Feedback chị An chung cư Rivera Park Sài Gòn, Q10, Tp HCM

Bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong gia đình không kể giàu nghèo, địa vị xã hội.Vì lý do đó, sau khi chuyển tới căn hộ gia đình vừa mua trả góp xong tôi đã bàn với chồng là sẽ mua một chiếc bàn thờ mới để tỏ lòng thành kính và biết ơn tới ông bà, tổ tiên đã phù hộ cho gia đình. Đề chọn mua một mẫu bàn thờ ưng ý, tôi đã tìm hiểu rất nhiều địa chỉ cửa hàng bán bàn thờ nhưng khiến tôi hài lòng chỉ có sản phẩm tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Bàn thờ gỗ Tâm Phát là nơi tôi chọn mua

Căn hộ của tôi có diện tích là 100m2, cũng khá là rộng rãi để trang trí nội thất trong nhà. Bàn thờ tổ tiên thường được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà nên tôi đã dành ra một khoảng không gian ở phòng khách làm nơi thờ cúng. Sau khi đo đạc xong, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp với phong thủy và không gian căn hộ. Thờ đại bây giờ cách tìm kiếm nhanh nhất là lên google, tôi lôi điện thoại ra và gõ từ khóa  tìm kiếm mẫu bàn thờ đẹp là có bao nhiêu trang web hiện ra trước mắt. Xuất hiện ngay đầu tiên là website:https://banthogo.vn , click vào tìm hiểu tôi thấy rất bất ngờ. Tại đây có đầy đủ các mẫu bàn thờ mà trên thj trường hiện đang có, ngoài ra còn có những mẫu thiết kế mà chỉ có Tâm Phát mới có.

mau ban tho dung hien dai tam phat BTG1020
Mẫu bàn thờ hiện đại BTG1020 mang thương hiệu Tâm Phát.

Dạo quanh tìm hiểu một số mẫu bàn thờ , lọt vào mắt tôi là mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG 1020. Để tìm hiểu kỹ về sản phẩm, tôi gọi ngay tới số hotline: 0903.290.902 của cửa hàng để được tư vấn. Sau khi cuộc gọi được kết nối, một nhân viên nữ của cửa hàng tiếp nhận cuộc gọi. Tôi nói với bạn ấy về mẫu bàn thờ mà tôi đã lựa chọn và nhờ bạn ấy tư vấn thêm một số thông tin. Bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, tỉ mỉ, đầy đủ các thông tin về kiểu dáng,chất lượng, kích thước, màu sắc cũng như giá cả của sản phẩm. Khi đã có được những thông tin cần thiết tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG 1020. 

Nhân viên giao hàng nhanh chóng

Do công việc của tôi khá bận rộn, không có thời gian tới trực tiếp cửa hàng để mua nên tôi quyết định sẽ đặt hàng online. Thật tiện lợi khi bên cửa hàng có dịch vụ vận chuyển giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí. Rất ít cửa hàng nào lại có dịch vụ tốt như vậy, vì chi phí vận chuyển cũng khá là cao. Tôi hẹn 2 hôm sau cửa hàng có thể cho người giao hàng tới và lắp đặt.  Đúng 9h30 phút tôi nhận  được điện thoại của bên cửa hàng, các bạn báo là bên cửa hàng đang vận chuyển hàng tới, vì sợ tắc đường nên các bạn đã đi sớm hơn 30 phút. Nhìn thái độ phục vụ khách hàng chu đáo của cửa hàng tôi vô cùng hài lòng.

10h các bạn đã vận chuyển hàng tới nơi, trước khi lắp đặt các bạn bảo tôi kiểm tra sản phẩm. Tôi cũng khá lo lắng, sợ rằng sản phẩm không như những gì mình tưởng tượng. Ngay sau khi  bóc gói chống xóc, trầy xước, hiện ra trước mắt đúng là mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn. Từ thiết kế mẫu mã, màu sắc, chất liệu gỗ, kích thước đều không sai một ly.

mau ban tho dung hien dai tam phat BTG1020 5
Mẫu bàn thờ hiện đại đang là xu thế của người sử dụng.

Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp

Kiểm hàng xong các bạn tiến hành lắp đặt. Các thao tác l;ắp ráp của các bạn nhân viên kỹ thuật Tâm Phát thật sự chuyên nghiệp. Các bạn làm hết sức nhẹ nhàng hạn chế thấp nhất những tiếng ồn làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Nhìn mẫu bàn thờ đang được mọi người lắp ráp, dần hoàn thiện ra trước mặt mà tôi cảm thấy vui lạ. 30 phút sau, bàn thờ đã được lắp ráp xong,  nó đẹp hơn trong ảnh rất nhiều lần. Tôi cảm thấy mình đã không đặt niền tin sai chỗ.

Nhìn mẫu bàn thờ mới sau một thời gian sử dụng vẫn còn thơm mùi sơn tôi không khỏi biết ơn cửa hàng Tâm Phát đã mang đến cho gia đình một mẫu bàn thờ ưng ý như vậy. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè,đồng nghiệp đến để trải nghiệm dịch vụ,sản phẩm của cửa Hàng Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại