Feedback lập bàn thờ hiện đại cho căn hộ 110m2 An Bình City – Chị Tú

Tôi là Tú, hiện nay đang làm nhân viên tại một ngân hàng. Tôi vừa mới chuyển đến một căn hộ rộng 110m2 tại dự án An Bình City. Đây là căn hộ mà vợ chồng tôi tích góp, cùng với sự trợ giúp của hai bên nội ngoại mua được. Vì có cả bố mẹ chồng tôi cùng sinh sống nên họ rất quan tâm đến việc thờ cúng ông bà tổ tiên. Chính vì vậy, tôi có tìm đến Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát để nhờ hỗ trợ thiết kế, thi công và lắp đặt bàn thờ gia tiên.

Cơ duyên đến với Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát

Ban đầu, tôi cũng không biết đến Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Phải khoảng 2 tháng tìm hiểu với nhiều phương thức khác nhau từ internet, bạn bè, người thân, đồng nghiệp,…tôi cũng được giới thiệu rất nhiều địa chỉ.

Thiết kế bàn thờ gỗ BTG1026
Thiết kế bàn thờ gỗ BTG1026

Tình cờ, một lần tôi đọc một bài báo giới thiệu về địa chỉ Tâm Phát tôi cũng thử tìm hiểu xem sao. Tôi cũng truy cập vào website để tham khảo qua sản phẩm, tìm thông tin trên Google cũng hấy feedback tốt rất nhiều nên tôi cảm thấy đây có lẽ là một địa chỉ uy tín. Sau đó, tôi cũng đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo cách làm việc và sản phẩm để quyết định lựa chọn hay không.

Tôi cùng mẹ chồng đã đến trực tiếp cửa hàng của Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát để tìm hiểu chi tiết. Khi đến nơi, tôi và mẹ chồng cảm thấy khá lo lắng vì sợ không chọn được sản phẩm phù hợp, cũng như sợ bị chặt chém giá. Tuy nhiên, tôi đã cảm thấy rất hài lòng về cách thức làm việc và phục vụ khách hàng tại đây, nên khi mới bước vào cửa hàng tôi cảm thấy rất thoải mái.

Quá trình tư vấn lựa chọn sản phẩm

Khi đến trực tiếp cửa hàng tôi và mẹ chồng cũng nói thẳng thắn về ý tưởng mẫu bàn thờ mà gia đình tôi muốn lắp đặt. Vì khá cẩn trọng trong việc thờ cúng, lựa chọn sản phẩm cho gia đình nên tôi cũng có những yêu cầu khá khắt khe như thiết kế không quá cầu kỳ, màu sắc nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản nhưng phải đảm bảo tiết kiệm không gian….

Nhân viên Tâm Phát hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện
Nhân viên Tâm Phát hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện

Sau một thời gian ngắn, bên phía nhân viên của Tâm Phát cũng đã đưa ra nhiều mẫu gợi ý cho tôi về những mẫu thiết kế bàn thờ gỗ đáp ứng các nhu cầu mà tôi đã đưa ra. Tôi cũng tìm hiểu và quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ đứng trang trọng BTG1026 cho không gian phòng thờ gia đình mình.

Đánh giá về mẫu bàn thờ gỗ BTG1026

Vì không gian phòng thờ tại căn hộ của gia đình tôi không quá rộng lớn, nên tôi khá chú trọng đến thiết kế đơn giản và tiết kiệm diện tích. Xem xét qua nhiều mẫu thì tôi thấy mẫu BTG1026 có lẽ là phù hợp nhất khi kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại rất hài hòa, tinh tế.

Kiểu bàn thờ BTG1026 thiết kế hiện đại, phù hợp mọi không gian
Kiểu bàn thờ BTG1026 thiết kế hiện đại, phù hợp mọi không gian

Với thiết kế dáng đứng độc đáo, kết hợp cùng với các họa tiết, hoa văn với chữ Thọ cách điệu, đường nét gấp chữ Công,… đều được chạm khắc một các tinh tế. Đồng thời, phần bàn thờ chính và tủ cơm được thiết kế dựa trên yếu tố hiện đại, kết hợp cùng với tủ có 2 cánh để đựng đồ, mâm cỗ cúng,… rất tiện lợi, tiết kiệm tối đa diện tích.

Cùng với đó, màu sắc của mẫu BTG1026 được thiết kế với nhiều loại gỗ khác nhau nên có nhiều màu sắc. Tôi chọn gỗ Gụ nên có màu vàng cánh gián để giúp phù hợp với tổng thể không gian hơn.

Đánh giá quy trình làm việc tại Tâm Phát

Sau khi đã lựa chọn được mẫu bàn thờ gỗ phù hợp, tôi và bên Tâm Phát tiến hành ký kết hợp đồng và bên cửa hàng sẽ vận chuyển và lắp đặt tận căn hộ của tôi. Quy trình làm việc diễn ra khá nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Đặc biệt khâu đo đạc, xác định vị trí được nhân viên tư vấn chọn hướng hợp phong thủy hợp mệnh của chồng tôi nên khá hài lòng. Sau khi đã lắp đặt xong, tôi và các thành viên trong gia đình cảm thấy rất hài lòng thấy không gian phòng thờ nổi bật hơn rất nhiều. Đồng thời thỏa mãn được tiêu chí tiết kiệm diện tích hiệu quả nên tôi thấy việc lựa chọn Tâm Phát là đúng đắn. Nếu có nhu cầu lần sau chắc chắn Tâm Phát luôn là sự ưu tiên của gia đình tôi.

1900.888.664
icon khuyến mại