Feedback lắp bàn thờ chị chị Vân cc Hưng Ngân, Q.12, HCM

Trong nền văn hóa phương Đông, các nghi thức thờ cúng thần linh đã trở thành một phong tục lâu đời khó có thể xóa bỏ. Đặc biệt, với mong muốn lớn về việc “an cư lạc nghiệp”, thờ cúng Thần Tài Thổ Địa đã thành một nghi thức quen thuộc đối với đời sống của người Việt. Sắp tới đây có sẽ mở một cửa hàng thời trang, sau khi đã tìm hiểu kĩ về ý nghĩa của bàn thờ Thần Tài trong việc kinh doanh tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ Thần Tài hợp với cửa hàng của mình. Sau một thời gian tìm kiếm từ nhiều nơi khác nhau cuối cùng tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ Thần Tài gỗ gõ BTT3308.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Năm qua do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên dự định mở một cửa hàng thời trang của tôi không thể thực hiện được. Đến nay tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát nên tôi đã bắt tay vào thực hiện ước mơ của mình. Tất cả nội thất trong cửa hàng đều do một tay tôi chọn lựa và sắp xếp. Sau khi đã gần như hoàn thành thì tôi mới để ý tới vẫn chưa có bàn thờ Thần Tài.

mau ban tho than tai 7 min

Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ nên cũng rất bỡ ngờ không biết nên mua bàn thờ ở đâu và chọn bàn thờ như thế nào. Tôi vào mạng tìm kiếm thì có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ với rất nhiều mẫu mã khau. Tôi cũng có liên hệ tới một số cửa hàng nhưng vẫn chưa ở đâu khiến tôi thấy hài lòng.

Trong quá trình tìm kiếm tôi thấy trang web: https://banthogo.vn/ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Truy cập vào tôi thấy trang web được thiết kế rất đẹp, tất cả sản phẩm đều có thông tin đầy đủ kèm theo hình ảnh rõ nét, chân thực. Mẫu bàn thờ Thần Tài cửa cửa hàng cũng rất nhiều kiểu dáng khác nhau tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Tìm đọc tất cả feedback từ khách hàng thì thấy mọi người phản hồi rất tốt về sản phẩm Tâm Phát nên tôi cũng thấy yên tâm hơn khi mua hàng.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Xem qua các mẫu bàn thờ trên trang web tôi cũng đã chấm được vài mẫu nhưng để tìm được màu sắc và kích thước phù hợp với phong thủy thì tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng. Tranh thủ cuối ngày tôi ghé qua showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ.

Khi biết tôi đang muốn mua bàn thờ Thần Tài bạn đã dẫn tôi tới khu vực bày bán để xem, vừa đi bạn vừa tìm hiểu rất kĩ về yêu cầu của tôi với bàn thờ. Sau khi đã nắm rõ bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ Thần Tài gỗ gõ BTT3308. Đây là mẫu bàn thờ với hoa văn truyền thống kết hợp với lối thiết kế hiện đại, chất liệu gỗ gõ tự nhiên tạo nên một mẫu bàn thờ sang trọng và uy nghiêm.

Để tôi thêm yên tâm khi mua hàng bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi chính sách vận chuyển, lắp đặt bảo chế độ bảo hành  của cửa hàng. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTT3308 với kích thước 48×61, bàn thờ với màu nâu trầm sang trọng.

mau ban tho than tai 11 min

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng ngày mai luôn. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới cửa hành của tôi. Trước khi nhân viên giao bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thoại từ nhân viên Tâm Phát thông báo bàn thờ đang được vận chuyển tới.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến tôi rất hài lòng. Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên Tâm Phát kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã yêu cầu hay chưa. Vì bàn thờ đơn giản, ít chi tiết nên chỉ mất 20 phút là các anh đã lắp đặt xong.

Từ ngày có bàn thờ Thần Tài công việc kinh doanh của tôi rất thuận lợi. Chắc là do tôi chăm sóc bàn thờ Thần Tài chu đáo nên ông mới phù hộ cho. Đây là một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới Tâm Phát. Để khi cần mua bàn thờ họ sẽ có ngay một địa chỉ tin cậy.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại