Feedback lắp bàn thờ từ anh Cẩn chung cư Cao Thắng, Quận 3

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ, tôi là Cẩn đang sinh sống là làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cách đây một tuần tôi có ghé qua cửa hàng mình và mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG-1068. Hôm qua tôi có nhận được điện thoại của của cửa hàng để xin đánh giá về sản phẩm nhưng lúc đó tôi bận họp nên không nói được nhiều. Hôm nay có thời gian rảnh tôi viết vài dòng feedback sau khi đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm. Đây coi như là một lời cảm ơn tới cửa hàng và để cho những ai đang có ý định mua bàn thờ tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát thêm yên tâm.

Những băn khoăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp bàn thờ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng. Vì vậy tìm được một địa chỉ bán bàn thờ uy tín chất lượng không phải là điều dễ dàng. Tôi cũng phải mất rất nhiều thời gian tìm kiếm mới biết tới của hàng Bàn Thờ Gỗ.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Cẩn chung cư Cao Thắng, Quận 3

Vì công việc bận rộn nên những lúc có thời gian rảnh tôi mới có thể vào mạng để tìm kiếm bàn thờ được. Tôi truy cập vào rất nhiều trang web của nhiều cửa hàng khác nhau nhưng vẫn chưa ở đâu làm tôi thấy hài lòng cả về mẫu mã lẫn giá cả. Trong một lần tâm sự với anh hàng xóm anh đã giới thiệu cho tôi cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Anh cũng vừa mới mua cho gia đình mẹ một bộ bàn thờ tại đây, thấy bàn thờ vừa đẹp, vừa chất lượng mà giá cả lại hợp lí nên anh đã chỉ cho tôi.

Tôi truy cập vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ hai vợ chồng tôi phân vân không biết nên chọn mẫu bàn thờ nào thì phù hợp. Để tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tôi quyết định liên hệ tới cửa hàng.

Gọi tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn

Tôi tìm kiếm số điện thoại cửa cửa hàng trên trang wed. Sau khi tìm thấy tôi lấy điện thoại gọi ngay tới số hotline: 0903.290.902. Không để tôi phải chờ đợi lâu, ngay khi hồi chuông đầu tiên kết thúc giọng nói nhẹ nhàng của bạn nhân viên chăm sóc khách hàng nghe máy. Tôi nói với bạn nhân viên về các yêu cầu đối với bàn thờ mà tôi muốn mua. Sau khi nghe xong bạn nhân viên hỏi tôi rất kĩ về diện tích phòng thờ, màu sắc và phong cách trang trí của ngôi nhà.

Khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG-1068. Vừa nghe bạn nhân viên tư vấn qua điện thoại tôi vừa xem mẫu bàn thờ trên trang wed. Bàn thờ có thiết kế vô cùng ấn tượng, mắc dù không quá chú trọng về họa tiết nhưng đặc biệt chỉnh chu trong từng chi tiết. Đúng như tên goi bàn thờ được làm từ gỗ gụ – một loại gỗ với vân gỗ đẹp, khả năng chống thấm, chống cong vênh, mối mọt cao. Bàn thờ có màu vàng nhạt rất bắt mắt, sang trọng.

Sau khi được nhân viên tư vấn kích thước phù hợp cũng như giới thiệu về chính sách giao hàng, lắp đặt và chế độ bảo hành tôi thất rất yên tâm nên đã thanh toán và lên lịch hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng ngày cuối tuần.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Cẩn chung cư Cao Thắng, Quận 3

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Vì mua hàng online nên tâm lí của tôi cũng thấy rất hồi hộp, lo lắng. Không biết sản phẩm khi giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn không. 30 phút trước khi bàn thờ tới tôi có nhận được thông báo từ Tâm Phát thông báo bàn thờ đang được giao tới và bảo tôi sắp xếp công việc ở nhà để nhận hàng.

Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa nhà tôi. Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà , ngay khi lớp bọc bàn thờ được gỡ ra tất cả lo lắng của tôi đã tan biến hết. Bàn thờ cũng như các đồ thờ cúng như tấm chống ám khói, ốp lưng bàn thờ,.. đều đúng với yêu càu của tôi. Trước khi lắp đặt nhân viên tiến hành đo đạc và tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ đúng phong thủy giúp thu hút tài lộc. Tốc độ lắp đặt của nhân viên Bàn thờ gỗ Tâm Phát cũng rất nhanh, chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Từ ngày có bàn thờ mới sức khỏe cũng như công việc làm ăn của gia đình đều tốt hơn. Cảm ơn Bàn thờ gỗ Tâm Phát đã mang tới cho gai đình một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ để khi cần mua bàn thờ họ có nagy một địa chỉ uy tín.

1900.888.664
icon khuyến mại