Feedback lập bàn thờ cho căn hộ 75m2 tại Vinhomes Ocean Park – Chị Ánh

Tôi là Ánh, hiện đang kinh doanh một cửa hàng nhỏ tại Hà Nội. Vì làm trong lĩnh vực kinh doanh, nên đối với tôi việc thờ cúng cực kỳ quan trọng. Không phải “Mê tín dị đoan” nhưng đây là nghi thức tâm linh từ xưa đến nay của gia đình tôi, nên tôi rất chú trọng. Vậy nên, vừa qua tôi có ý định muốn lập một không gian phòng thờ riêng trong nhà. Sau một thời gian tìm hiểu tôi đã quyết định chọn Tâm Phát là đơn vị hỗ trợ xử lý cho tôi vấn đề thiết kế bàn thờ này.

Lý do tìm đến bàn thờ gỗ Tâm Phát

Từ khi có suy nghĩ lập không gian phòng thờ mới, tôi đã lên mạng tìm hiểu rất nhiều thông tin về công tác chuẩn bị cần phải làm gì. Trong đó, việc lựa chọn đơn vị thiết kế, lắp bàn thờ có lẽ là quan trọng nhất. Vậy nên, tôi cũng đã tham khảo nhiều đơn vị khác nhau, so sánh về mẫu mã, giá thành khác nhau.

Mẫu bàn thờ gỗ Gụ BTG - 1068 thiết kế tinh tế
Mẫu bàn thờ gỗ Gụ BTG – 1068 thiết kế tinh tế

Cuối cùng, tôi quyết định chọn Tâm Phát là đơn vị sẽ hỗ trợ giúp tôi thiết kế không gian phòng thờ. Lý do tôi quyết định lựa chọn đơn vị này cũng khá đơn giản, đầu tiên showroom của Tâm Phát cũng gần với nhà của tôi, thứ hai tôi thấy dịch vụ của đơn vị được rất nhiều người feedback tốt nên cũng yên tâm lựa chọn.

Trước đó, tôi cũng đã nhắn tin trên website của Tâm Phát, thấy thái độ tư vấn của nhân viên nhiệt tình, tôi hỏi gì họ cũng trả lời thẳng thắn, nhanh chóng nên tôi cảm thấy rất hài lòng. Sau đó tôi cũng đã đặt lịch hẹn để đến cửa hàng trao đổi chi tiết về công việc, cũng như lựa chọn mẫu bàn thờ gỗ cho căn hộ 75m2 tại Vinhomes Ocean Park của tôi.

Quá trình làm việc với Tâm Phát

Sau khi đến thẳng showroom của Tâm Phát, tôi khá ấn tượng với không gian cửa hàng bày biện rất nhiều mẫu sản phẩm bàn thờ, đồ thờ,…Tôi cũng dạo vòng quanh cửa hàng để chiêm ngưỡng qua các mẫu có sẵn tại đây. Sau đó, tôi cùng với nhân viên bắt đầu tiến hành trảo đổi công việc.

Mẫu bàn thờ phù hợp với mọi không gian căn hộ
Mẫu bàn thờ phù hợp với mọi không gian căn hộ

Tôi cũng thẳng thắn nói ra yêu cầu của mình về kiểu dáng mẫu bàn thờ tôi muốn thiết kế phải có tông màu sáng, thiết kế theo phong cách hiện đại, kích thước không cần quá to nhưng phải đảm bảo hợp lý với diện tích phòng thờ của gia đình tôi. Sau một thời gian trao đổi, nhân viên đã tư vấn cho tôi lựa chọn mẫu bàn thờ Gỗ Gụ BTG – 1068 cho không gian phòng thờ căn hộ của tôi.

Đánh giá về mẫu bàn thờ BTG – 1068

Sau khi được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn mẫu bàn thờ Gỗ Gụ BTG – 1068 tại Tâm Phát tôi rất hài lòng. Đặc biệt thỏa mãn được nhu cầu mà tôi đặt ra từ đầu. Bên cạnh đó, tôi rất thích chất liệu gỗ Gụ với các thớ gỗ mịn, vân gỗ đẹp cùng với màu sắc hơi vàng và sáng rất đặc biệt.

Quy trình làm việc tại Tâm Phát chuyên nghiệp
Quy trình làm việc tại Tâm Phát chuyên nghiệp

Cùng với đó, các họa tiết phía trên bàn thờ cũng khá đặc biệt, với từng đường nét được chạm trổ tinh tế, tạo được sự sang trọng và hiện đại. Đồng thời, mẫu bàn thờ này có hai phần chính là bàn thờ chính cùng bàn thờ phụ. Với kích thước không quá lớn nên hoàn toàn phù hợp với diện tích phòng thờ của gia đình thôi.

Ngay sau khi lựa chọn được mẫu, bên Tâm Phát tiến hành đến đo đạc và lắp đặt bàn thờ cho căn hộ của tôi nhanh chóng. Sau khi lắp đặt xong mới thấy không gian phòng thờ của gia đình tôi khác biệt hẳn, trông nổi bật hơn bao nhiêu. Đặc biệt, bên phía Tâm Phát cũng có tư vấn cho tôi việc bố trí sắp xếp đồ thờ trên bàn thờ sao cho hợp lý, nên tôi đánh giá rất cao về cách làm việc này.

Chắc hẳn, với cách làm việc chuyên nghiệp như thế này của Tâm Phát đảm bảo sẽ tiếp tục còn phát triển mạnh trên thị trường. Nếu có bạn bè, người thân có nhu cầu về lắp đặt bàn thờ chắc chắn tôi sẽ giới thiệu đến Tâm Phát. Chúc Tâm Phát thành công và thiết kế ra được nhiều mẫu sản phẩm đẹp và chất lượng hơn nữa.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại