Feedback lắp bàn thờ gỗ cho anh Quang tại căn hộ 80m2 Linh Đàm

Tôi là Quang, hiện đang là một chiến sĩ công an tại Hà Nội. Tôi và vợ mới cưới nhau không lâu, được hai bên gia đình hỗ trợ cũng mua được một căn hộ nhỏ tại Linh Đàm. Vừa qua, tôi có tìm đến Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát để lựa chọn và hỗ trợ lắp bàn thờ cho căn hộ của gia đình tôi. Lý do tôi viết Feedback này cũng muốn nói ra suy nghĩ, cảm nhận về mẫu bàn thờ gỗ BTG2070 tại Tâm Phát để mọi người có thể tham khảo.

Cơ duyên đến với Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát

Căn hộ Linh Đàm rộng 80m2 vợ chồng tôi cũng mới mua cách đây không lâu. Vì gia đình tôi khá chú trọng về việc thờ cúng nên việc lắp đặt bàn thờ trong căn hộ rất cần thiết. Tuy nhiên, vì diện tích căn hộ không quá rộng để có phòng thờ riêng nên tôi đã quyết định tìm kiếm mẫu bàn thờ treo tường.

Mẫu bàn thờ BTG2070 thiết kế đầy tinh tếa
Mẫu bàn thờ BTG2070 thiết kế đầy tinh tếa

Sau một thời gian tìm hiểu địa chỉ này đến địa chỉ khác, cuối cùng tôi được được một người đồng nghiệp giới thiệu đến với Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Tôi cũng lên mạng tìm hiểu thông tin về Tâm Phát, cũng như truy cập vào trang web Banthogo.vn để tham khảo về cửa hàng cũng như sản phẩm. Tôi khá bất ngờ về các sản phẩm mà Tâm Phát thiết kế, có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và tôi cũng đã lựa chọn được sản phẩm bàn thờ gỗ BTG2070.

Hành trình đến tìm mua bàn thờ gỗ tại Tâm Phát

Sau khi quyết định lựa chọn Tâm Phát, cũng như tìm kiếm được sản phẩm BTG2070 tôi đã đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo chi tiết vì không biết mẫu bàn thờ này có phù hợp với kiến trúc căn hộ gia đình tôi. Khi đến cửa hàng, tôi được nhân viên tiếp đón rất nồng nhiệt và thân thiện.

Mẫu bàn thờ gỗ treo tường phù hợp mọi không gian
Mẫu bàn thờ gỗ treo tường phù hợp mọi không gian

Khi vào cửa hàng, tôi cũng nói chuyện qua với nhân viên về mẫu bàn thờ gỗ mà tôi lựa chọn. Cũng như nói sơ qua về kiến trúc nội thất, diện tích không gian thờ cúng tại căn hộ của tôi để nhân viên hỗ trợ xem mẫu sản phẩm này có phù hợp hay không.

Bên phía Tâm Phát cũng có đưa ra thông tin về mẫu BTG2070 được thiết kế theo kiểu dáng treo tường hiện đại, họa văn họa tiết không quá cầu kỳ nên phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Còn về kích thước, tôi hoàn toàn có thể tùy chọn sao cho phù hợp với diện tích căn hộ. Bởi vì bên Tâm Phát cũng nhận thiết kế bàn thờ theo yêu cầu nên vấn đề kích thước sẽ không phải lo lắng, nên tôi cũng yên tâm và quyết định lựa chọn.

Hành trình lắp đặt bàn thờ tại căn hộ riêng

Khi quyết định chọn mẫu BTG2070 tại Tâm Phát, bên phía nhân viên cửa hàng đã tiến hành đến căn hộ của tôi để đo đạc kích thước, diện tích để phục vụ việc lắp đặt. Quy trình làm việc của nhân viên khá nhanh chóng, chuyên nghiệp. Tôi ấn tượng nhất là kiến thức phong thủy của Tâm Phát khá chắc để hỗ trợ khách hàng trong việc sắp xếp bố trí khu vực bàn thờ chuẩn nhất.

Quy trình làm việc tại Tâm Phát chuyên nghiệp
Quy trình làm việc tại Tâm Phát chuyên nghiệp

Sau khi lắp đặt bàn thờ xong, tôi khá hài lòng về chất lượng bàn thờ cũng như quy trình làm việc của Tâm Phát. Bàn thờ thiết kế kiểu treo tường khá hiện đại, không quá cầu kỳ nhưng rất phù hợp với không gian chật hẹp của gia đình tôi. Đặc biệt, phía dưới bàn thờ còn thiết kế một ngăn kéo nhỏ giúp mở rộng diện tích bày đồ cúng rộng rãi hơn.

Tôi lựa chọn mẫu bàn thờ BTG2070 làm tù chất liệu gỗ gụ có màu nâu socola với tông màu tự nhiên, vân gỗ tinh tế nên khá nổi bật sau khi lắp đặt. Chung quy, tôi cảm thấy rất hài lòng về mọi thứ mà Tâm Phát mang đến.

Hiện tại khi ai đến nhà tôi chơi cũng đánh giá cao về mẫu bàn thờ gỗ mà tôi đã lắp đặt. Qua đó cũng hiểu được vì sao Tâm Phát luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng đến như vậy. Nếu có mua nhà mới, hay có bạn bè có nhu cầu lắp bàn thờ, chắc chắn tôi cũng sẽ giới thiệu đến Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại