Feedback gia đình anh Hân chung cư Safira Khang Điền, Q9

Gia đình mình vừa chuyển tới sinh sống tại chung cư Safira Khang Điền đã được một tháng và đó cũng là khoảng thời gian mình đã sử dụng bàn thờ Tâm Phát. Sau khi sử dụng mình cả thấy rất hài lòng về sản phẩm nên có đôi dòng feedback gửi tới cửa hàng xem như là lời cảm ơn. Căn hộ mình mới mua có diện tích là 100m2 cũng khá rộng rãi để bố trí nội thất nên mình dành ra hẳn một không gian để đặt bàn thờ. Nhờ có bác hàng xóm ở căn hộ cũ giới thiệu mà mình đã biết tới thương hiệu Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Nhân viên Tâm Phát tư vấn nhiệt tình

Cả gia đình mình đều là Phật tử, do căn hộ cũ diện tích nhỏ không có không gian để bố trí bàn thờ Phật riêng cho nên khi chuyển qua nhà mới mình muốn tìm một bộ bàn thờ nào có thể kết hợp được việc thờ cúng tổ tiên và thờ Phật. Tôi lên mạng tìm hiểu và có gửi tin nhắn nhờ tư vấn tới một số cửa hàng nhưng chỉ có website:https://banthogo.vn là phản hồi lại ngay.

Dù tư vấn online nhưng các bạn vẫn rất nhiệt tình, ngay khi nghe thông tin về diện tích, không gian và yêu cầu đối với bàn thờ của tôi bạn ấy đã giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ . Xem qua một lượt tôi khá ưng ý về mẫu bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ phật treo tường  BTG1062

ban tho gia tien ket hop ban tho phat treo tuong

Mẫu bàn thờ này gồm bàn thờ gia tiên, bàn bàn phật treo tường và tủ mâm cơm với thiết kế đơn giản, tiện dụng, không kém phần tinh tế, hiện đại phù hợp với các căn hộ chung cư. Do không có thời gian đến trức tiếp đến cửa hàng để xem sảm phẩm nên mình quyết định mua online luôn. Ngoài bàn thờ tôi còn mua thêm tấm chống ám khói, vách ngăn phòng thờ và một số đồ thờ cúng.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong, tôi lên lịch hẹn với cửa hàng vào cuối tuần này sẽ lắp để cho kịp đầu tuần sau tôi làm lễ vào nhà mới. Đúng ngày hẹn tôi nhận được điện thoại từ bên Tâm Phát, đang lo lắng là hàng hoá có vấn đề gì nhưng không sao các bạn chỉ thông báo là bàn thờ đang được vận chuyển tới. 20 phút sau, bàn thờ đã được các bạn vân chuyển tới trước nhà , bàn thờ được đóng gói rất là cẩn thận, vợ chồng tôi phụ giúp các bạn khiêng bàn thờ vào và kiểm tra xem sản phẩm có đúng với mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã đăt hay không, bàn thờ có bị va đập trầy xước trong quá trình vận chuyển không. Kiểm tra bàn thờ xong tôi rất hài lòng, thở phào nhẹ nhõm vì bàn thờ giống như hình ảnh mà tôi đã được xem.

Thao tác lắp đặt của các bạn nhân viên kỹ thuật Tâm Phát rất chuyên nghiệp.Với các động tác bắt vít, khoan tường chính xác chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp đặt xong bàn thờ cho gia đình mình. Các bạn còn giúp mình bày biện đồ thờ cúng sao cho đúng phong thuỷ và chỉ cách vệ sinh, lau chùi bàn thờ.

Cảm nhận sau khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm

Thật may mắn cho tôi khi được biết tới thương hiệu bàn thờ Tâm Phát một địa chỉ bán bàn thờ đẹp , chất lượng. Sau một thời gian sử dụng bàn thờ bên cửa hàng còn gọi điện tới hỏi thăm và xin đánh giá từ khách hàng thể hiện thái độ phục vụ chuyên nghiệp, bán hàng từ tâm. Tâm Phát thấu hiểu khách hàng  còn hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Sau khi được trải nghiệm tôi cảm thấy rất yên tam và hài lòng về dich vụ cũng như bàn thờ Tâm Phát. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng bàn thờ của Tâm Phát và giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết. Lời cuối tôi xin cảm ơn đội ngũ nhân viên Tâm Phát đã đem đến cho gia đình tôi một bộ bàn thờ như ý. Hy vọng Tâm Phát ngày càng lớn mạnh mang đến nhiều mẫu bàn thờ chất lượng tới tay khách hàng.

1900.888.664
icon khuyến mại