Feedback lắp bàn thờ căn hộ 220m2 của chị Hằng tại An Bình City

Tôi tên là Hằng, hiện đang làm trưởng phòng kinh doanh. Với tính chất công việc thường xuyên phải đi gặp gỡ đối tác, làm việc với khách hàng nên tôi luôn chú trọng đến yếu tố phong thủy, tâm linh. Để giúp công việc luôn suôn sẻ, tôi thường đi chùa thắp hương, cầu nguyên mỗi tuần. Bên cạnh đó tôi khá chú trọng trên văn hóa tâm linh, nên trong căn hộ mới mua rộng 220m2 của tôi tại An Bình City, tôi muốn đầu tư một không gian riêng cho việc thờ cúng.

Văn hóa tâm linh, thờ cúng trong tôi

Tôi làm trong lĩnh vực kinh doanh nên có thể nói tôi là một người khá “mê tín”. Nhưng tôi cảm thấy đây là một việc làm không ảnh hưởng gì đến bất kỳ ai, đổi lại giúp tâm của tôi luôn bình an, gia đình hạnh phúc và công việc thuận lợi hơn.

Bàn thờ là một vẻ đẹp không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng
Bàn thờ là một vẻ đẹp không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng

Chính vì vậy, ngay sau khi mua được căn hộ rộng 220m2 tại An Bình City, tôi quyết định phải dành một không gian riêng cho việc thờ cúng, niệm Phật. Vậy nên, tôi khá đề cao đến yếu tố thiết kế bàn thờ, cũng như cách bố trí sao cho hợp phong thủy nhất.

Căn hộ rộng 220m2, tôi dành riêng một phòng khoảng 15m2 để bố trí và lắp đặt bàn thờ. Vậy nên, tôi cũng bắt đầu lên ý tưởng lựa chọn kiểu dáng bàn thờ sao cho phù hợp. Vì không gian thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại, nên tôi cũng đang tìm kiếm những mẫu bàn thờ gỗ đáp ứng được tiêu chí này.

Giải quyết nhu cầu nhanh chóng nhờ Tâm Phát

Trong một lần nói chuyện với đồng nghiệp cùng công ty về băn khoăn chưa tìm được địa chỉ thiết kế bàn thờ uy tín, chuyên nghiệp thì được nó giới thiệu đến Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Vì cũng được bạn bè giới thiệu thì tôi cũng thấy khá tin tưởng và lên mạng thử tìm hiểu trước.

Mẫu bàn thờ đẹp được cung cấp bởi Tâm Phát
Mẫu bàn thờ đẹp được cung cấp bởi Tâm Phát

Có thể nói lên trên trang web https://banthogo.vn/ của Tâm Phát thấy toàn những feedback chất lượng thôi nên tôi bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về doanh nghiệp, thông tin cửa hàng, sau đó mới tìm hiểu đến các sản phảm bàn thờ gỗ mà họ cung cấp.

Tôi đọc và tìm hiểu rất kỹ các mẫu bàn thờ tại Tâm Phát cung cấp. Điều mà tôi cảm thấy thích thú nhất chính là mỗi sản phẩm đều được thiết kế với kiểu dáng khác nhau, chất liệu gỗ cao cấp và đặc biệt tôi thấy mục nhận thiết kế theo yêu cầu nên tôi đã quyết định lựa chọn đây sẽ là địa chỉ giúp mình xây dựng không gian phòng thờ.

Hành trình đến với dịch vụ của bàn thờ gỗ Tâm Phát

Ngay sau khi tìm hiểu, tôi đã đến trực tiếp showroom của Tâm Phát để được hỗ trợ. Ngay mới đầu bước vào cửa hàng, nhân viên tiếp đón tôi rất thân thiện nhiệt tình nên tôi khá hài lòng ở bước đấu. Tôi cũng đi thăm quan một vòng cửa hàng để xem tận mắt những sản phẩm bàn thờ gỗ mà họ cung cấp.

Kiểu dáng thiết kế hiện đại, phù hợp với không gian căn hộ
Kiểu dáng thiết kế hiện đại, phù hợp với không gian căn hộ

Công nhận khi nhìn tận mắt thấy các sản phẩm được thiết kế tinh tế hơn, màu sắc đẹp, kiểu dáng đẹp và các họa tiết hoa văn trên mỗi sản phẩm cũng rất hoàn hảo. Sau đó, tôi ngồi cùng với nhân viên của Tâm Phát để nói lên yêu cầu sản phẩm bàn thờ muốn thiết kế của mình.

Sau khoảng 1 tiếng ngồi bàn bạc, đưa ra ý tưởng, yêu cầu thì nhân viên có giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG 1020. Tôi cũng khá ấn tượng với thiết kế này, vì kích thước khá phù hợp với không gian diện tích căn hộ của tôi.

Chưa kể, bàn thờ được làm từ chất liệu Gỗ Mít nên có màu sắc vàng khá ấn tượng. Phía khung bàn thờ được chạm trổ với những họa tiết uốn lượn vô cùng đẹp mắt, tinh tế. Phần mặt bàn thờ thiết kế rộng theo kiểu cuốn thư cách điệu, cân xứng với phần tủ phía dưới. Phần tủ thì được thiết kế khá lớn với nhiều hộc tủ giúp đựng đồ lễ, thờ cúng vừa tiện lợi, vừa gọn gàng.

Sau khi quyết định lắp đặt, đội ngũ nhân viên của Tâm Phát đã đến và hỗ trợ giúp tôi rất nhiệt tình. Sau khi hoàn thành tôi cảm thấy rất hài lòng về không gian thờ cúng này. Chắc chắn nếu có cơ hội tôi sẽ tiếp tục lựa chọn Tâm Phát hoặc giới thiệu đến bạn bè, người thân của mình.

1900.888.664
icon khuyến mại