rất đẹp ngày để thay đổi phong thủy ngôi nhà, điều này khiến tôi an tâm hơn nhiều.

Lắp đặt bàn thờ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng

Chiều hôm sau, đúng 2h các bạn đã liên hệ xác minh và vận chuyển bàn thờ tới chung cư tôi sinh sống. Việc kiểm tra mẫu mã và chất lượng bàn thờ được tôi làm ngay khi các bạn chở tới. Sau khi kiểm tra hàng ổn rồi, tôi dẫn các bạn lên lắp ráp bàn thờ. Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng, nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, tỉ mỉ và cẩn thận.

Là một người chuyên bán hàng nên tôi khá nhạy cảm và kỹ tính với hàng online. Nhưng thực chất bàn thờ gỗ của Tâm Phát đã thuyết phục và làm hài lòng tôi trong tất cả các khâu từ website, tiếp nhận đến lắp đặt bàn thờ. Hơn nữa, mẹ tôi còn tỏ vẻ rất thích thú với kiểu bàn thờ mới này, vừa tiện nghi, vừa trang nghiêm và rất đẹp nữa. Sau khi thay bộ bàn thờ mới, gia đình tôi làm ăn phát đạt hẳn, tết đến trưng bày đồ thờ cũng rất tiện và đẹp nữa. Chân thành cảm ơn Tâm Phát đã cung cấp bộ bàn thờ trên cả tuyệt vời này cho gia đình tôi.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại