Feedback chị Hiên chung cư Eco green City, Thanh Xuân, HN

Chào mọi người, vậy là một năm mới nữa lại tới, theo như dự định là năm nay cả nhà mình sẽ về quê đón tết nhưng do tình hình dich bệnh phức tạp nên cả nhà mình lại không về nữa. Mọi năm về quê ăn tết nên bàn thờ nhà mình chỉ bày mâm ngũ quả với những thứ đơn giản thôi, nhưng năm nay ở lại mình sắm sửa nhiều thứ bày lên bàn thờ chắc do nặng nên bàn thờ có dấu hiệu bị sập xuống,hư hỏng nặng. Nhận thấy điều đó mình quyết định mua bàn thờ mới ngay.

Lần đầu biết tới Tâm Phát

Mẫu bàn thờ cũ của nhà tôi  do lúc mua chưa có kinh nghiêm nên mới chỉ sử dụng được một thời gian ngắn đã hư hỏng. Nên lần này, chúng tôi phải tìm kiếm một mẫu bàn thờ nào vừa đẹp, chắc chắn, vừa rẻ, vừa phải sử dụng được lâu dài. Rút kinh nghiệm từ lần mua trước lần này tôi tham khảo ý kiến của rất nhiều người lớn tuổi.

mau ban tho treo tuong co ngan keo btg2070 do ben cao

Nhờ vào sự tư vấn của mọi người tôi đã biết tới cửa hàng Tâm Phát, một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Thật tình cờ, địa chỉ cửa hàng cũng gần khu chung cư của tôi. Thế nên tôi quyết định tới trực tiếp cửa hàng để xem.

Bàn thờ cũ của nhà mình là bàn thờ treo tường nên khi mua mới mình cũng sẽ chọn mẫu bàn thờ treo tường. Mẫu bàn thờ mình chọn là bàn thờ treo tường có ngăn kéo mẫu BTG2070 được mua tại cửa hàng Tâm Phát.

Bàn thờ treo tường Tâm Phát đẹp, bền

Được hôm chủ nhật là có thời gian rảnh, mình rủ chồng tới cửa hàng Tâm Phát để tìm mua bàn thờ mới. Đi xe máy khoảng 30 phút chúng tôi đã đến trước cửa hàng. Tiếp đón 2 vợ chồng là một anh chàng nhân viên đẹp trai với chiếc răng khểnh duyên dáng. Trao đổi với anh về việc chúng tôi đang muốn chọn mua một mẫu bàn thờ treo tường và nhờ tư vấn giúp. Bạn nhân viên hỏi tôi về diện tích căn hộ, thiết kế nội thất theo phong cách nào và những yêu cầu về mẫu bàn thờ mà chúng tôi muốn.

mau ban tho treo tuong co ngan keo btg2070

Sau khi có đầy đủ thông tin vần thiết, bạn ấy dẫn chúng tôi đi xem qua một lượt những mẫu bàn thờ có tại cửa hàng. Ở đây có đầy đủ các mẫu mã bàn thờ nào là bàn thờ đứng,tủ thờ,bàn thờ thần tài ,… nhìn qua  một lượt mà tôi hoa hết cả mắt. Đến nơi đặt bàn thờ treo tường, bạn ấy dừng lại và giới thiệu cho chúng tôi những mẫu được trưng bày tại đây. Sau khi nghe qua một lượt vợ chồng tôi đã chọn mẫu bàn thờ treo tường có ngăn kéo mẫu BTG2027.

Đây là mẫu bàn thờ treo tường có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ những vô cùng chắc chắn. Lí do tôi chọn mẫu này là vì nó còn có một ngăn kéo phía dưới  bàn thờ với mục đích là giúp gia chủ có thêm diện tích  bày biện các đồ thờ cúng, khi không dùng đến có thể kéo vào giúp tiết kiệm không gian cho căn nhà.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán chúng tôi hẹn Tâm Phát giao hàng và lắp đặt vào 18h ngày hôm sau luôn. Cách 30 phút trước khi các bạn vận chuyển hàng tới lắp đặt cửa hàng còn cẩn thận gọi điện thông báo để tôi chuẩn bị . Lúc tôi vừa đi làm về tới nhà thì cũng đúng lúc bên Tâm Phát chuyển hàng tới nơi. Nhìn chiếc bàn thờ được gói gém kỹ càng để tránh va đập , trầy xước tôi thấy rất hài lòng. Sau khi kiểm tra sản phẩm giống với mẫu bàn thờ tôi đã đặt , các bạn nhân viên kỹ thuật lấy máy móc ra tiến hành lắp đặt. Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, chỉ mất 20 phút mẫu bàn thờ treo tường đã được hoàn thành.

Đó là những chia sẻ của tôi khi được trải nghiệm dich vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng mẫu bàn thờ của nhà tôi vẫn rất chắc chắn cho thấy chất lượng bàn thờ tại đây rất tốt, bày nhiều đồ thờ cúng cũng không lo bị sập nữa.  Chúc cửa hàng ngày càng lớn mạnh , mang nhiều hơn nữa những mẫu bàn thờ chất lượng tới tay khách hàng.  Nếu có ai hỏi ở đâu bán bàn thờ chất lượng, tôi sẽ không ngần ngại mà giới thiệu cho họ tới cửa hàng Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại