Feedback của chị Hiên lắp bàn thờ căn hộ 65m2 chung cư Iris Garden

Tôi Tên Hiên, năm nay 35 tuổi và đang là nhân viên cho công ty xuất nhập khẩu. Sau một thời gian mua và sử dụng bàn thờ của Tâm Phát, hôm nay tôi mới có thời gian rảnh ngồi viết bài chia sẻ với mọi người.

Sau khoảng thời gian tích góp, hai vợ chồng tôi đã mua được căn hộ có diện tích 65m2 tại chung cư Iris Garden. Căn hộ tuy có diện tích không được lớn, nhưng đây chính là sự nỗ lực và thành quả của cả hai vợ chồng sau bao nhiêu năm, vì thể mà chúng tôi đều cảm thấy rất vui. Việc sắm sửa nội thất và trang trí nhà cửa do hai vợ chồng tự tay làm hết, đến cả mua bàn thờ cũng vậy. Cả hai chúng tôi đều không có kinh nghiệm trong việc mua bàn thờ, nên cảm thấy có chút lo lắng. Được người bạn giới thiệu mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát, chúng tôi đã tìm hiểu và quyết định mua bàn thờ luôn tại đây.

Đến trực tiếp cửa hàng của Tâm Phát

Sau khi tham khảo các mẫu bàn thờ có trên website banthogo.vn của Tâm Phát, vợ chồng tôi chọn mẫu bàn thờ treo tường đẹp BTG2012. Vì căn hộ của tôi có diện tích nhỏ, nên mẫu bàn thờ này vừa tiết kiệm diện tích lại cũng rất riện cho việc thắp hương. Tuy đã lựa chọn được bàn thờ phù hợp và đúng theo mong muốn, chúng tôi vẫn còn băn khoăn về chất lượng của sản phẩm. Cửa hàng của Tâm Phát cũng khá gần với nơi tôi đang ở, nên vợ chồng tôi đã thống nhất qua để xem trực tiếp sản phẩm.

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp BTG2012
Mẫu bàn thờ treo tường đẹp BTG2012

Đến cửa hàng và nhìn thấy mẫu bàn thờ mà mình lựa chọn, chúng tôi mới thấy yên tâm. Nhân viên còn tư vấn thêm cho chúng tôi về kích thước, màu sắc và chất liệu bàn thờ sao cho phù hợp với diện tích và các đồ nội thất khác trong nhà. Sau khi xem xét và nghe tư vấn từ nhân viên, vợ chồng tôi chọn chất liệu gỗ Hương, màu nâu trầm cổ điển và có kích thước 48 x 81cm. Đây là kích thước phù hợp với diện tích của căn hộ và mặt bàn thờ cũng rộng rãi để cho tôi thoải mái bày biện các đồ thờ.

Hài lòng về chất lượng sản phẩm

Ngay từ khi nhìn thấy mẫu bàn thờ treo tường đẹp BTG2012 tại cửa hàng, tôi đã cảm thấy vô cùng ưng ý. Mẫu bàn thờ treo tường này rất phù hợp với phòng khách với căn hộ mà tôi đang ở, màu sắc còn hợp với mệnh của chồng tôi nữa. Đây chính là chiếc bàn thờ mang lại may mắn cho gia đình tôi.

Bàn thờ được gắn lên tường rất chắc chắn
Bàn thờ được gắn lên tường rất chắc chắn

Theo như lời nhân viên giới thiệu, thì đây là mẫu bàn thờ được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Tâm Phát. Bàn thờ được thiết kế thành 2 phần riêng biệt bao gồm bàn thờ và tấm chống ám khói. Điểm nhấn của mẫu bàn thờ này đó chính là phần chân, được chạm khắc hoa văn rất tỉ mỉ. Ngoài ra bàn thờ còn được thiết kế thêm một ngăn nhỏ, ở phía bên dưới mặt bàn để các đồ thờ cúng như hương, vàng, nến,….Được làm từ gỗ Hương nên có mùi thơm nhẹ, rất chắc chắn và có tuổi thọ cao. Chế độ bảo hành tên tới 7 năm.

Thời gian giao hàng chuẩn xác và lắp đặt nhanh chóng

Công việc của chúng tôi rất bận rộn, nên đã hẹn nhân viên đến lắp đặt luôn ngay đó. Vừa về đến nhà được khoảng 15 phút, chuông cửa nhà tôi reo lên. Ra mở cửa đã thấy nhân viên Tâm Phát giao bàn thờ đến, tôi khá ngạc nhiên về thời gian giao hàng và dịch vụ của Tâm Phát. Bàn thờ được bọc kỹ bằng rất nhiều lớp giấy và được vận chuyển rất cẩn thận. Tôi kiểm tra bàn thờ trước khi lắp đặt, không có dấu hiệu bị trầy xước sơn hay va đập nào cả. Sản phẩm giao đúng kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chất liệu mà tôi đã chọn mua.

Mọi thao tác lắp đặt rất đều rất cẩn thẩn
Mọi thao tác lắp đặt rất đều rất cẩn thẩn

Nhân viên tiến hành đo đạc trên tường trước khi lắp bàn thờ lên tường. Mọi thao tác được thực hiện rất chuyên nghiệp và chuẩn xác, thời gian lắp đặt bàn thờ cũng diễn ra rất nhanh chưa tới 30 phút. Trước khi ra về nhân viên còn kiểm tra lại bàn thờ một lần nữa và hướng dẫn tôi cách vệ sinh bàn thờ sao cho đúng nhất.

Sau thời gian sử dụng, tôi rất hài lòng về chất lượng bàn thờ  và ấn tượng về dịch vụ của Tâm Phát. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ, lựa chọn các sản phẩm của Tâm Phát và giới thiệu những người thân của mình đến với Tâm Phát.

Rất nhiều khách hàng khác đã gửi phản hồi về sản phẩm sau khi mua dùng:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại