Feedback của anh Hải 288 Ỷ Lan, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Với những ai đang tìm kiếm một sản phẩm bàn thờ Phật đẹp có thể kết hợp để thờ gia tiên thì Mẫu Bàn thờ Phật và thờ gia tiên BTG-1125 là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tôi là Hải người Đặng Xá Hà Nội đã từng mua dùng sản phẩm này nên tôi khẳng định như vậy.

Tìm tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát

Trước Tết tôi có nhu cầu thiết kế mới phòng thờ nhà tôi vì trước giờ nhà tôi kết hợp thờ cúng trong phòng khách. Dịp này chúng tôi xây mới hậu cung phía sau phòng khách và muốn nó trở thành một phòng thờ đúng nghĩa.

Nói về nhu cầu thờ cúng, nhà tôi là con trưởng nên một năm cũng hơn 10 giổ lớn nhỏ, một số thì mời khách, một số thì làm mâm cơm gia đình thương nhớ người đã mất là được. Tuy nhiên số lượng con cháu ngày mỗi tăng, kích thước đồ dùng trong nhà cũng lớn hơn. Thành ra nếu bàn thờ mà để nguyên trong phòng khách như trước giờ thì không gian lúc mời khách rất hẹp.

Vì vậy nên chúng tôi đã bàn bạc quyết xây mới phòng thờ phía sau để vừa có không gian sinh hoạt rộng lại có nơi thờ cúng lý tưởng. Tuy nhiên thiết kế phòng thờ như thế nào cho phù hợp với phong cách cũng như diện tích, giá tiền là điều chúng tôi băn khoăn. Thật may mắn vì chúng tôi đã tìm thấy Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát trên internet và nhờ tới các chuyên gia để thực hiện.

56

Sản phẩm mà chúng tôi chọn

Chúng tôi cần một chiếc bàn thờ gỗ thịt đảm bảo chất lượng và độ bền cao để có thể thờ cúng lâu dài cũng như bài trí những đồ thờ nặng phía trên. Nó phải có kích thước mặt bàn rộng lớn, có thể đặt được 3 mâm cúng cơm lên phía trên chưa tính thêm đồ thờ. Lướt một vòng những mẫu bàn thờ đẹp tại cửa hàng và cuối cùng tôi cũng thấy đó. Đó là Mẫu Bàn thờ Phật và thờ gia tiên BTG-1125, bàn thờ đẹp nhất mà tôi tâm đắc.

Bàn thờ Phật và gia tiên BTG-1125 của BanThogo.vn là một lựa chọn tuyệt vời, mang đậm phong cách truyền thống Việt Nam. Được chế tác thủ công tinh xảo bởi những nghệ nhân lành nghề. Bàn thờ Phật BTG-1125 có thiết kế đơn giản, tinh tế và thanh lịch, phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau.

Gia đình chúng tôi tâm hướng Phật nên sử dụng thêm bàn thờ treo tường phía trên để thờ Phật quả là sự kết hợp độc đáo. Toàn bộ có màu sắc đỏ gỗ trầm nổi bật, mang đến sự ấn tượng mạnh mẽ cho không gian trang trí. Điều tôi ưng ý hơn hết là tấm ốp lưng tường được đục thủng sắc nét với hoạ tiết tinh tế.

Liên hệ tư vấn và chọn mua

Cửa hàng khá xa nhà tôi nên tôi muốn tới xem trực tiếp cũng phải sắp xếp thời gian. Trước hết tôi phải gọi điện hỏi một số thứ đã. Tôi bấm hotline để gọi và gặp được bạn nhân viên cửa hàng. Bạn ấy tư vấn giải đáp các thắc mắc của tôi cũng như đưa ra cho tôi các lời khuyên về phong thuỷ phòng thờ khi tôi kể. Tuy nhiên với không gian phòng thờ nhà tôi cũng khá lớn để chắc chắn hơn bạn nhân viên xin phép tôi cho quản lý qua đo đạc khảo sát thực tế. Tôi đồng ý, cho địa chỉ, số điện thoại liên hệ và hẹn ngày mà tôi rảnh để họ tới tôi còn ở nhà tiếp đón.

114

Đúng ngày hẹn bạn quản lý tới nhà cùng với 1 bạn nhân viên phụ trợ. Buổi hôm đó bạn đó với tôi trao đổi rất nhiều, về không gian tổng quát tới chi tiết từng sản phẩm, hoạ tiết trên nó cũng như các đồ thờ đi kèm. Cuối buổi bạn ấy còn cẩn thận chốt lại danh sách và dự tính chi phí toàn bộ để tôi nắm bắt trước. Tôi thấy so với yêu cầu sản phẩm và số lượng, kích thước tôi yêu cầu thì giá đó cũng ổn nên đồng ý hẹn họ cuối tuần sau có thể tới lắp đặt.

Lắp đặt hoàn thiện phòng thờ đẹp

Buổi sáng cuối tuần đó các bạn đi 2 ô tô, 1 ô tô tải chở hàng cùng 1 ô tô 7 chỗ chở nhân viên lắp đặt tới trước nhà tôi. Tôi kiểm tra chất liệu, số lượng các sản phẩm mang theo. Trong lúc đó các bạn nhân viên nhanh chóng dọn dẹp và vận chuyển vào rồi tiến hành lắp đặt phòng thờ.

Phải tới cuối buổi chiều ngày hôm đó công trình phòng thờ của tôi mới hoàn thiện, các bạn bắt đầu chuyển sang dọn dẹp công trình để bàn giao. Thật sự ngỡ ngàng, tôi không còn nhận ra phòng thờ nhà mình nữa vì nó quá đẹp, quá hoành tráng. Mọi từ diễn tả rất khó nhưng tôi thật sự hài lòng và thấy thật may mắn khi lựa chọn đúng đơn vị thi công lắp đặt.

1900.888.664
icon khuyến mại