Feedback chị Nga lắp bàn thờ thần tài căn hộ 78 m2 chung cư Eco green City

Tôi tên Nga, gia đình tôi có thuê một căn hộ ở chung cư Eco green City dự định để mở một văn phòng nhỏ. Mọi thứ đã chuẩn bị gần như đầy đủ để sẵn sàng sang tháng dọn đến làm việc. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu một chiếc bàn thờ thần tài. Tôi đang băn khoăn chưa biết chọn mua ở đâu. Bởi trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán, nhưng đâu mới là nơi đáng tin cậy nhất. Sau một thời gian dài tìm hiểu, tôi quyết định mua tại Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Biết đến Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát một cách tình cờ

Trong gia đình, thường mọi thứ liên quan đến tâm linh đều do người phụ nữ quyết định. Vì vậy, trong lần trọn mua bàn thờ thần tài chồng tôi cũng giao hết trách nhiệm cho tôi. Một phần bởi tôi là người may mắn, theo chồng tôi là vậy. Vì mọi thứ tôi làm như được “ơn trên” soi sáng nên diễn ra hết sức thuận lợi. Do đó, việc mua bàn thờ thần tài để rước lộc vào nhà là do tôi quyết định.

Mẫu bàn thờ thần tài, sang trọng, hiện đại
Mẫu bàn thờ thần tài, sang trọng, hiện đại

Đang phân vân chưa biết chọn nơi nào để dừng chân. Một hôm, đang lướt facebook tôi đọc thấy bình luận của nhỏ em dưới bài viết của bên Tâm Phát. Em ấy khen bàn thờ đẹp, đúng mẫu, rất hợp túi tiền. Do cũng đang muốn mua cho gia đình chiếc bàn thờ thần tài đặt ở văn phòng mới nên tôi vào nhắn tin riêng với em ấy. Tôi hỏi xem em mua ở đâu, chất lượng thế nào. Em không ngần ngại chia sẻ cho tôi, còn luôn miệng khen Tâm Phát phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Em có chụp cho tôi mẫu bàn thờ thần tài mới mua. Quả thực, khi xem xong ảnh là tôi đã kết ngay rồi.

Đặt bàn thờ thần tại trực tuyến

Ban đầu tôi dự định mua đúng mẫu giống nhà nhỏ em. Tuy nhiên, sau khi vào xem web tôi khá bất ngờ vì mẫu nào cũng đẹp và bắt mắt. Tôi bị lôi cuốn đến kỳ lạ. Sau khi tham khảo ý kiến chồng, tôi đã quyết chọn mẫu bàn thờ thần tài gỗ gõ BTT3308. Mặc dù giá thành có cao hơn những sản phẩm khác. Nhưng lần này tôi quyết định “chơi lớn”. Bởi nó quá đẹp, màu sắc trông lại rất sang trọng nữa. Tôi cũng mong có “nơi ở” đẹp, ông thần tài sẽ phù hộ độ trì để văn phòng làm ăn tấn tới, gặp nhiều may mắn.

Mẫu bàn thờ thần tài gỗ gõ BTT3308 cuốn hút mọi ánh nhìn
Mẫu bàn thờ thần tài gỗ gõ BTT3308 cuốn hút mọi ánh nhìn

Và rồi không ngần ngại, tôi gọi điện theo số hotline trên web với mong muốn nhận được sự tư vấn nhiệt tình. Quả đúng như ngoài mong đợi. Anh nhân viên tư vấn rất thân thiện với giọng nói không thể ngọt ngào hơn. Sau một hồi nói chuyện, anh có bảo tôi đến trực tiếp showroom để xem mẫu. Nhưng bởi vì tôi không có nhiều thời gian nên đã quyết định đặt luôn mẫu trên web. Anh đồng ý và hẹn ngày lắp đặt tại nhà cho gia đình.

Giao hàng nhanh chóng, không mất phí

Sau khi chốt đơn, chỉ khoảng 30 phút hàng đã giao đến tận văn phòng mới của tôi. Cả chồng và tôi hôm đó đều rảnh nên cùng xem mẫu bàn thờ thần tài mới mà tôi vừa đặt mua. Chúng tôi được kiểm hàng trước khi nhận. Để đảm bảo hàng đúng mẫu và không bị xước mẻ gì. Anh chồng tôi mới nhìn đã gật đầu liên tục khen vợ có con mắt trọn đồ.

Bàn thờ thần tài mẫu mới
Bàn thờ thần tài mẫu mới

Lắp đặt bàn thờ rất đơn giản quá trình thực hiện diễn ra hết sức nhanh chóng. Sau khi lắp xong, vợ chồng tôi có mời anh nhân viên kỹ thuật ở lại chơi. Nhưng anh từ chối, rằng cuối năm nhiều việc nên không có nhiều thời gian. Chồng có bày tỏ ý gửi tiền ship cho anh, nhưng anh từ chối nhận. Bởi quy định của công ty là được miễn phí ship giao hàng tại nhà. Chúng tôi rất ưng cái bụng.

Khi nhận được chiếc bàn thờ mới từ Tâm Phát cả chồng và tôi đều rất vui mừng. Mặc dù không đến tận nơi xem mẫu nhưng hàng giao đúng chuẩn, không chê vào đâu được. Tôi bắt tay ngay vào việc dọn dẹp, bày trí “nơi ở” mới cho ông thần tài. Năm mới tết đến mong ông ban phước lành để gia đình gặp may mắn trong mọi chuyện, công việc làm ăn thuận lợi. a

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại