Feedback lập bàn thờ gia tiên căn hộ 75m2 của Anh Bằng tại Hà Đông

Tôi là Bằng, năm nay 30 tuổi hiện đang làm nhân viên kinh doanh bất động sản tại Hà Nội. Chả vừa qua tôi có mua được một căn hộ nhỏ khoảng 75m2 tại Hà Đông. Tuy nhiên, vẫn đề tôi quan tâm nhất sau khi mua nhà chính là lập bàn thờ gia tiên, vì tôi là người sống khá tâm linh nên rất chú trong đến việc này. Sau một thời gian tìm hiểu và cân đo đong đếm, tôi quyết định chọn Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát là đơn vị sẽ hỗ trợ giúp tôi thực hiện công việc này.

Quyết định lựa chọn địa chỉ Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát

Công việc của tôi là nhân viên kinh doanh bất động sản, nên tôi cũng có chút kiến thức về phong thủy nên việc tìm kiếm đơn vị lập bàn thờ cho căn hộ của tôi rất được quan tâm. Do đặc thù công việc phải đi ra ngoài thường xuyên nên không có nhiều thời gian để tìm hiểu nhiều cửa hàng nhận thiết kế lắp đặt bàn thờ gia tiên.

Thiết kế mẫu bàn thờ gỗ BTG1104
Thiết kế mẫu bàn thờ gỗ BTG1104

Sau một lần làm việc với khách hàng, tôi được họ giới thiệu đến với Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Ban đầu tôi cũng chỉ được giới thiệu là tại đây làm việc uy tín, chuyên nghiệp, mẫu mã bàn thờ thiết kế đẹp, giá thành hợp lý. Đây cũng là những tiêu chí mà tôi đặt ra khi tìm kiếm địa chỉ lắp đặt bàn thờ nên cũng thử đến cửa hàng và tìm hiểu xem sao.

Sau khi đi làm về, tôi cũng có đến trực tiếp cửa hàng của Tâm Phát. Ngay vừa bước vào cửa hàng, tôi được nhân viên tiếp đón rất nồng nhiệt. Vì tôi cũng là dân kinh doanh, bán hàng thì cũng hiểu sơ qua về cách làm việc, nên tôi cũng đánh giá cao về thái độ phục vụ của nhân viên tại đây.

Quyết định mua hàng tại Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát

Ban đầu tôi cũng chưa quyết định sẽ mua hàng tại Tâm Phát. Tôi dành thời gian để tìm hiểu thêm một số đơn vị khác rồi mới quyết định lựa chọn cho chắc chắn hơn. Sau khi đã tìm hiểu nhiều cửa hàng nhận lắp bàn thờ khác nhau, tôi nhận thấy Tâm Phát có lẽ là đơn vị phù hợp nhất với yêu cầu mà tôi đưa ra về chất lượng sản phẩm và cách làm việc.

Đánh giá cao về kiểu dáng, thiết kế bàn thờ hiện đại
Đánh giá cao về kiểu dáng, thiết kế bàn thờ hiện đại

Chính vì vậy, sau một thời gian tôi đã quay lại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và tiến hành lựa chọn sản phẩm để lắp đặt. Tôi cũng nói qua yêu cầu của mình về thiết kế bàn thờ, cũng như phong cách căn hộ của gia đình tôi để giúp nhân viên tư vấn dễ hơn.

Sau khi được tư vấn giới thiệu nhiều mẫu bàn thờ phù hợp với yêu cầu của tôi đưa ra, tôi đã quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ BTG1104 cho phòng thờ căn hộ của mình.

Đánh giá mẫu BTG1104 của Tâm Phát

Lý do đơn giản tôi quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ gỗ BTG1104 tại Tâm Phát là bởi vì thiết kế sản phẩm khá nhỏ gọn, phù hợp với diện tích căn hộ 75m2 của tôi. Đồng thời, mẫu bàn thờ này được tách làm 2 phần độc lập với một bàn thờ chính và tủ thờ riêng.

Cả hai đều được thiết kế không quá cầu kỳ, đảm bảo tính đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, sang trong. Đặc biệt là các họa tiết hoa văn được điều khắc một cách tỉ mỉ, cẩn thận với mặt trước là chữ Thọ ở giữa, chữ Công 2 bên lồng vào nhau ấn tượng. Đồng thời, với gam màu cánh gián được làm từ chất liệu gỗ Sồi nên tôi cũng biết có độ bền cao, cùng với màu sắc phù hợp với tổng thể không gian nên tôi quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ này.

Cảm nhận sau khi lắp đặt bàn thờ tại nhà

Sau khi quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ gỗ BTG1104 tại Tâm Phát, nhân viên có hỗ trợ vận chuyển và thi công tận nhà. Sau khi lắp đặt thi công xong tôi cảm thấy rất hài lòng về cách làm việc của Tâm Phát.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tình
Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tình

Đặc biệt từ khâu đo đạc, xác định vị trí thi công cho đến lắp đặt đều rất chuyên nghiệp. Ấn tượng nhất là kiến thức phong thủy trong việc sắp xếp đồ thờ tôi đánh giá rất cao.

Chính vì vậy, nếu có nhu cầu lắp đặt bàn thờ hoặc biết có ai có nhu cầu chắc chắn tôi cũng sẽ giới thiệu đến Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Chúc công ty tiếp tục phát triển và thành công trên thị trường.

1900.888.664
icon khuyến mại