Feedback lắp bàn thờ gia đình chị Liên căn hộ SaiGon Park,Q4

Thờ cúng tổ tiên vốn là một phong tục lâu đời ở Việt Nam, cũng là biểu hiện của lòng hiếu thảo, nhớ đến công  ơn sinh thành dưỡng dục của người xưa, nhớ đến cội nguồn của mình.Do đó nhà mình rất chú trọng việc thờ cúng tổ tiên , ông bà và để thể hiện lòng thành của mình cuối năm nay mình bàn với chồng là sẽ mua một bộ bàn thờ mới để thay mẫu bàn thờ cũ trong nhà. Bạn thờ cũ của nhà mình dùng được 7 năm rồi, cũng đã có dấu hiệu hư hỏng, bị mọt ăn rồi. Sau khi tìm hiểu qua một vài người bạn, mình đã biết tới thương hiệu bàn thờ Tâm Phát và đã đặt mua mẫu bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ phật treo tường BTG1062

Lý dọn tôi chọn bàn thờ Tâm Phát

Cả nhà tôi đều theo Phật, lúc trước do không có đủ diện tích nên không đặt bàn thờ Phật ở trong nhà. Nhân tiện lần thay bàn thờ mới này tôi muốn mua một mẫu bàn thờ mà vừa thờ gia tiên vừa thờ Phật nữa. Bàn thờ cũ là kiểu bàn thờ đứng, thiết kế theo kiểu truyền thống nhưng giờ để phù hợp với nội thất căn nhà tôi muốn mua một mẫu bàn thờ hiện đại. Bàn thờ trước đây đều do bố mẹ tôi chọn mua nên lần này vợ chồng tôi khá bối rối.

mau tu tho dep hien dai btg1062

Trong quá trình tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp, tôi được một người bạn giới thiệu tới cửa hàng Tâm Phát vì gia đình anh ấy cũng đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng, thấy dịch vụ và sản phẩm tốt nên giới thiệu . Được mách nước tôi liền nhờ anh ấy đèo tới cửa hàng để mua bàn thờ. Trước lúc tới tôi có ghé qua trang wed:https://banthogo.vn để xem qua một số mẫu bàn thờ. Sau khi xem xét kỹ càng tôi đã tìm cho mình được mẫu bàn thờ ưng ý.

Đến cửa hàng để được nhân viên tư vấn

Mặc dù đã chọn được mẫu bàn thờ ưng ý nhưng tôi vẫn còn nhiều thắc mắc về kích thước,chính sách mua hàng,chế độ bảo hành sau khi mua…. đặc biệt là tôi muốn xem sản phẩm tận mắt để biết được chất lượng thế nào. Hôm thứ 7 được nghỉ, tôi cùng anh bạn đi tới showroom của Tâm Phát ở số 204 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, HCM để mua bàn thờ.

Khi thấy chúng tôi nhân viên đã nhiệt tình chào hỏi. Nhân viên hỏi tôi về kích thước căn hộ, yêu cầu về đối với bàn thờ và mẫu bàn thờ mà tôi đã tham khảo…. để giúp chúng tôi tìm được mẫu bàn thờ ưng ý. Tôi đưa ảnh cho bạn ấy xem về mẫu bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ phật treo tường BTG 1062 mà tôi đã chọn, bạn ấy tư vấn rất kỹ về kích thước, màu sắc, chất liệu sao cho phù hợp với không gian của căn hộ.

Được nhìn sản phẩm trực tiếp tôi rất hài lòng, giá thành cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát. Tôi quyết định thanh toán và hẹn lắp đặt luôn vào ngày mai.

mau ban tho dep 2021 90 min

Quá trình lắp đặt bàn thờ

Theo như lịch đã hẹn, hôm nay nhân viên Tâm Phát đã vận chuyển bàn thờ đến căn hộ của gia đình tôi. Trước khi tới họ còn gọi điện thông báo trước, chỉ một điều nhỏ này đã cho thấy được sự chuyên nghiệp và thái độ tôn trọng khách hàng của Tâm Phát. Sau khi vận chuyển bàn thờ lên tới nơi, nhân viên bảo tôi kiểm tra xem mẫu bàn thờ có giống với kiểu dáng,kích thước, màu sắc mà tôi đã đặt không.

Kiểm tra xong,nhân viên bắt đầu tiến hành lắp đặt. Với sự chuyên nghiệp cùng với những nhân viên kỹ thuật lành nghề thời gian lắp đặt nhanh hơn so với dự kiến của tôi. Sau khi lắp đặt xong mọi người ngồi xuống uống nước nói chuyện,các bạn còn chỉ cho mình cách lau chùi, bảo quản sao cho tuổi thọ của bàn thờ được lâu.

Tôi cảm thấy sự lựa chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát là một quyết định chính xác.  Sản phẩm chất lượng, giá cả hơp lý, chế độ vận chuyển miễn phí, sản phẩm được bảo hành lâu dài.  Nếu các bạn đang phân vân không biết lựa chọn bàn thờ ở đâu chất lượng thì hãy tới ngay cửa hàng Tâm Phát, ở đây có đủ mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Đảm bảo làm hài lòng tất cả mọi khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.

1900.888.664
icon khuyến mại