Feedback của anh Sơn chung cư Thảo Điền Pearl,Q2,Tp HCM

Chung cư Thảo Điền Pearl là địa điểm mà vợ chồng tôi sẽ chọn để xây dựng tổ ấm riêng của mình sau khi về Việt Nam sinh sống. Trước đây do sinh sống ở nước ngoài nên việc thờ cúng đều do bố mẹ tôi ở dưới quê lo liệu, Nhưng giờ bố mẹ đã già yếu rồi nên tôi quyết định về nước đón bố mẹ lên ở cùng và lo liệu việc thờ cúng luôn. Việc đưa bàn thờ ở dưới quê lên đây là điều không thể vì thế tôi quyết định sắm luôn một mẫu bàn thờ mới phù hợp với căn hộ của mình. Sau khi được người giới thiệu và tìm hiểu thì tôi đã chọn được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1022 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Vì sao tôi chọn Bàn thờ gỗ Tâm Phát?

Căn hộ của tôi có diện tích là 120m2 khá là rộng để bố trí nội thất trong nhà.Là con trai độc đinh trong gia đình việc thờ cúng với tôi rất quan trọng. Vì thế tôi đã dành riêng một khoảng không gian ở phòng khách để làm nơi thờ cúng. Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong gia đình, nơi thể hiện lòng thành kính với ông bà, tổ tiên nên yêu cầu về một mẫu bàn thờ của tôi cũng khá là nhiều. Trước hết phải chắc chắn, đẹp đẽ, sản phẩm phải được làm từ gỗ không bị mọt, mối ăn, sử dụng được lâu dài, màu sắc trang nhã tự nhiên,mùi hương nhẹ dịu, thơm lâu…

BTG1022
Mẫu bàn thờ đứng hiện đại BTG1022 Sang trọng, tôn nghiêm.

Sau một thời gian tìm kiếm các đơn vị bán bàn thờ do mọi người giới thiệu, tôi tìm được một số địa chỉ và có tìm đến để xem sản phẩm nhưng vẫn không ưng ý được sản phẩm nào. Mẫu thì chất lượng tốt nhưng mẫu mã lại không đẹp, mẫu thì sản phẩm bắt mắt nhưng chất lượng lại không như ý. Tình cờ, trong một lần ngồi uống cafe dưới nhà tôi thấy một số bạn mặc áo in chữ bàn thờ Tâm Phát đang vận chuyến sản phẩm lên cho một căn hộ nào đó tại chung cư của tôi. Vội vàng tới bắt chuyện với một bạn đang vận chuyển, tôi biết được họ tới từ cửa hàng banthogo, một địa chỉ bán bàn thờ uy tín,chất lượng. Do bận vận chuyển nên bạn ấy đã giới thiệu cho tôi vào website: https://banthogo.vn để tìm hiểu.

Lấy điện thoại ra vào ngày trang web của của hàng, đập vào mắt tôi là muôn vàn mẫu bàn thờ đẹp mà tôi chưa từng được nhìn thấy.  Đúng là những gì tôi tìm kiếm đều có ở đây. Nhấc máy gọi vào số hotline của cửa hàng ngay. Sau vài hồi tút tút tút giọng nói nhẹ dịu,êm tai của một bạn nữ ở đầu dây bên kia nghe máy. Sau một lúc trao đổi những yêu cầu về mẫu mã và chất lượng của mình để được bên cửa hàng tư vấn, tôi đã lựa chọn được mẫu bàn thờ ưng ý cho gia đình. Để chắc chắn hơn về sản phẩm mình đã đặt mua, tôi tới ngay tại cửa hàng để được tư vấn thêm một lần nữa.

Mẫu bàn thờ mà tôi ưng ý nhất

Nhìn mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1022 đặt tại cửa hàng tôi yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên luôn. Được thiết kế theo khung hình chữ nhật, màu nâu cánh dán, phần mặt bàn thờ được đánh bóng mịn và phủ một lớp sơn pu. Vừa đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Chân bàn thờ được thiết kế vòm vào bên trong tạo tính thảm mỹ cao và hơn hết là vẫn đảm bảo được độ chắc chắn vững chãi cửa mẫu bàn thờ. Ngoài bàn thờ lớn để bày biện đồ thờ cúng thì còn có thêm một bàn cơm đi kèm phía dưới với thiết kế tương tự bàn thờ lớn. Công dụng của nó là dùng để bày đặt mâm cổ vào dip lễ, giỗ, Tết… bàn thờ mình chọn là loại gỗ gụ cao cấp, chống được mối, mọt.

BTG1022 1
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp sang trọng, xu thế mới của người dùng.

Đánh giá đơn vị úy tín và giới thiệu thêm tới bạn bè

Sau khi chốt mẫu bàn thờ đứng, tôi cùng với nhân viên lắp đặt đi tới chung cư để tiến hành lắp đặt luôn. Vì là mẫu bàn thờ đứng cho nên việc lắp đặt không phức tạp lắm. Nhoáng một lúc đã thấy mấy anh đã tiến hành lắp đặt xong. Một bạn xem xét mẫu bàn thờ đã lắp cho tôi còn có gì sai sót không sau đó bảo tôi lại kiểm tra lần cuối để bàn giao.

Từ lúc có bàn thờ mới tôi cảm thấy gia đình ngày càng khỏe mạnh, làm ăn ngày càng phát đat. Tôi đã không thất vọng khi trao sự tin tưởng của mình cho cửa hàng Tâm Phát và cửa hàng đã trao lại cho tôi sự hài lòng tuyệt đối. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết đến sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại