Feedback lập bàn thờ gia tiên của chị Hằng tại căn hộ 220m2 Tây Mỗ – Hà Nội

Tôi là Hằng, hiện đang làm nhân viên văn phòng. Sau một quảng thời gian làm việc, vợ chồng tôi đã tích góp mua được ngôi nhà tại Tây Mỗ – Hà Nội rộng 220m2. Vì là người Hà Nội gốc nên gia đình tôi rất chú trọng đến việc thờ cúng ông bà tổ tiên. Đồng thời cũng rất quan tâm tới yếu tố phòng thờ. Vậy nên, trong ngôi nhà mới lần này, tôi đã tìm đến Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và lựa chọn mẫu bàn thờ BTG1106.

Tìm kiếm địa chỉ lập bàn thờ gia tiên khó khăn

Gia đình tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều địa chỉ lắp bàn thờ khác nhau. Tuy nhiên, mới đầu thì cũng không chọn được địa chỉ nào vì hầu như xem qua các thiết kế của một số đơn vị khá tương đồng nhau, không có sự độc đáo nên tôi chưa hài lòng.

Thiết kế bàn thờ gỗ BTG1106 đơn giản, tinh tế
Thiết kế bàn thờ gỗ BTG1106 đơn giản, tinh tế

Bởi vì tôi khá khó tính trong việc tìm mua các sản phẩm cho gia đình, đặc biệt là không gian phòng thờ nên việc tìm địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đối với tôi khá kỹ lưỡng. Tôi cũng có hỏi qua ý kiến bạn bè, lên các group tìm kiếm thông tin. May mắn sao, tôi được một người bạn giới thiệu đến Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Tôi bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về địa chỉ này thông qua website Banthogo.vn, sau đó cũng lên Google tham khảo qua. So với nhiều địa chỉ khác, tôi thấy Tâm Phát được nhiều khách hàng feedback khá tốt, mẫu mã sản phẩm đa dạng, thiết kế khá mới mẻ nên tôi thấy rất hài lòng và quyết định chọn đơn vị này để thiết kế bàn thờ cho gia đình tôi.

Quy trình làm việc với Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát

Sau khi quyết định chọn Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát, tôi đã đến trực tiếp showroom để tham khảo sản phẩm, cũng như được hỗ trợ tư vấn lựa chọn kiểu bàn thờ phù hợp. Khi đến với Tâm Phát tôi thấy khá hài lòng về cách thức phục vụ của nhân viên tiếp đón niềm nở.

Quy trình làm việc tại Tâm Phát chuyên nghiệp
Quy trình làm việc tại Tâm Phát chuyên nghiệp

Đặc biệt, khi vào cửa hàng tôi thấy tại đây thiết kế rất nhiều kiểu dáng mẫu bàn thờ khác nhau, khiến tôi cũng hoang mang không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất. Sau khi ngồi làm việc cùng với nhân viên của Tâm Phát, trao đổi yêu cầu với nhau thì bên phía cửa hàng đã tư vấn cho tôi lựa chọn sản phẩm Bàn Thờ Gỗ Gia Tiên BTG1106 cho không gian phòng thờ.

Sau khi tham khảo mẫu BTG1106 tôi thấy khá hài lòng về kiểu dáng, thiết kế, kích thước cho tới cách sắp xếp hợp lý với những yêu cầu mà tôi đưa ra.

Cảm nhận về mẫu thiết kế BTG1106

Riêng về mẫu bàn thờ BTG1106, tôi đánh giá cao về kiểu dáng được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhưng quan trọng là vẫn đảm bảo được yếu tố trang nghiêm, lịch sử và linh thiêng rất phù hợp cho việc thờ gia tiên. Đặc biệt, họa tiết bàn thờ khá nhẹ nhàng, tinh tế với chữ Thọ, hoa Mai, chữ Công được các nghệ nhân tại Tâm Phát điêu khắc cực kỳ ấn tượng nên tôi rất hài lòng.

Tôi được giới thiệu mẫu bàn thờ này được làm từ nhiều chất liệu gỗ quý khác nhau như gỗ Hương, gỗ Mít, gỗ Gụ,… Nhưng tôi quyết định chọn gỗ Sồi vì đặc điểm vân gỗ, thớ thịt cho đến màu sắc đều khiến tôi hài lòng.

Vận chuyển và lắp đặt bàn thờ tận nhà chuyên nghiệp

Khi đã quyết định lựa chọn bàn thờ BTG1106 tại Tâm Phát, hai bên tiến hành lập hợp đồng và tiến hành thi công lắp đặt. Bên phía Tâm Phát vận chuyển đến tận nhà của tôi và tiến hành đo đạc không gian lắp đặt, xác định hướng lắp bàn thờ hợp phong thủy cùng nhiều bước để giúp việc thi công nhanh chóng và phù hợp.

Hình ảnh bàn thờ sau khi thi công lắp đặt xong
Hình ảnh bàn thờ sau khi thi công lắp đặt xong

Trong quá trình thi công, tôi thấy cách làm việc của Tâm Phát khá tập trung, chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi thấy kiến thức phong thủy của các nhân viên rất tốt. Từ các bước xác định hướng lắp, vị trí, cách bố trí đồ thờ,… thấy rất chuyên nghiệp nên tôi rất hài lòng.

Sau khi lắp đặt bàn thờ xong, tôi thấy không gian phòng thờ trở nên nổi bật hơn. Đồng thời, bố cục trên bàn thờ được xắp xếp rất hợp lý nên tôi đánh giá rất cao về chuyên môn và cách làm việc của họ. Với cách làm việc này, chắc chắn Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát sẽ phát triển lâu dài.

1900.888.664
icon khuyến mại