Feedback chị Thùy chung cư Sunshine Center, Nam Từ Liêm

Sau một thời gian sử dụng bàn thờ ở cửa hàng Bàn thờ Gỗ Tâm phát, hôm nay mình mới có thời gian để feedback về dịch vụ cũng như sản phẩm của cửa hàng. Mình nghĩ một đơn vị uy tín, bán hàng chuẩn cần có nhiều feedback như của mình để các khách hàng khác thấy yên tâm chọn mua.

Đến với cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát tình cờ

Cách đây 1 tháng trước lúc đó cũng đã cận kề ngày Tết, khi dọn dẹp nhà cửa mình phát hiện bàn thờ của gia đình đã có dấu hiệu hư hỏng. Cụ thể là một mộng nối giữ chân và mặt bàn thờ đã bị rơi ra  do bàn thờ đã sử dụng lâu năm. Như vậy rất nguy hiểm, trong ngày tết đồ thờ cúng nhiều mình sợ bàn thờ không trụ nổi sức nặng có thể gãy bất cứ lúc nào. Mình bàn ngày với chồng và quyết định sẽ thay mẫu bàn thờ mới để đón tết. Sau khi tìm kiếm,  được sự tư vấn của mọi người, mình đã đặt mua mẫu bàn thờ hiện đại BTG1065

Mẫu bàn thờ hiện đại BTG1065

Tết nhất cận kề, nói là làm. Vợ chồng tôi tìm kiếm ngay những mẫu bàn thờ phù hợp với căn hộ của mình. Chạy xe cả một ngày trời ngoài đường mà vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bàn thờ ưng ý. Lúc đó trời cũng đã tối vợ chồng định mai đi tìm tiếp. Trên đường về mình tình cờ đi ngang qua showroon Tâm Phát ,địa chỉ số 33, Nguyễn Xiển,Thanh Xuân,Hà Nội. Bảo với chồng ghé vào xem một tý.

Cửa hàng lúc đấy khá đông khách nhưng thấy chúng tôi, nhân viên mở cửa chào đón với môt cụ cười thân thiện.Bàn thờ trước đây do bố mẹ chồng mua cho, nên giờ mình cũng không biết chọn mẫu bàn thờ như thế nào cho hợp phong thủy,phù hợp với căn hộ và túi tiền. Được nhân viên tư vấn, giới thiệu và dẫn đi xem một số mẫu có tại cửa hàng tôi đã ưng ý ngay mẫu bàn thờ hiện đại BTG1065.

Không chỉ giới thiệu những mẫu bàn thờ có tại của hàng, Nhân viên tư vấn còn giới thiệu cho chúng tôi những mẫu thiết kế đang trong quá trình hoàn thiện tại xưởng sản xuất.

Sản phẩm chất lượng,giá cả hợp lý giao hàng nhanh chóng

Đến với Tâm Phát bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Với nhiều loại gỗ tốt để sản xuất ra những mẫu bàn thờ phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Những mẫu thiết kế riêng phù hợp với phong thủy, diện tích căn hộ, phong cách riêng của mỗi gia chủ.

Một điểm mình rất hài lòng về Tâm Phát đó là giá cả. tết nhất cận kè, giá cả tăng chóng mặt nhưng với Tâm Phát thì không. Giá cả vẫn giữ nguyên và còn rất rẻ hơn so với giá trên thị trường. Chọn xong mẫu bàn thờ, vợ chồng tôi thanh toán và hẹn ngày giao hàng luôn.

Thời gian giao hàng của tôi là vào 10h sáng. Trước khi giao hàng tới, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận xem bạn có đang bận gì không để tiến hành vận chuyển và lắp đặt. Hiếm có nơi nào lại chu đáo như vậy. Sau khi gọi điện ,30 phút sau là đã thấy nhân viên giao hàng tới.

Mẫu bàn thờ hiện đại BTG1065. 2

Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh gọn

Tôi cùng chồng kiểm tra hàng trước khi các bạn tiến hành lắp đặt. Nhìn sản phẩm được gói bọc kỹ càng, các thao tấc vận chuyển nhẹ nhàng để tránh gây trầy xước tôi thấy rất hài lòng. Các bạn nhân viên kỹ thuật không những tay nghề thành thạo mà rất am hiểu về phong thủy, nhờ các anh mà tôi đã biết rất nhiều thông tin bổ ích.

Chỉ mất một chút thời gian các anh đã lắp đặt xong bàn thờ, sau đó các anh còn chỉ cho mình cách bảo quản và lau chùi bàn thờ . Sau khi đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng, các anh sắp xếp đồ chào chúng tôi và ra về, còn không quên dặn chúng tôi là nếu có vấn đề gì thì cứ liên hệ tới cửa hàng.

Tết đến, nhìn bàn thờ mới được tráng hoàng lộng lẫy, bày đủ mâm ngũ quả, đồ thờ và mâm cơm cúng mà trong lòng tôi thấy ấm áp, nhẹ nhàng vô cùng.Mọi người tới chơi đều hết lời khen ngợi mẫu bàn thờ mà tôi đã lựa chọn.

Sau khi sử dụng được một thời gian mình rất hài lòng về sản phẩm của Tâm Phát. Mình sẽ ủng hộ và giới thiệu cửa hàng tới nhiều người hơn nữa.

1900.888.664
icon khuyến mại