Feedback lắp bàn thờ căn hộ 110m2 tại Sunshine City – Anh Bảo

Tôi là Bảo, hiện đang kinh doanh cửa hàng ăn tại Hà Nội. Sau một thời gian dành dụm, tích góp thì năm vừa qua tôi có mua được một căn hộ 110m2 tại Sunshine City. Tôi là con đầu của một gia đình truyền thống ở Hà Nội. Chính vì vậy việc thờ cúng ông bà tổ tiên rất được tôi chú trọng. Vậy nên, trong căn hộ mới này tôi đã tìm đến Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và lựa chọn mẫu bàn thờ BTG1088.

Hành trình đến với Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát

Không phải ngẫu nhiên tôi quyết định lựa chọn Tâm Phát. Cũng như nhiều người mua hàng khác, tôi phải tìm hiểu kỹ về đơn vị thiết kế bàn thờ cho căn hộ của mình. Tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều thông tin trên internet, tham khảo ý kiến bạn bè, người thân.

Thiết kế bàn thờ gỗ BTG1088 hiện đại
Thiết kế bàn thờ gỗ BTG1088 hiện đại

Tôi cũng đã chọn được khoảng 3 – 5 đơn vị thiết kế bàn thờ khác nhau. Sau một thời gian xem xét về chất lượng dịch vụ, cũng như thấy được những feedback tích cực từ khách hàng, tôi đã quyết định chọn Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Mới đầu tôi cũng chỉ tham khảo qua website Banthogo.vn, cũng ngắm nhìn qua các mẫu bàn thờ mà Tâm Phát sản xuất thấy khá hài lòng. Nhưng để chọn được kiểu phù hợp tôi quyết định đến trực tiếp showroom của Tâm Phát tại Hà Nội.

Sự hài lòng đến từ cách phục vụ

Tôi đến showroom của Tâm Phát vào một ngày chủ nhật đẹp trời. Mới bước vào cửa hàng, tôi bắt đầu cảm thấy sự lựa chọn của mình là chính xác. Không gian cửa hàng khá rộng rãi, sang trọng và đặc biệt được bày trí với rất nhiều mẫu bàn thờ gỗ đa dạng kích thước, nên tôi hơi choáng ngợp.

Hình ảnh bàn thờ gỗ tại Tâm Phát chất lượng cao
Hình ảnh bàn thờ gỗ tại Tâm Phát chất lượng cao

Điều mà tôi hài lòng nhất với Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát chính là ngay khi tôi vừa bước tới cổng đã tiếp đón rất nồng nhiệt, vui vẻ nên cũng khiến tôi cảm thấy thoải mái. Tôi cùng 2 bạn nhân viên nữa bắt đầu ngồi xuống trao đổi về công việc.

Tôi cũng thẳng thắn nói về nhu cầu thiết kế mẫu bàn thờ cho căn hộ của mình. Tôi muốn thiết kế mẫu bàn thờ vừa treo tường, nhưng cũng có thêm phần tủ phía dưới để vừa thờ Phật, vừa thờ cúng ông bà tổ tiên. Ngoài ra, kiểu dáng bàn thờ phải hơi hướng hiện đại, không nhất thiết phải nhiều hoa văn nhưng phải tạo được sự tươi mới, độc đáo.

Cuối cùng, bên phía Tâm Phát cũng giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ gỗ BTG1088. Tôi cũng đến nhìn ngắm thử và cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm này.

Lý do chọn mẫu bàn thờ gỗ BTG1088

Tôi là một con người khá kỹ tính trong việc lựa chọn các đồ vật liên quan tới việc thờ cúng của gia đình. Vậy nên, ngay sau khi được tư vấn lựa chọn mẫu bàn thờ BTG1088 tại Tâm Phát tôi đồng ý ngay. Bởi vì mẫu bàn thờ này hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu mà tôi đặt ra về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu cho đến họa tiết.

Hình ảnh không gian sau khi lắp đặt bàn thờ tại Tâm Phát
Hình ảnh không gian sau khi lắp đặt bàn thờ tại Tâm Phát

Mẫu bàn thờ này được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, không quá nhiều họa tiết nhưng nhìn vào rất bắt mắt. Bộ sản phẩm này gồm hai phần, một là bàn thờ treo tường, một là bàn thờ tủ với 2 ngăn kéo hai bên để đồ rất tiện lợi.

Vì không gian phòng thờ ở căn hộ của tôi cũng không quá lớn. Nên kích thước của mẫu bàn thờ BTG1088 này khá phù hợp. Ngoài ra, màu sắc cũng khá nhẹ nhàng với tông màu nâu trầm, với tổng thể căn hộ màu trắng của gia đình tôi thì chắc chắn sẽ rất dễ dàng để kết hợp.

Cảm nhận sau khi lắp đặt bàn thờ tại nhà

Sau khi quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ BTG1088 tại Tâm Phát, nhân viên cửa hàng vận chuyển và lắp đặt tận nhà của tôi rất nhanh chóng. Sau khoảng 2 ngày đo đạc, xác định vị trí lắp bàn thờ và thi công thì không gian phòng thờ của gia đình tôi đã hoàn thành.

Cảm nhận đầu tiên của tôi chính là hài lòng. Không gian trở nên nổi bật hơn hẳn với thiết kế bàn thờ vừa tinh tế, nhưng không quá cầu kỳ. Đồng thời, bên phía Tâm Phát cũng đưa ra cho tôi hướng dẫn về cách sắp xếp đồ vật trên bàn thờ sao cho phù hợp. Chính vì vậy, tôi đánh giá rất cao trách nhiệm công việc và tâm huyết của đơn vị này.

 

1900.888.664
icon khuyến mại