Feedback của bs Thịnh Đổng Viên, Phù Đổng, Gia Lâm, HN

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát, tôi là bác sĩ Thịnh – chủ cửa hàng thuốc ở Đổng Viên, Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội. Hôm đầu tháng giêng vừa rồi tôi mới mua chiếc bàn thờ Thần Tài tại cửa hàng mình, thấy nó đẹp, ưng ý nên tôi muốn viết đôi lời cảm ơn tới cửa hàng.

Bước đột phá mới trong suy nghĩ

Trước giờ tôi chỉ thờ cúng gia tiên chứ chưa thờ Thần Tài – Ông Địa. Dịp Tết vừa rồi có đứa cháu ở Sài Gòn về ăn Tết cùng gia đình. Tôi có mời cháu nó đi dạo 1 vòng trong tiệm thuốc cho nó thân quen. Vì nó ở cùng mà dịp Tết đông khách nên tôi mới nhờ nó thi thoảng dọn dẹp giúp tiệm thuốc. Thật bất ngờ khi nó nói sao bác không thờ thêm Thần Tài – Ông Địa để hút tài lộc. Tôi biết nó cũng có đi học về phong thuỷ 1 thời gian cũng như mấy thứ về cúng bái. Tuy nhiên nó nó thế tôi cũng ngờ ngợ và đó mới bắt đầu câu chuyện của tôi.

mau ban tho than tai 4 min 1

Tôi hỏi cháu nó thờ Thần Tài – Ông Địa có lợi ích gì không? Có cần thờ cúng thường xuyên hằng ngày hay thi thoảng thôi… Nó trả lời rất nhiều và dài dòng nhưng tôi chắc chắn nó nói sẽ giúp cửa hàng làm ăn phát đạt. Thực tế tiệm thuốc mà làm ăn phát đạt thì có nghĩa khách hàng nhiều, tức người bệnh đau ốm nhiều. Điều đó khiến tôi cũng không ưng ý lắm nhưng cháu nó bảo có thể kinh doanh thêm các thứ khác thuộc cùng lĩnh vực cho dễ phát triển.

Thực sự tôi trước giờ bốc thuốc kê đơn chứ nói về kinh doanh tôi cũng mù mờ. Theo ý cháu nó, với tiệm thuốc của tôi thì có thể kinh doanh thêm sản phẩm bồi bổ sức khoẻ. Nói tới sức khoẻ thì mấy sản phẩm Nhật Bản, Hàn Quốc rất thông dụng và được người VN mình săn đón mua. Quan trọng hơn tôi lại thân quen với một ông chủ cửa hàng bán thực phẩm chức năng Hàn Quốc. Có thể tôi sẽ liên hệ tới ông ấy để cùng phát triển đẩy mạnh kinh tế.

Tìm nguồn hàng và mua bàn thờ

Ngay hôm sau đó, tôi một mình tới gặp ông chủ cửa hàng bán thực phẩm sức khoẻ HQ đó. Ông ấy là người kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực, lại là chủ thương hiệu uy tín. Ông từ lâu đã mong muốn một người cùng chuyên môn, một bác sĩ như tôi bán các thực phẩm chức năng sức khoẻ. Ông rất vui vì tôi có ý định bán thêm các sản phẩm của ông ấy và hứa sẽ đưa các sản phẩm cho tôi bán với giai đoạn đầu là hàng ký gửi, bán không cần vốn mà chỉ ăn hoa hồng.

Tôi ngồi bàn bạc với đứa cháu xem nên bố trí bàn thờ Thần Tài ở đâu trong tiệm thuốc thì phù hợp. Cách thỉnh Thần Tài về nhà cùng thờ cúng hằng ngày, dịp lễ đặc biệt…  Sau đó chúng tôi lên mạng tham khảo các mẫu sản phẩm và thật tuyệt khi tôi lựa chọn được Bàn thờ Thần Tài hiện đại mẫu BTT3307. Tôi liền liên hệ tới cửa hàng mình và tiến hành đặt mua.

Tôi quyết định mua đầy đủ các đồ thờ đi kèm cùng với mẫu bàn thờ Thần Tài để đồng bộ một bên bán. Bởi theo tôi tìm hiểu thì cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát rất uy tín trong lĩnh vực cung cấp đồ thờ cúng. Chắc chắn họ sẽ có những sản phẩm tốt, chất lượng cao cùng chế độ bảo hành và giá tiền phù hợp.

mau ban tho than tai 2 min 1

Rước Thần Tài và đón tài lộc

Tôi còn nhớ hôm đó là mồng 8 Tết, cửa hàng giao bàn thờ Thần Tài tới. Tôi cùng đứa cháu bắt đầu bài trí đồ thờ cùng chuẩn bị mua sẵm các đồ lễ để sáng sớm ngày mùng 10, ngày vía Thần Tài vừa rước Thần Tài, vừa ngày lễ lớn nhất của thần.

Từ hôm rước Thần Tài về tiệm thuốc, lượng khách mua thuốc vẫn đều đặn tuy nhiên khách mua thực phẩm sức khoẻ ngày càng nhiều. Quả thực tôi không nghĩ mình lại có thể bán hàng tốt như thế, có thể là do may mắn khi mua bàn thờ Thần Tài ở cửa hàng mình cùng thỉnh cầu, thờ cúng thần đúng lễ.

Thầm cảm ơn cửa hàng Bàn Thờ Gỗ đã giúp tôi có được thêm một sản phẩm thờ cúng đẹp, giúp chúng tôi kết nối với Thần Tài để tiền tài vào. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu thêm khi có người quen hay khách hàng của tôi hỏi mua bàn thờ.

1900.888.664
icon khuyến mại