Feedback lắp bàn thờ căn hộ 94m2 tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Tôi là Hồng, năm nay 32 tuổi, hiện đang kinh doanh một shop mỹ phẩm tại Hà Nội. Đầu tháng trước, tôi mới tìm kiếm và lắp đặt cho bố mẹ một mẫu bàn thờ mới. Sản phẩm mà tôi lựa chọn là mẫu bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BTG2002 của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Hôm nay tôi quyết định viết feedback bản thân thực sự ấn tượng và hài lòng với sản phẩm Bàn thờ treo của cửa hàng.

Tìm mua bàn thờ gỗ uy tín giá tốt

Tôi đã lập gia đình được 2 năm, may mắn lấy chồng gần nên được về nhà bố mẹ đẻ thường xuyên. Tháng trước, khi đưa cháu sang ông bà ngoại chơi, bố mẹ tôi có chia sẻ rằng vợ chồng em trai tôi bận quá, đi làm tối ngày. Muốn thay bàn thờ mới để thờ cúng tổ tiên cho chu đáo mà thấy chúng nó chỉ toàn đi sớm về khuya, không dám nói. Nghe vậy, tôi nói bố mẹ cứ để đó tôi lo việc này, bởi công việc tại cửa hàng cũng không quá bận rộn.

Mẫu bàn thờ treo tiết kiệm diện tích
Mẫu bàn thờ treo tiết kiệm diện tích

Nói là phải làm luôn, ngay chiều hôm đó, trở về cửa hàng, vào lúc rảnh rỗi tôi lướt web để tìm địa chỉ bán bàn thờ uy tín tại Hà Nội. Thêm vào đó, tôi cũng vào các nhóm, diễn đàn để tham khảo. Tổng hợp các trang thông tin, tôi thấy rất nhiều người chọn Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tôi truy cập website https://banthogo.vn/ của cửa hàng. Sau khi tham khảo, tôi cảm thấy mẫu Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BTG2002 là phù hợp nhất. Dù thấy rất nhiều người khen ngợi sản phẩm của Tâm Phát là chất lượng, giá tốt nhưng tôi vẫn còn băn khoăn một số điều. Vì vậy, tôi đã gọi điện qua Hotline của Tâm Phát để được tư vấn.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, vui vẻ

Ngay khi điện thoại vừa đổ chuông, bên kia đã truyền tới một giọng nữ rất nhẹ nhàng. Biết là nhân viên CSKH của Tâm Phát, tôi lập tức hỏi những điều mà mình đang băn khoăn.

Cụ thể là mẫu bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BTG2002 liệu có phù hợp với căn hộ diện tích 94m2 hay không. Phong cách thiết kế nội thất chung của căn hộ theo hướng hiện đại. Màu sắc chủ đạo là trắng và be, ngoài màu như hình trên web thì sản phẩm còn màu nào khác hay không,…. Nhân viên chăm chú lắng nghe tất cả những điều mà tôi thắc mắc.

Mọi vấn đề của khách hàng đều được giải đáp rất đầy đủ, chi tiết cùng thái độ vui vẻ và tận tình. Sau khi được nhân viên tư vấn, tôi đã yên tâm và quyết định lựa chọn sản phẩm này. Về lịch hẹn, do làm việc tự do và bố mẹ cũng ở nhà nên tôi hẹn luôn vào sáng hôm sau.

Thiết kế ấn tượng mang lại không gian sang trọng
Thiết kế ấn tượng mang lại không gian sang trọng

Sản phẩm thực tế đẹp, lắp đặt rất nhanh

Sáng hôm sau, tôi tới nhà mẹ từ 8h, vì hẹn với bên cửa hàng Bàn thờ gỗ vào 9h. Dù “đặc sản” của Hà Nội là tắc đường nhưng bên Tâm Phát không hề trễ hẹn, thậm chí còn tới sớm hơn. Sau khi nhân viên vào nhà, bố mẹ bế cháu còn tôi mở lớp bọc ngoài để kiểm tra sản phẩm.

Sản phẩm đúng mẫu mà tôi đã chọn, kích thước và màu sắc cũng đúng chuẩn. Bàn thờ treo tường sử dụng loại gỗ tự nhiên, được xử lý để chống cong vênh. Bề mặt phun lớp sơn bóng bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Kiểm tra xong, nhân viên bắt tay vào lắp đặt. Khoảng thời gian từ lúc bắt đầu cho tới khi nhân viên Tâm Phát ra về chỉ diễn ra trong vòng 20 phút.

Lắp đặt cực nhanh chóng và chuyên nghiệp
Lắp đặt cực nhanh chóng và chuyên nghiệp

Cảm nhận về sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Ngay cả tới người kỹ tính như bố mẹ tôi mà cũng phải dành lời khen ngợi cho bàn thờ gỗ của Tâm Phát. Mẹ tôi cứ khen mãi, hỏi con đặt ở cửa hàng nào mà sản phẩm thiết kế đẹp, giá lại rẻ, gỗ cũng thuộc dạng tốt.

Đặc biệt, những thay đổi sau khi lắp bàn thờ mới lại càng khiến tôi cảm thấy kỳ diệu hơn nữa. Bố tôi vốn có bệnh gout, nhưng dạo gần đây bệnh tình đã thuyên giảm rất nhiều. Vợ chồng em trai tôi sau 1 năm lấy nhau cuối cùng cũng đã báo có tin vui. Còn công việc kinh doanh của tôi thì vô cùng lộc lá. Nhất định rằng tôi sẽ giới thiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát đến anh em, bạn bè.

Rất nhiều khách hàng ở trong các căn hộ cũng đã lựa chọn chúng tôi để gửi gắm những mẫu bàn thờ đẹp nhất:

1900.888.664
icon khuyến mại