Feedback lắp bàn thờ từ anh Bảo cc Hà Đô Riverside, Q.12

Đạo Phật ở nước ta hiện nay ngày càng được phổ biến. Những ngôi chùa lớn nhỏ được xây dựng, trùng tu để người người dâng hương lễ Phật. Bên cạnh việc lên chùa thì hiện nay nhiều phật tử có xu hướng thờ Phật tại gia. Và mẹ tôi là một trong những số đó. Ở quê mẹ rất hay đi chùa để dâng hương tụng kinh niệm Phật nhưng trong một lần ngã gãy chân đi lại khó khăn nên mẹ không thể đi chùa thường xuyên được. Sắp tới đây tôi sẽ đón mẹ lên ở cùng để tiện chăm sóc nên tôi muốn mua một bộ bàn thờ Phật để mẹ có thể dâng hương tại nhà. Sau khi tìm kiếm nhiều nơi tôi quyết định mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Những lo lắng khi lựa chọn bàn thờ

Căn hộ nhà tôi có diện tích 120m2 khá là rộng rãi cho gia đình 3 người sinh sống. Là dân kinh doanh nên tôi rất coi trọng việc thờ cúng chính vì vậy tôi đã dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ tự. Lần này tôi muốn mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật với kích thước nhỏ để phù hợp với diện tích phòng thờ.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Bảo cc Hà Đô Riverside, Q.12

Thật may mắn cho tôi khi không phải mất nhiêu thời gian tìm kiếm cửa hàng bán bàn thờ uy tín vì khi tìm mua bàn thờ gia tiên tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Đây là một trong những cửa hàng có tuổi đời lâu năm nên các sản phẩm bàn thờ tại đây được rất nhiều người biết tới và  tin tưởng sử dụng. Truy cập vào trang web: https://banthogo.vn/ tôi thấy mẫu mã bàn thờ Phật tại Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát rất đa dạng. Xem qua một số mẫu tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ Phật đẹp hiện đại BTG-1106. Mặc dù đã chọn được mẫu nhưng tôi vẫn còn rất nhiều thắc mắc nên tôi sẽ tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn trực tiếp.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Trong một lần đi công việc gần với showrrom Tâm Phát nên tôi tranh thủ ghé vào để mua bàn thờ luôn. Lúc tôi vào là cũng gần tới giờ nghỉ trưa rồi nhưng nhân viên vẫn tiếp đón và tư vấn cho tôi rất tận tình. Để không làm mất thời gian của các bạn tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ Phật hiện đại BTG-1106 mà tôi đang định mua. Những thắc mắc của tôi cũng được nhân viên giải đáp một cách chi tiết.

Bạn nhân viên rất nhiệt tình giới thiệu mẫu bàn thờ BTG-1106 cho tôi. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế đơn giản, toát lên được vẻ đẹp sang trọng và thanh tịnh rất phù hợp với gia đình thờ Phật. Bàn thờ có hoa văn nhẹ nhàng, hình ảnh cuốn thư, hoa mai, chữ công, chữ thọ được bàn tay khéo léo của nghệ nhân Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát lồng ghép điêu khắc tỉ mỉ. Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng về bàn thờ tôi nghĩ đây chính là mẫu bàn thờ mình cần tìm rồi. Tôi quyết định thanh toán và hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng ngày mai luôn.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Bảo cc Hà Đô Riverside, Q.12

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi lắp bàn thờ xong tôi sẽ về quê đón mẹ lên nên tôi rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Và không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được nhân viên giao tới rất đúng giờ. Trước lúc tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo trước để tôi sắp xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ. Bàn thờ được bọc gói rất kĩ càng nên tôi thấy rất yên tâm.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa, bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình di chuyển không. Sau khi xác nhận bàn thờ không có vấn đề gì nhân viên mag dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Nhân viên của Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí hướng đặt bàn thờ phù hợp. Thái độ làm việc của nhân viên cũng rất chuyên nghiệp, chưa tới 20 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Ngày đón mẹ lên khi nhìn thấy bàn thờ Phật mẹ rất vui, tôi cũng thấy yên tâm hơn vì mẹ có thể tụng kinh dâng hương thờ Phật tại nà vừa có thể giúp tôi hương khói cho bàn thờ gia tiên. Cảm ơn Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một mẫu bàn thờ đẹp như thế. Tôi sẽ giới thiệu cửa hàng Bàn Thờ Gỗ cho bạn bè, người thân cùng biết để khi cần mua họ sẽ có ngay một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín.

1900.888.664
icon khuyến mại