Feedback chị Hương lắp bàn thờ căn hộ 80 m2 chung cư An Bình City

Tôi tên Hương, một nhân viên văn phòng làm việc tại Hà Nội. Tôi lấy chồng vào đầu năm nay. Căn hộ có tổng diện tích 80 m2 là tổ ấm của của 3 thành viên gồm tôi, mẹ chồng và chồng. Bố chồng tôi không may mất sớm, mẹ chồng phải một mình nuôi con. Căn hộ này là cả đời tích góp của bà. Vì vậy, mọi thứ dường như đã không còn mới nữa. Nhất là chiếc bàn thờ bố. Vì thế, năm mới tết đến, tôi muốn tân trang lại nơi thừa tự bố để sang năm làm ăn thuận lợi hơn. Một phần cũng để chứng minh mình là dâu thảo, “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Nhờ chị bạn đồng nghiệp giới thiệu tôi đã biết đến địa chỉ uy tín là Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Tình cờ biết đến Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát

Như các bạn đã biết, là nhân viên văn phòng làm việc hành chính, thời khóa biểu của tôi dường như đã chật kín. Bởi ngoài giờ làm tôi còn phải thực hiện nghĩa vụ của một người vợ, người dâu thảo. Để đi đến tận nơi thăm quan hay mua sắm các đồ nội thất thì thật sự là không có nhiều thời gian. Tuy nhiên, trong đầu tôi lúc nào cũng bị “ám ảnh” bởi chiếc bàn thờ bố chồng. Nó thật sự đã cũ và có dấu hiệu hư hỏng nặng. Điều đó khiến tôi không thể tập trung cao độ trong công việc được.

Mẫu bàn thờ hiện đại BTG1020 mang thương hiệu Tâm Phát
 Mẫu bàn thờ hiện đại BTG1020 mang thương hiệu Tâm Phát

Và tình cờ, một hôm đi ăn chung cùng chị đồng nghiệp, tôi đã chia sẻ với người chị này. Rằng đang muốn mua một chiếc bàn thờ, vì chiếc cũ đã hư hỏng. Đầu năm mới nên muốn mọi thứ phải được tươm tất nhất. Thật vui mừng, gia đình chị bạn tôi cũng vừa mới “tậu” một chiếc bàn thờ mới cho gia tiên. Chị chia sẻ rằng mình đã đặt mua tại web Bàn Thờ Gỗ của Tâm Phát và rất ưng ý.

Đặt mua bàn thờ trực tuyến

Trong khi giới thiệu, chị còn bảo mẹ ở nhà chụp cho tôi xem mẫu. Tôi khá bất ngờ, chị ấy bề ngoài rất vụng về mà lại chọn được chiếc bàn thờ đến một người khó tính như tôi còn cảm thấy ưng ý. Vậy là tôi xin địa chỉ web và vào xem các mẫu đã được đăng tải. Phải thốt lên thành tiếng khi nhìn giao diện web thật sự bắt mắt. Hàng loạt mẫu bàn thờ gỗ được sâu ra, khiến tôi thấy cái nào cũng muốn mua. Nhưng tôi đã quyết chọn mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1020. Bởi tôi thấy nó rất bắt mắt và thích hợp với diện tích ngôi nhà.

Mẫu bàn thờ hiện đại kết hợp vách ngăn CNC
 Mẫu bàn thờ hiện đại kết hợp vách ngăn CNC

Sau khi chọn được mẫu, tôi gọi điện trực tiếp tới số điện thoại trên web để nhận tư vấn. Nhân viên tư vấn của công ty rất nhiệt tình và chu đáo. Sau một hồi nói chuyện, anh đã chốt đơn cho tôi và hứa sẽ lắp đặt vào chủ nhật tuần đó. Một điểm ưng ý nữa là, giá thành đã được niêm yết và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Lắp đặt bàn thờ đúng hẹn

Hôm đó quả là một buổi sáng đẹp trời. Khi cả nhà đã ăn sáng xong đang say sưa truyện trò thì các anh nhân viên kỹ thuật đến. Phải nói rằng họ rất chuyên nghiệp và lịch sự. Điều đó thể hiện qua cách giao tiếp và tư vấn về mẫu bàn thờ tôi chọn. Chúng tôi kiểm tra hàng và đồng ý cho lắp đặt. Chỉ chưa đầy 30 phút, mọi thứ đã được hoàn tất.

Các anh còn làm vệ sinh sạch sẽ khu vực xung quanh, khiến tôi thấy mà ưng cái bụng quá. Xa xa tôi thoáng thấy một nụ cười đầy đăm chiêu của mẹ chồng tôi. Bà rất ưng ý về quyết định thay bàn thờ mới cho bố của tôi. Chồng tôi cũng cảm thấy tự hào về tôi.

Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp

Đã nhiều lần đặt mua đồ trên mạng, đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy ưng ý nhất. Điều khiến cả nhà ngạc nhiên là gia đình tôi hoàn toàn được miễn phí ship và lắp đặt tại nhà. Ưng càng thêm ưng hơn.

Bàn thờ mới – Năm mới khởi sắc

Kể từ khi có chiếc bàn thờ mới, tôi thấy mẹ chồng tôi thường xuyên lau dọn và hay tâm sự với bố hơn. Có khi bà đứng đó cả tiếng đồng hồ để nói về những chuyện xưa cũ. Cả cuộc bà hy sinh cho gia đình, con cái thì bận rộn suốt ngày. Giờ bà chỉ có người bố quá cố để chuyện trò. Tinh thần của mẹ chồng tôi cũng phấn chấn và vui vẻ hơn từng ngày.

Các cô các bác gần nhà cũng thường xuyên qua nói chuyện với bà. Mỗi lần có người sang chơi bà lại khoe: “con dâu tôi nó khéo lắm, mới chọn được chiếc bàn thờ cho bố nó đẹp hết ý”. Ai nấy cũng đều gật gù khiến tôi ngại quá.

Thật sự phải cảm ơn Tâm Phát, bởi nhờ chiếc bàn thờ đó mà năm đầu tiên làm dâu của tôi hết sức thuận lợi. Công việc làm ăn của gia đình cũng diễn ra tốt đẹp nhờ ơn trên của bố. Sau đợt nay, tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người biết về địa chỉ bán bàn thờ uy tín này. Chúc công ty làm ăn phát đạt.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại