Feedback lắp đặt bàn thờ nhà chung cư 120m2 anh Hùng D2 Giảng Võ

Tôi là con trai thứ 2 trong một gai đình đông anh chị em. Tôi vốn là người Hà Nội gốc, bố mẹ tôi sống ở Hàng Hành. Sau này trưởng thành, sống trong phố cổ quá chật chội nên tôi ra ngoài mua một căn hộ chung cư, sống tự lập. Ban đầu tôi không quá coi trọng chuyện thờ cúng, thanh niên mà, lại là con thứ nữa. Lúc mua căn hộ này bố mẹ tôi có mua cho tôi một cái bàn thờ để đó, nhưng tôi hầu như không mấy khi hương khói gì. Sau này tôi lấy vợ thì chúng tôi mới nghiêm túc nghĩ tới chuyện thờ cúng trong nhà. Sau nhiều lần hỏi han, tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh, tôi quyết định tìm hiểu thương hiệu bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tôi có nhiều thắc mắc trước khi mua bàn thờ

Vì là con thứ nên trách nhiệm thờ cũng của tôi không có nhiều. Chủ yếu chỉ thắp hương vào mùng một và ngày rằm. Nhà của tôi lại là nhà chung cư, diện tích không quá rộng rãi để sử dụng, bày biện. Do đó tôi cũng không có nhu cầu mua một chiếc bàn thời có kích thước lớn. Một chiếc bàn thờ treo tường, kích thước nhỏ gọn sẽ phù hợp với gia đình tôi hơn.

Truy cập vào website banthogo.vn của công ty Tâm Phát tôi thấy có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, phong cách, chất liệu bàn thờ khác nhau. Tham khảo một số bài viết tại đó tôi cũng mới biết mua và lắp đặt bàn thờ đòi hỏi một số quy tắc nhất định về phong thủy, tâm linh mà chúng ta bắt buộc phải tuân thủ để việc thờ cúng đạt được hiệu quả cao. Hoặc tối thiểu là cũng không mang lại những ảnh hưởng xấu tới cho gia đình.

Sau khi xem kỹ lưỡng những hình ảnh trên website vợ chồng tôi quyết định chọn mẫu bàn thờ treo tường BTG2029 để sử dụng trong ngôi nhà của mình. Để chắc hơn về quyết định này, chúng tôi đã gọi điện thoại tới tổng đài 1900888664 của công ty Tâm Phát để được tư vấn chi tiết hơn.

Tôi đã gọi điện thoại đến tổng đài của Tâm Phát

Điện thoại được kết nối nhanh chóng. Trò chuyện với chúng tôi là một tổng đài viên nữ có giọng nói rất truyền cảm dễ nghe. Càng trò chuyện tôi lại càng thấy cô tỏ ra là một người có kiến thức chuyên sâu về bàn thờ, các vấn đề về phong thủy, tâm linh.

Cô cũng hướng dẫn cho chúng tôi rất chi tiết về cách chọn hướng, vị trí đặt bàn thờ. Cách kết hợp sao cho bàn thờ và các nội thất khác trong nhà hài hòa với nhau trong một tỏng thể hoàn chỉnh. Qua đó có thể tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mẫu bàn thờ treo tường BTG2029
Mẫu bàn thờ treo tường BTG2029

Rất hài lòng với buổi trò chuyện, vợ chồng tôi quyết định cùng nhau tới showroom của công ty Tâm Phát tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tham quan. Sau đó chúng tôi cũng muốn trực tiếp xem sản phẩm mà mình đã chọn trên website.

Sau khi tham quan hết khu trưng bày của showroom, tôi rất ưng ý. Ngoài sản phẩm chúng tôi đã chọn, tất cả các sản phẩm khác đều giống như trong hình ảnh được đăng tải trên wesite. Chúng tôi quyết định mua sản phẩm bàn thờ treo tường BTG2029 đã chọn trước đó.

Quá trình vận chuyển, lắp đặt bàn thờ được thực hiện nhanh chóng

Tôi khá lo lắng về việc lắp dặt tại nhà. Chiếc bàn thờ chúng tôi chọn mua có kích tước tương đối nhỏ gọn, có thể dễ dàng vận chuyển về nhà. Tuy nhiên, tôi không có phương tiện lắp đặt, lại cũng không quen làm công việc này nên tôi sợ mình sẽ phải mất nhiều thời gian cho việc này mà vẫn không được như ý.

Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng
Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng

Như hiểu nỗi lòng của tôi, nhân viên bán hàng đã hỏi “Bên em có dịch vụ vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại nhà. Anh có cần sử dụng dịch vụ không ạ”? Nghe xong tôi đã rất vui mừng đồng ý, liền đưa địa chỉ và số điện thoại của tôi cho họ sau đó về nhà.

Sau khi tôi về đến nhà khoảng 30 phút là đã có điện thoại của bên giao hàng, lắp đặt báo rằng họ đã tới nơi. Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp. Ngoài những vết khoan ra, đội tợ đã không để lại bất kỳ một vết tích nào làm ảnh hưởng đến cảnh quan ngôi nhà.

Vì thế chúng tôi cảm thấy rất hài lòng và tác phong mua bán, phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty Tâm Phát. Nếu bạn bè, gia đình, những người xung quanh có nhu cầu mua bàn thờ gỗ, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu họ đến với công ty Tâm Phát.

Chăm lo gia đình hơn cùng bàn thờ gia tiên tại cửa hàng Tâm Phát, các khách hàng khác nghĩ gì?

1900.888.664
icon khuyến mại